Phần Mềm Kết Nối Bluetooth Win 7

admin Last updated on: May 7, 2023

Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Có khôn cùng nhiêu nguyên nhân để cho thiết bị của bạn không thể bluetooth với laptop mặc dù đã làm đi test lại nhiều lần, đó chính là lý bởi mà họ cần mang lại các phần mềm kết nối bluetooth cho PC, thực hiện các phần mềm kết nối bluetooth không dây với vật dụng tính để giúp đỡ bạn liên kết được với máy tính, nhất là các sản phẩm của trung hoa luôn gặp gỡ vấn đề này.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối bluetooth win 7

Có rất nhiêu nguyên nhân để cho thiết bị của người sử dụng không thể công nghệ bluetooth với máy vi tính mặc dù đã từng đi demo lại những lần, đó chính là lý bởi mà bọn họ cần mang lại các phần mềm kết nối công nghệ bluetooth không dây cho PC, sử dụng các ứng dụng kết nối bluetooth với đồ vật tính để giúp bạn liên kết được với lắp thêm tính, đặc biệt là các đồ vật của trung hoa luôn chạm mặt vấn đề này.

1.Phần mềm BlueSoleil 

BlueSoleil là ứng dụng kết nối bluetooth với vật dụng tínhvới những thiết bị khác thông qua bluetooth để thực hiện việc truyền tải tài liệu nhanh chóng, an toàn. BlueSoleil được cho phép chuyển những tập tin giữa laptop với Camera, điện thoại cảm ứng di động, phone, vật dụng in… quanh đó ra, chúng ta cũng có thể sử dụng bàn phím và con chuột không dây bluetooth không dây để điều khiển máy vi tính trong trường hợp bluetooth không dây mặc định của những thiết bị ngoại vi kết nối không ổn định định. Tải BlueSoleil tại đây.

Các nhân tài chính của BlueSoleil :

 Kết nối máy vi tính với các thiết bị bluetooth.Cung cấp rất đầy đủ những công dụng như driver được cài đặt vào máy tính.Kết nối laptop với các thiết bị: camera, điện thoại di động, phone, thiết bị in…Giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ ợt sử dụng.Thiết kế với dung tích tương đối nhỏ dễ dàng thiết lập chỉ vài bước đối kháng giản.

2. Phần mềm BlueAuditor

Các công dụng chính của BlueAuditor:

Theo dõi, kiểm soát và điều hành các trang bị Bluetooth.Phát hiện cùng theo dõi phần đông thiết bị công nghệ bluetooth không dây trong phạm vi từ là một đến 100m.Hiển thị những thông tin, những dịch vụ do những thiết bị bluetooth phát được cung cấp.Ngăn chặn gần như lỗ hổng bảo mật.Lưu báo cáo dưới định hình XML.Hỗ trợ những Driver để làm việc với tương đối nhiều thiết bị không giống nhau.Cập nhật miễn giá tiền và nhanh chóng.Hỗ trợ trực đường 24/7 (nếu mua bạn dạng quyền).

3.Phần mềm bluetooth Driver

Bluetooth Driver là phần mềm kết nối bluetooth với máy tính, cung cấp việc setup driver để giúp người dùng dễ dãi kết nối các thiết bị Bluetooth. Với Bluetooth Driver chúng ta cũng có thể làm kết nối với số đông các bluetooth không dây adapter bao hàm cả USB khóa cứng (dongle) cùng tích hợp (built-in). Tải Bluetooth Driver tại đây.

Các nhân tài chính của bluetooth không dây Driver:

Cung cung cấp kho trình tinh chỉnh phong phú.Hỗ trợ những thiết bị USB của những nhà sản xuất khác nhau.Miễn mức giá sử dụng.Hỗ trợ các hệ điều hành quản lý Windows.Kích thước nhỏ tuổi gọn.Nâng cung cấp firmware mang đến thiết bị bluetooth.

Xem thêm: Tuổi 95 Nữ Hợp Với Tuổi Nào Nhất? Ất Hợi 95 Hợp Với Tuổi Nào

Trên đó là các phần mềm kết nối công nghệ bluetooth cho PC, tất cả các phần mềm này cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng đặc biệt là BlueSoleil. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho các bạn.

Related posts

HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN

HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN

Sắp tới là sinh nhật của người đồng bọn và bạn đang do dự không biết nên khuyến mãi...

NHỮNG MẪU CHUYỆN NGẮN VỀ BÁC HỒ

NHỮNG MẪU CHUYỆN NGẮN VỀ BÁC HỒ

Bà Nguyễn Thị Liên, nguyên cán bộ Văn phòng bao phủ Chủ tịch, đề cập lại rằng: Khi thao...

15 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖI MỐT

15 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖI MỐT

Tóc uốn nắn đuôi đem đến vẻ đẹp tươi tắn và văn minh cho hội người mẹ phụ nữ....

1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Euro

1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Euro

1 Bảng Anh bằng bao nhiêu EURO? Theo tỷ giá euro và tỷ giá bán Bảng Anh bán ra...

5 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng

5 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng

Sau phần lớn câu caption giỏi về tình yêu và đầy đủ dòng status trung khu trạng về cuộc sống thường...

Cách Chuyển Từ File Powerpoint Sang Word

Cách Chuyển Từ File Powerpoint Sang Word

Bạn sẽ quá stress với việc ngồi gõ từng chữ một trên Powerpoint để chuyển sang định dạng Word....