Cách unlock súng trong battlefield

admin Last updated on: May 7, 2023

Nếu như ai mong mỏi được tận hưởng với một game bắn nhau Windows miễn tầm giá và đẹp mắt trên PC thì dòng Battlefield đó là sự sàng lọc hoàn hảo. Riêng rẽ phiên phiên bản Battlefield 2 phần lớn cây súng đôi lúc bị khóa và loại bỏ hóa tác dụng. Thế nên việc bạn cần làm là kiếm tìm cách unlock súng trong Battlefield 2 nhanh nhất. Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu này thì shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách unlock súng dễ dàng và đơn giản và huyết kiệm thời hạn nhất.Bạn vẫn xem: giải pháp unlock súng vào battlefield 2

Game Battlefield 2- game đột kích mô rộp quân sự

Battlefield 2 là trực thuộc thể loại game đột kích mô phỏng quân sự chiến lược phát hành từ năm 2005. Tựa trò chơi này được Digital IIIlusions CE cách tân và phát triển kết phù hợp với Trauma. Phiên phiên bản Battlefield 2 là phiên bạn dạng thứ 3 trong chiếc game Battlefield dành riêng cho Microsoft.

Bạn đang xem: Cách unlock súng trong battlefield 2

Battlefield 2 là trò chơi xâm chiến tuyến công nghệ cao của thời kỳ cuộc chiến tranh hiện đại. Cùng với lỗi đùa tập thể cải thiện cùng những phương một thể và hệ thống vũ khí mới. Chắc chắn chắn các bạn sẽ có được một đề nghị chinh chiến chân thực nhất.

Game Battlefield 2- game đột kích mô bỏng quân sự

Khi thâm nhập trong game Battlefield 2 thì người chơi phải xong xuôi rất các nhiệm vụ. Để kết thúc được thì bạn cần phải sử dụng các trang thiết bị buổi tối tân nhất để chiến đấu. Tuy nhiên, đôi khi đang cần sử dụng súng chơi game Battlefield 2 thì súng của doanh nghiệp bị khóa lại. Vậy có tác dụng sao để sở hữu cách unlock súng trong Battlefield 2 nhanh và dễ dàng nhất?

Hướng dẫn biện pháp unlock súng vào Battlefield 2 dễ dàng nhất

Cũng y như những tựa game Battlefield phiên bạn dạng trước đó. Gamer phải trải qua những lớp Battlefield 2 để có thể unlock hệ thống súng của game. Battlefield 2 sẽ có được những lớp gồm sẵn sản phẩm công nghệ vũ khí để mở được khó khăn và sử dụng. Để giúp cho những tân binh của Battlefield 2 xử lý được vấn đề này. Cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho chúng ta cách unlock súng trong Battlefield 2. Các bạn sẽ thực hiện các thao tác làm việc để unlock súng một cách tiện lợi như sau:

Bước 1: Hãy truy cập “C: Tệp chương trình EA game Battlefield 2 mods bf2”. Khi đó, fan chơi sẽ thấy một tệp gồm tên: Object_server.zip

Bước 2: quay lại tập tin này, sau đó sao chép hoặc bung file tệp này qua 1 thư mục mới. Ở trong tệp Object_server.zip, bạn sẽ thấy được một cam kết hiệu với tên “Kits”.

Bước 3: trước lúc chỉnh sửa, hãy nhấp vào tựa giới thiệu và bình chọn lại phần “Read only”. Kế tiếp gửi bình luận khi yêu cầu thiết. Mở phần lưu ý Kits, tiếp đến mở thư mục con chứa chức năng mà bạn có nhu cầu mở khóa (US, MEC, CH). Khi đó, các bạn sẽ thấy một tệp tin có công thức .con.

Bước 4: cùng với trình biên soạn thảo văn phiên bản (Hãy thực hiện notepad hoặc Ultraedit chứ không nên sử dụng Wordpad). Kế tiếp mở từng tập tin tất cả chứa .con tương ứng với từng thư mục. Đối với Hoa Kỳ, những tệp kia là:

US_Assault.conUS_Engineer.conUS_AT.conUS_Mees.conUS_Specops.conUS_Sniper.conUS_Support.con

Ở cuối mỗi tệp tin, bạn sẽ thấy văn bản sau: “ObjectTemplate.unlockLevel 1. Hãy biến hóa thành ObjectTemplate.unlockLevel 0.

