Cách Truy Cập Web Đen Bị Chặn

admin Last updated on: May 7, 2023

Trang web black là thuật ngữ được không ít người biết đến. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng hiểu rõ bản chất trang web black là gì. Bài viết dưới trên đây của AIO sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích về chủ thể này. 

Bạn đang xem: Cách truy cập web đen bị chặn

Trang web đen là gì? 

Các cuộc tiến công mạng bắt nạt dọa những doanh nghiệp, mến hiệu, vận động kinh doanh, bán sản phẩm online. Mục tiêu chung của những cuộc tấn công đó là sử dụng tài liệu xây dựng trang web đen. 

Theo siêng gia, trang web đen là tập hợp các trang web bao gồm giao diện giống như với trang web mà bọn họ thường sử dụng. Nếu như ví internet như tảng băng trôi, cấu trúc trang website có bố lớp hiển thị. 

Lớp trên cùng, “Trang web nổi” là hầu như trang web truy cập thông qua mức sử dụng tìm kiếm, lấy một ví dụ như website AIO đã truy cập, hiển thị. Lớp sản phẩm công nghệ hai, “Trang web chìm” là những trang web chứa dữ liệu độc quyền chỉ một số người được lựa chọn mới gồm quyền truy nã cập. Ví dụ, website nội cỗ công ty, web thiết yếu phủ… Lớp máy ba, “Trang web đen” là website được truy vấn qua mạng ảo (VPN). Số lượt truy cập được mã hoá và đậy giấu danh tính bởi VPN. Những dữ liệu như thông tin khách hàng, hồ sơ sức khoẻ, video, hình ảnh… bị đánh tráo và rao chào bán trên trang web đen để kiếm lời. 

Mối gian nguy của trang web đen

Mặc cho dù mọi tín đồ đều biết trang lớp thứ tía nhưng chỉ bao gồm cơ quan lại điều tra, các chuyên viên trong lĩnh vực hoàn toàn có thể xâm nhập vào. Bởi web black chỉ cung cấp quyền truy cập cho một đội nhóm người được tuyển lựa thân trọng. Các dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ không hề dễ dãi truy cập. Các kỹ thuật, bản lĩnh bảo mật đảm bảo bí mật thông tin và ẩn danh tín đồ dùng. 

Lưu ý, để website cá nhân, công ty, ghê doanh, bán hàng không bị ăn cắp thông tin, người tiêu dùng cần trang bị hệ thống website có tính bảo mật cao. Việc tấn công bởi trang web đen tác động đến đáng tin tưởng công ty, khách hàng. 

Vì thế, bạn nên dữ thế chủ động có cách thức phòng ngừa tránh các tình huống xấu. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ kiến thiết website của AIO để bảo đảm an toàn chất lượng web. 

Cách truy cập web black bị chặn 2021

Sử dụng mạng ảo VPN nhằm truy cập

VPN là mạng riêng ảo dùng làm kết nối laptop lại cùng với nhau thông qua mạng công cộng. Người dùng sử dụng ứng dụng VPN để chuyển đổi IP chính qua IP không giống để thoát khỏi sự ngăn ngừa và truy cập dễ dàng. 

Có không ít nhà mạng cung cấp dịch vụ VPN, bao gồm cả thương mại dịch vụ miễn phí. Hola đó là dịch vụ VPN hoàn toàn có thể sử dụng. Người dùng truy cập web nhưng không bị kiểm duyệt. Hola cho phép sử dụng trên Chrome với Firefox. Chúng ta có thể tải ứng dụng Warp 1.1.1.1 nhằm fake ip. 

Dùng google Translate vào web đen

Chắc hẳn bạn sẽ tương đối ngạc nhiên khi biết Google Translate hoàn toàn có thể truy cập vào trang web đen. Bạn chỉ việc gõ links web black muốn truy cập vào bên trái, bên bắt buộc sẽ hiện đi ra ngoài đường link tương tự. Nhấn loài chuột vào kia thì bạn có thể truy cập website bị chặn. 

