Hướng Dẫn Chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ

admin Last updated on: May 7, 2023

Để kị bị kinh ngạc khi đặt chân vào vùng võ lâm, sau đây Tiếu Ngạo Giang hồ nước sẽ chỉ dẫn sơ lược về một số trong những tính năng cho các Đại Hiệp!

Làm cố nào bỏ trên cấp độ cấp tốc chóng?

Sau khi bước đi vào thế giới của Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đại Hiệp hãy hoàn thành:

– trách nhiệm chính tuyến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tiếu ngạo giang hồ

– trọng trách phụ tuyến.

– Phụ bản.

– Hoạt động: Lục Trúc Lâm, Long Lĩnh Mê Quật, Bách Độc Nhập Xâm,…

Luyện cấp bởi cách:

– Đánh bại quái ác có cấp độ tương đồng.

– tham gia luyện cung cấp tại Địa Cung (cấp độ 40 trở lên).

– sử dụng Long Tiên Thảo nhằm tăng Hoạt Lực (hoạt lực = 0 thì nhân vật sẽ không nhận được EXP khi tiến công quái).

Sử dụng tác dụng nhân song kinh nghiệm để hoàn toàn có thể nhận được lượng kinh nghiệm tay nghề gấp nhiều lúc luyện cấp, Đại Hiệp hoàn toàn có thể nhận được 5 giờ đồng hồ nhân song từ khối hệ thống mỗi tuần hoặc từ công trình tăng kinh nghiệm tay nghề (Kinh Nghiệm Đan).

Là người chơi mới, làm cầm cố nào để có được trang bị chất lượng tốt và trở nên to gan lớn mật hơn ở giai đoạn đầu game?

Đại Hiệp rất có thể nhận được các trang bị cơ phiên bản bằng cách:

Cấp độ bên dưới 30: chấm dứt các trách nhiệm chính và các phụ bạn dạng tương ứng.

Cấp độ 30 trở lên:Đại Hiệp có thể thu thập thành phầm “Anh Hùng Lệnh” vào phụ bản cấp độ tương ứng dùng để đổi lấy các trang bị 4 sao phẩm chất lam ở những thành thị (NPC có biểu tượng “Nội” “Ngoại” trên bản đồ thành thị).

Cấp độ 40 trở lên:Đại Hiệp rất có thể dùng “Luyện Kim Thạch” (nhận hàng ngày 1 Luyện Kim Thạch tự hệ thống) đổi trang bị môn phái 5 sao phẩm hóa học lam tại NPC có hình tượng “Hoạt” ngơi nghỉ môn phái tương ứng. Trang bị có thể tôi luyện cùng khảm nạm đá quý.

Có từng nào môn phái vào game? Học khả năng trong game?

Tháng 7/2021, Tiếu Ngạo Giang Hồ reviews 12môn phái: Linh Lung, Độc Cô, Nhật Nguyệt, Đường Môn, Ngũ Độc, Tiêu Dao, Hoa Sơn, Hằng Sơn, Hành Sơn, Nga My, thiếu Lâm, Võ Đang.

Khi đạt cấp độ 20 30 40, Đại Hiệp tiến hành các nhiệm vụ tại môn phái nhằm học kỹ năng của môn phái tương ứng và mở bảng “tự sản xuất võ học” có thể phối hợp tài năng tự do. Sau khi đạt cấp 40, Đại Hiệp sẽ được mở khối hệ thống tu luyện Tâm Pháp, sử dụng công lực nhằm kích hoạt các huyệt vị cải thiện thuộc tính của phiên bản thân.

Làm phương pháp nào để dấn mình vào bang phái?

Khi Đại Hiệp đạt đến cấp 20, có thể đến các NPC có biểu tượng “Bang” trong phiên bản đồ thành thị để tìm cùng tham gia vào bang phái bản thân muốn. Có 3 các loại bang phái trong trò chơi là Tiêu Cục, tô Trại và Công Phường, từng loại sẽ sở hữu những chuyển động đặc trưng khác nhau. Tham gia vào các hoạt động vui chơi của bang phái nhằm nhận được không ít kinh nghiệm và vật phẩm.

Làm sao để sản xuất vật phẩm trong game? máy Thần Khí?

Khi Đại Hiệp đạt mang lại cấp 30, vẫn mở được tính năng sản xuất – chế tạo để sản xuất các trang bị phẩm buộc phải thiết. Đại Hiệp tiến hành tìm các nguyên vật liệu sẽ xuất hiện trong quá trình đi luyện cấp tại các bãi quái, địa cung với phụ bản có cấp độ tương ứng sau đó đem lại các NPC thêm vào ở những thành thị (Dược, Nấu, Rèn, Phùng, Tượng) để chế tạo ra những vật phẩm đề nghị thiết.

Khi nhân đồ vật đạt cấp 50, kiếm tìm “Sứ giả đổi Thần Khí” làm trách nhiệm để thu thập Toái Phiến tranh bị Hoàng Kim/Bạch Ngân, sau thời điểm thu thập đủ hoàn toàn có thể đối rước vũ khí Bạch Kim/Hoàng Ngân khớp ứng với trường phái của mình. Thần Khí hoàn toàn có thể tôi luyện, luyện hóa, thăng sao, trùng đúc cùng tăng cấp.

Hoạt cồn trong Tiếu Ngạo Giang Hồ?

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ có khá nhiều hoạt động diễn ra hằng ngày, các hoạt động tiêu biểu rất có thể kể cho là: Lục Trúc Lâm, Long Lĩnh Mê Quật, Bách Độc Nhập Xâm, Cửu Tầng yêu thương Lâu,… Đại Hiệp cùng với những anh em tổ đội cung cấp nhau xong xuôi các vận động sẽ nhận được một lượng khủng kinh nghiệm cũng như những thứ phẩm có mức giá trị.

Xem thêm:

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc như thế nào thì hãy contact qua tin nhắnFanpage Tiếu Ngạo – game9.vnđể được giải đáp cấp tốc nhất.

Related posts

Thay Đổi Màn Hình Khóa Win 8

Thay Đổi Màn Hình Khóa Win 8

Việc áp dụng máy tính mỗi ngày với chỉ một ảnh nền duy nhất khiến cho bạn rầu rĩ...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Không Cài Được Máy In Canon 29

Không Cài Được Máy In Canon 29

Lỗi không cài đặt được thiết bị in canon LBP 2900 hạn chế lỗi thiết đặt máy in Canon...

Hệ thống không tìm thấy game này.

Bài Hát Ông Bà Anh Yêu Nha

Bài Hát Ông Bà Anh Yêu Nha

Lâm Hoàng truyền thông | Lâm Hoàng giải trí | Lâm Hoàng Music Đơn Vị truyền thông Giải Trí...

Đánh số thứ tự trong excel 2007

Đánh số thứ tự trong excel 2007

Công việc thống kê bằng excel sẽ đơn giản phần nào khi bạn thuần thục 4 cách đánh số...