Hướng dẫn cách unlock súng trong Battlefield 2 dễ dàng nhất

Bước 5: Click vào Tệp-> Lưu. Tiếp theo tiến hành tương từ cho toàn bộ các tệp tin khác. Cuối cùng là thực hiện đóng gói lại thư mục nhỏ Kits vào tệp tin Objects_server.zip. Hãy chú ý là sau khoản thời gian save tệp thì bạn cũng có thể kéo thư mục quay lại tệp tin “.zip”. Điều này đã giúp tự động hóa gọi lại hoặc tự giải nén lại những tệp tin. Có thể sử dụng tệp winzip, winrar,…

Khi bạn có nhu cầu chơi chính sách một người thì hãy đổi tên lúc đầu Objects_server.zip.ORIG. Tiếp nối dán đối tượng người tiêu dùng Object_server.zip đã chỉnh sửa từ folder UNLOCKS vào ổ C: Program Files EA trò chơi Battlefield 2 mods bf2.

Đặc biệt nhất là lúc người chơi ước ao chơi những thì hãy di chuyển “.zip” đã chỉnh sửa trở lại folder Unlocks. Tiếp nối đổi tên đối tượng Objects_server.zip.ORIG quay trở về Objects_server.zip.

Với những làm việc này thì bí quyết unlock trong Battlefield 2 vẫn trở nên dễ ợt hơn. Từ kia bạn cũng trở nên lấy súng và bắn giết được đối thủ. Các bạn phải thực hiện thao tác làm việc thật cấp tốc để kẻ thù không vịn cớ cơ mà hạ gục bạn.

Lưu ý khi thực hiện cách unlock súng trong Battlefield 2

Cho dù đã biết cách unlock trong Battlefield 2 chưa đến vài thao tác. Cố kỉnh nhưng, fan chơi cũng cần được phải lưu ý một số điều trước khi triển khai unlock. Đó là đầy đủ điều như sau:

Những Weapons S SH hiển thị thông thường khi các bạn tham gia một game đơn. Bạn có thể nhìn thấy rằng không tồn tại mũi tên lên hoặc xuống để chọn unlock như bình thường.

Tất cả vũ trang hiện đang được bẻ khóa và bạn phải sử dụng vũ khí đã nâng cấp. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không gồm tùy chọn để sử dụng vũ khí thông thường với hack này.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Taxi Từ Bảng Giá Cước Taxi Mai Linh 2020, Giá Cước Taxi 4 Chỗ Mai Linh Cập Nhật Liên Tục

Một số lưu ý khi unlock súng trong Battlefield 2

Với hầu hết điều share trên về cách unlock súng vào Battlefield 2. Ao ước rằng cùng với từng thao tác cụ thể trên sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý tình trạng súng bị vô hiệu hóa khi chơi. Chúc những game thủ sẽ có được được số đông khoảnh khắc bắn từng phạt đạn độc đáo vào đối thủ.

Related posts

Game9.vn – Cổng game số 1 Việt Nam Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hỗ trợ khách...

Trải nghiệm nhiều hơn tại Game1                          ...

Đơn Xin Chuyển Trường Thpt Trong Tỉnh

Đơn Xin Chuyển Trường Thpt Trong Tỉnh

3 Mẫu solo xin chuyển trường THCS4 Mẫu đối chọi xin đưa trường THPT6 thủ tục xin gửi trường...

LỖI MẤT ÂM THANH TRÊN WIN 1

LỖI MẤT ÂM THANH TRÊN WIN 1

Nhu cầu sử dụng máy vi tính ngoài quá trình còn nhằm giải trí, xem phim, nghe nhạc, nhưng...

HÀNH KHÚC NGÀY VÀ ĐÊM TRỌNG TẤN

HÀNH KHÚC NGÀY VÀ ĐÊM TRỌNG TẤN

Rất dài và cực kỳ xa,Là phần lớn ngày yêu thương nhớ.Nơi cháy lên ngọn lửa,Là trái tim yêu...

Văn Học Và Tình Thương

Văn Học Và Tình Thương

Văn học với tình yêu quý năm 2021 Bài văn Văn học và tình thương gồm dàn ý đưa...