Truy cập web đen bởi website Proxy

Web proxy là cách để ẩn add IP để truy vấn web. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản như sau: 

Truy cập website proxy -> coppy hoặc điền links website muốn truy vấn -> Chọn liên kết -> thiết lập cookie -> Chọn liên kết . Như vậy, bạn đã có thể truy vấn vào web.

Dùng IP truy cập website

Một số trình coi sóc web chỉ ngăn trang web, địa chỉ cửa hàng Url mà lại không chặn địa chỉ IP. Do thế, chúng ta có thể sử dụng IP của website để truy vấn thay vì chưng dùng Url. Chúng ta cũng có thể thực hiện theo phía dẫn như sau: 

Ping tên miền vào CMD nhằm hiển thị showroom IP -> Nhấn tổ hợp Ctrl + R -> Gõ CMD với nhấn OK hoặc Enter nhằm vào Command PromptCửa sổ Command Prompt mở ra -> Nhập ping + “Tên miền của website mong mỏi kiểm tra showroom IP” -> nhận “Enter” -> Xuất hiện add IP của trang web. Copy showroom IP hiện trên Command Prompt -> Paste vào thanh địa chỉ cửa hàng web cùng truy cập. 

Dùng DNS Public của nhà cung cấp dịch vụ mạng

Một số ISP – công ty mạng hỗ trợ dịch vụ inter biến hóa DNS để ngăn quyền truy vấn website. Vị thế, nhằm truy cập, bạn áp dụng Google Public DNS nhằm vượt qua ngăn cản này bởi nhà cung ứng dịch vụ mạng xây dựng. 

Tìm mục Control Panel trên máy tính xách tay -> Nhấn lựa chọn mục Control Panel -> Nhấn chọn Network and Internet -> Nhấn lựa chọn View network status & tasks.Xuất hiện nay hộp thoại gồm những mạng cùng wifi ai đang sử dụng. -> Nhấn chọn mạng đang liên kết ở mục Connections -> Nhấn lựa chọn Properties Xuất hiện tại hộp thoại -> dấn đúp loài chuột mục mạng internet Protocol Version 4 (ICP/IPv4) -> Tích chọn Use the following DNS server addresses theo hình thức như sau: IPv4: 8.8.8.8 với 8.8.4.4Tượng trường đoản cú như vậy đối với IPv6, bạn điền theo dạng 2001:4860:4860::8888 và 2001:4860:4860::8844

Với bài viết, bạn đã có thêm những tin tức nhất định về website đen và những cách vào trang web đen bị chặn. Bạn vẫn nên cảnh giác với các thông tin gửi lên mạng để bảo đảm an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Cách Chia Đôi Màn Hình Máy Tính Nhanh Nhất, Chia Đôi Màn Hình Máy Tính Chỉ Trong Vài Thao Tác

Việc truy cập trang web đen có thể ảnh hưởng đến thiết bị. Vị vậy, chúng ta nên lưu ý đến trước khi truy cập.

Related posts

Các bạn thân mến! Hiện nay, khám phá và chinh phục các vùng đất mới đang được các bạn quan...

Chú tiểu thích học toán

Chú tiểu thích học toán

HỌC TOÁN SAY MÊ VÀ DỄ DÀNG ♥Tôi tin rằng, bất cứ công việc nào xuất phát từ trái...

Trò chơi nối trái cây

Trò chơi nối trái cây

Trò Chơi Nối Trái Cây 4+ – Trò Chơi Nối Trái Cây Online Miễn Phí game9.vn Trang chủ TỔNG...

Xemchuatv – Trực tiếp bóng đá chất lượng FULL HD

Xemchuatv – Trực tiếp bóng đá chất lượng FULL HD

Bóng đá là môn thể thao có hàng tỷ người tham hâm mộ trên toàn thế giới. Hàng ngày,...

Thể loại: Trình duyệt hỗ trợ: Chrome, Firefox, Opera, Safari, IE

GAME9.VN Đặt làm trang chủ Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hướng dẫn hỗ trợ Tin Tức...