Phần mềm quản lý email hiệu quả

admin Last updated on: May 7, 2023

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm chủ email của bạn. Những dịch vụ email có thể tính chi phí hoặc miễn phí. Trong bài viết sẽ phân tích điểm mạnh và nhược điểm các dịch vụ Mail.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý email hiệu quả

1 Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là một trong những ứng dụng mail, chuyện trò đa nền tảng gốc rễ trên mã mối cung cấp mởi được phát triển bơi Mozilla (cha đẻ của Firefox).

Ngày 7 mon 12 năm 2004, phiên bản 1.0 được phát hành, dành được hơn 500.000 lượt tải chỉ trong ba ngày đầu, và một triệu lượt cho 10 ngày.Bởi tính phổ cập nên nó được thiết đặt mặc định trên các hệ thống desktop Ubuntu.Thunderbird bao gồm thể quản lý nhiều thông tin tài khoản email, team tin tức và nguồn cấp tin tức và cung cấp nhiều danh tính trong tài khoản.Các tính năng như tra cứu kiếm nhanh, thư mục tìm kiếm đã lưu, thanh lọc tín nhắn nâng cao, team tin nhắn và cai quản dễ dàng.Bạn bao gồm thể thiết lập và thực hiện Mozilla Thunderbird chỉ với cùng 1 vài thao tác đơn giản dễ dàng như nhập mail rồi nhập các thông số để cấu hình như: IMAP, POP3 hoặc bạn có thể sử dụng chế độ tự động để phần lớn thứ được hoàn tất hối hả mà ko tốn nhiều công sức.

Thunderbird hỗ trợ các bộ lọc không giống nhau cho phép bạn đưa email cân xứng vào các thư mục riêng và cả tính năng phát hiện tại viết sai chủ yếu tả.Thunderbird cung cấp các bộ lọc không giống nhau cho phép bạn chuyển email cân xứng vào những thư mục riêng với cả tác dụng phát hiện nay viết sai thiết yếu tả.

Mozilla Thunderbrid

 

Tóm tắt nội dung:

2. EM Client

eM Client là áp dụng Mail Client ra đời rất lâu với được rất nhiều người yêu thương thích. Với eM Client các bạn hoàn toàn có thể sử dụng mail linh hoạt hoặc gồm thể thiết lập cấu hình giao diện. 

Bạn có thể sử dụng những dịch vụ Mail không giống như: Gmail, iCloud, Outlook, Exchange… trên và một giao diên. Bây giờ eM Client bao gồm 2 phiên bạn dạng là miễn phí và Pro. 

Nếu chúng ta sử dụng các tính năng thư điện tử cơ bạn dạng thì phiên bạn dạng Free sẽ đủ cho các bạn. 

eM Clinet có giao diện hơi bắt mắt, dễ quan sát và trải nghiệm người dùng cao. Đặc biệt ứng dụng này cung cấp chữ ký kết rất đẹp.

Nhưng cơ phiên bản dịch vụ mail này ít nhân tài . Khó đối đầu và cạnh tranh lại với những ứng dụng mail hiện giờ không chỉ là 1 trong Mail mà là một trong hệ sinh thái.

eM Client

3. Zoho Mail 

Khi thực hiện Zoho Mail, fan dùng có thể đồng bộ các dữ liệu bên trên cùng khối hệ thống như Zoho Docs(trình soạn thảo văn bạn dạng trực tuyến) với Zoho Storage. Anh tài này rất giống với Gmail.

Zoho Corporation cung cấp giải pháp Zoho Mail có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau không ít năm bọn họ đã phát triển trên 150 giang sơn như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc….

Zoho cho thấy tính đến 2020 họ tất cả hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng một trong các sản phẩm của họ. Hiện tại, Zoho có khoảng 9000 nhân viên trên toàn cầu.

Zoho Mail

Về lịch thì Zoho có các tính năng như sau: kế hoạch chung, lịch nhóm, Lên định kỳ hẹn, Đồng bộ lịch, kế hoạch trên di động cầm tay và còn không hề ít tính năng app khác.

Zoho mail được cải cách và phát triển trên mô hình điện toán đám mây quản lý và vận hành trên trung trọng điểm dự liệu công ty cung cấp bậc nhất thế giới.

Zoho maill bảo vệ không khai quật dữ liệu người dùng để làm marketing.

Một số tính năng khá nổi bật của Zoho Mail rất có thể kể đến như 

Tính năng bảo mật thông tin đa lớp như bảo đảm hai lớp, nhấn dạng cùng cảnh báo khủng hoảng rủi ro xâm nhập… hỗ trợ cho tài khoản của công ty luôn bình an và tin cậy.

Zoho Mail cũng rất được tích đúng theo các technology tiên tiến để lọc thư rác, chống lừa đảo và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật hà khắc nhất cố giới.

Zoho Mail kiến tạo giao diện thực hiện tối giản, công nghệ và đẹp mắt nhưng khá đầy đủ các từng trải của một ứng dụng thư đa-zi-năng và hiện đại.

Bất cứ ai dù là chưa quen thuộc với việc sử dụng cũng rất có thể lập tức thao tác làm việc ngay cùng với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

Mail outlook

Một tính năng trông rất nổi bật của Outlook là tài năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi chúng ta đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn. Outlook tích hợp cực tốt với các phần mềm phổ đổi mới từ các sản phẩm khác vào hệ sinh thái của Microsoft.

Outlook.com cũng áp dụng xác minh nhị bước, có nghĩa là bạn phải cung cấp hai bề ngoài nhận dạng nhằm đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn.

5. ICloud Mail giành cho tín vật Apple

Bạn gồm một sản phẩm technology của apple bạn được cung cấp mooit ID Apple bạn có thể yêu ước một showroom mail iCloud để links với ID Apple

Nếu bạn thực hiện thiết bị cầm tay của Apple thì cần sử dụng iCloud là mang định. Trong số những tính năng nổi bật.

iCloud mail

Apple có tuấn kiệt bảo mật cực kỳ cao.

Mọi tín đồ thường nói là nó chỉ chơi với bản thân nó. Thư điện tử iCloud không trở nên xâm phạm bao gồm cả tiến trình xác minh 2 cách và đúng đắn 2 yếu hèn tố. Đồng thời nó có bộ lọc thư rác hay vời.

Thư điện tử iCloud bao gồm một số nhân tài nâng cao bao hàm trả lời thư auto và một số bộ thanh lọc cơ bản. Nó là một trong những phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, kế hoạch và tiện ích cho ghi chú với lời nhắc.

Nếu các bạn lựa chọn thư điện tử cho cá thể mình thì dễ dàng và đơn giản còn giả dụ sử dụng cho doanh nghiệp nên nên nhắc lựa mang đến e phù hợp.

Ngày nay e-mail rất cần với từng doanh nghiệp. Mang sử chúng ta kinh doanh lĩnh vực xây dựng web và có tên miền là thietkeweb.vn thì thư điện tử doanh nghiệp có dang info
thietkeweb.vn

6. Opera Mail – phần mềm làm chủ email client

Opera Mail là trong số những phần miềm cai quản ứng dụng thư điện tử client giỏi nhất hiện thời được phát triển bởi Opera (nhà cải tiến và phát triển trình chu đáo Opera nổi tiếng).

Tính năng mail được tích hòa hợp sẵn bên trên Opera, thông số kỹ thuật đơn giản, sử dụng tiện lợi mà không cần thiết phải cài đặt. Các e-mail gửi mang đến hộp thư của các bạn sẽ được hiển thị ngay trên trình săn sóc Opera.

Khi không tồn tại mang internet bạn cũng có thể sử dụng mail offline phương án này đáp ứng nhu cầu thực hiện kịp thời cho các kết nối chậm.

Ngoài ra, Opera Mail còn được tích hợp bộ lọc thư rác vô cùng thông minh có khả năng chặn toàn bộ thư spam.

Với giao diện bạn có thể tùy chỉnh sắp xếp hộp thư cấp tốc chóng, theo ý muốn. Đặc biệt tính năng tự động hóa của Opera Mail khiến cho bạn phân loại và thu xếp email một bí quyết nhanh chóng.

7. Tin nhắn – Mail miễn phí

Gmail là một trong những loại dịch vụ email phổ biến hàng đầu trên nhân loại do Google một trong những công ty cung ứng công nỗ lực tìm kiếm. Để gồm một thông tin tài khoản Gmail các chúng ta cũng có thể vào trang web Gmail.com để bước đầu sử dụng một tài khoản.

Theo số liệu trường đoản cú Google, mon 02/2016 tin nhắn đã đạt tới 1 tỷ bạn dùng vận động trên toàn cầu.

Gmail

Con số này thường xuyên tăng trưởng phần nhiều và mạnh tính đến ngày nay. Ước tính tất cả tới 60% các công ty Mỹ và hơn 90% các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp áp dụng Gmail.

Tại sao Google phát triển với vận tốc chóng khía cạnh như thế hoàn toàn có thể kể đến một số trong những tính năng như:

Giao diện đẹp mắt dể dàng sử dụng, trình soạn thảo cha cụ một giải pháp hợp lý. Phần nhiều thứ chỉ nghỉ ngơi đến người dùng. 

Tích vừa lòng nhiều lý lẽ nhưng word, excel,powerpoint.. Công việc văn chống trở đề xuất dể dàng hơn. Gmail không chỉ là vỏ hộp thư cho mà là cả một hệ sinh thái cần cho các bước học tập.

Một số tác vụ dễ dàng và đơn giản trên bối cảnh của Gmail hoàn toàn có thể kể đến như: đánh dấu sao, làm lơ hộp thư đến, gán label, xóa, BCC, CC e-mail.Khả năng lưu trữ và ghi ghi nhớ danh bạ.

Gmail tự động hóa lưu lại chi tiết các contact khi thư điện tử được gửi đến một địa chỉ cửa hàng mới.

Tất cả những e-mail gửi đến và gởi đi có tệp gắn kèm phần đa được auto quét virus. Nếu tìm thấy vi khuẩn trong đi cùng mà bạn đọc đã mở, tin nhắn sẽ tự động hóa diệt virus và mở thêm kèm new được quét.

Gmail cung cấp đa trình duyệt đa ngữ điệu web: Safari, Google Chrome, K-Meleon, Opera, Mozilla Application Suite, internet Explorer, Firefox, với hơn 40 vật dụng tiếng trên vậy giới.

8. Zimbra Mail

Zimbra Mail là 1 trong những dịch vụ thư năng lượng điện tử được sử dụng thịnh hành trong những văn phòng. Zimbra mail là hiệu quả của sự hợp tác giữa các phần miềm mã nguồn mở nên tăng tính cạnh tranh với Microsoft Exchange. 

Zimbra Mail

Điểm mạnh của Zimbra Mail là: bối cảnh thanh lịch, dễ áp dụng và gần gũi với phần lớn đối tượng. Lúc kết phù hợp với IMAP, Zimbra Desktop thể hiện vận tốc vượt trội so với những ứng dụng khác.

Zimbra Mail có khả năng cấu hình cho các dịch vụ: Hotmail, Gmail, Yahoo mail và AOL. 

Một trong số những tính năng được yêu thíc cảu Zimbra Mail là rất có thể xem những cuộc trò chuyện, mail chỉ trong 1 mail độc nhất như vào Hotmail, Yahoo hoặc phối kết hợp nhiều mail trong một cuộc hội thoại.

Trong phiên bạn dạng mới tốt nhất của Zimbra Desktop cung cấp tính năng truy cập vào tất cả các tài khoản MXH ở 1 nơi. Dịch vụ được hỗ trợ trên các nền tảng khác nhau như: Digg, Facebook, Twitter.

9. Mailsping

Vào đầu năm năm 2016 Nylas Mail xuất hiện như một ứng dụng email trên máy tính xách tay với những tính năng rất có thể đảnh bại những email Clent trên desktop khác. Mặc dù nhiện vào thời điểm tháng 8/2017 Nylas thông báo không chuyển động nữa.Sau đó Mailsping vẫn được đưa ra như 1 phiên phiên bản tiếp theo của của Nylas Mail. Một vài tính năng khá nổi bật của Mailsping là sử dụng không ít thành phần nội bộ, thực hiện ít Ram hơn thời hạn khởi rượu cồn ngắn hơn. 

Bạn rất có thể sử dụng phiên phiên bản Mailsping miễn phí vô thời hạn tuy vậy sẽ có 1 số tính năng nâng cao bị khóa.

Xem thêm: Cung Ma Kết Nữ Hoạt Hình Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất, Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo

Như vậy MAT MA technology CO., LTD đã hỗ trợ những thương mại dịch vụ email chuyên nghiệp hóa cho chúng ta lựa chọn.

Related posts

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Hình hình ảnh Thuỷ Thủ phương diện Trăng trộn Lê, Sao Kim, Sao Hoả, Sao Mộc…phong bí quyết anime...

Cách Đóng Tiền Điện Qua Ngân Hàng

Cách Đóng Tiền Điện Qua Ngân Hàng

có những cách thanh toán giao dịch tiền điện qua ngân hàng nào và công dụng của việc thanh...

KẾT BÀI NGƯỜI LÁI ĐÒ SÔNG ĐÀ

KẾT BÀI NGƯỜI LÁI ĐÒ SÔNG ĐÀ

Bạn chạm chán khó khăn lúc không biết đề xuất viết kết bài như thế nào cho hay, kết...

TẠO DÒNG KẺ NGANG TRONG WORD 2013

TẠO DÒNG KẺ NGANG TRONG WORD 2013

Công vấn đề soạn thảo văn phiên bản trong word là quá trình vô cùng quen thuộc đối với...

CÁCH PHÁT WIFI TRÊN LAPTOP WIN 1

CÁCH PHÁT WIFI TRÊN LAPTOP WIN 1

Nhà bạn sử dụng liên kết Internet có dây nhưng bạn muốn phát Wi-Fi từ máy tính cho hầu...

Có bàn tay chở che em này

Có bàn tay chở che em này

Chỉ bằng cái gật đầu bài hát nhạc Việt trẻ vô cùng được khán giả nghe nhạc yêu thương...