admin Last updated on: May 7, 2023
(Game8) – Với những ghi nhận từ bản Trung Quốc, các tính năng của trò chơi này khá độc đáo và đậm chất One Piece.

Cùng điểm qua những tính năng độc đáo của Hải Tặc 2, tựa game ăn theo bộ manga nổi tiếng OnePiece này

Hệ thống thẻ nhân vật

Ngoài nhân vật chính trong game người chơi có thể sử dụng thêm thẻ nhân vật để đồ giám cho nhân vật chính. Khi tiến hành hóa thân theo thẻ, nhân vật chính sẽ nhận được thêm thuộc tính và kỹ năng của nhân vật trong thẻ khi xuất chiến. Trong trường hợp người chơi đã sở hữu thẻ nhân vật đó, thẻ cùng loại thứ 2 sẽ có tác dụng cường hóa cho nhân vật chính.


Hệ thống thẻ nhân vật và các chỉ số

Hải Tặc 2 sở hữu hệ thống biến hình gần như cho toàn bộ nhân vật trong One Piece. Thẻ nhân vật có thể nhận được khi người chơi khiêu chiến nhiệm vụ Phó bản. Đánh bại nhân vật nào, người chơi sẽ có khả năng sở hữu thẻ nhân vật đó.


Khiêu chiến phó bản để sưu tập thẻ nhân vật

Tính năng Bá Khí

Bá khí trong Hải Tặc 2 là hệ thống kỹ năng đặc sắc, có thể khắc chế hiệu quả Trái ác quỷ. Bá khí có hai tác dụng là tăng cường thuộc tính cho nhân vật và mang theo một kỹ năng hoàn toàn mở rộng. Kỹ năng bá khí có thể tấn công tất cả hoặc né tránh. Đẳng cấp của bá khí càng lớn thì hiệu quả càng cao. Tuy nhiên, người chơi cần tăng điểm Bá khí hợp lý vì sẽ tiêu hao điểm kinh nghiệm có được từ nhiệm vụ hàng ngày và phó bản phổ thông.


Bá khí khắc chế Trái ác quỷ

Có 3 loại kỹ năng Bá khí là Kiến văn, Bá vương và Võ trang. Tương ứng với tên gọi, Bá khí sẽ tạo nên các hiệu ứng tương tự như tăng chính xác và né tránh, tăng sức bền và tinh thần, tăng sức mạnh và trí lực. Điều cần lưu ý với game thủ là “bồi dưỡng” Bá khí có tỉ lệ thành công và thất bại ngẫu nhiên.

Chiến tranh tuyệt đỉnh

Chiến tranh tuyệt đỉnh là đấu trường rộng lớn, là “chiến trường Tống Kim” của Hải Tặc 2. Người chơi cần đạt đẳng cấp 20 để có thể tham gia vào phe xanh hoặc đỏ, lập tổ đội và tiến vào chiến trường. Tiêu diệt người chơi phổ thông bên phe đối địch sẽ mang về diểm vinh dự cho gamer. Điểm vinh dự chiến trường dùng để đổi các vật phẩm quý giá, bảo thạch…

Chiến trường trong Hải Tặc 2

Hệ thống thú nuôi

Như các game nhập vai khác, Hải Tặc 2 cũng sở hữu hệ thống thú nuôi đáng yêu. Với các kỹ năng chủ động và bị động, thú nuôi góp một phần không nhỏ cho các gamer trong con đường chinh phục Đại Hải Trình. Người chơi có thể sở hữu pet sau khi đánh bại Boss ở các phó bản.


Các chỉ số thú nuôi trong Hải Tặc 2

Tính năng thú nuôi của Hải Tặc 2 được phát triển sâu hơn những sản phẩm webgame khác. Người chơi có thể Bồi dưỡng, Dung hợp, Truyền thừa và Thăng cấp kỹ năng để người bạn đồng hành trở nên đắc lực trong các trận chiến. Đặc biệt, Hải Tặc 2 cho bạn trải nghiệm mới mẻ khi kết hợp tính năng cho thú cưng…ăn trái ác quỷ.

Ngoài ra, hệ thống Nhiệm vụ rộng lớn sẽ đưa người chơi đi qua từng khía cạnh của One Piece. Các yếu tố như hệ thống Trái ác quỷ, các Quân đoàn, Hải quân, Tứ hoàng, Thất vũ hải…sẽ lần lượt xuất hiện để người chơi trải nghiệm.

Fairy – Theo diễn đàn Game8

 

Related posts

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

BÀI VĂN TẢ CON MÈO HAY NHẤT

BÀI VĂN TẢ CON MÈO HAY NHẤT

Mời các bạn cùng nội dung bài viết tham khảo những bài xích văn tả con mèo giỏi nhất,...

Phiêu Bạt Giang Hồ 2001

Phiêu Bạt Giang Hồ 2001

Duới đó là các thông tin và kiến thức về chủ thể du viên súc nhận thấy giang hồ...

Mơ Thấy Bạn Bè Đánh Con Gì

Mơ Thấy Bạn Bè Đánh Con Gì

Nằm Mơ Thấy bạn bè Đánh bé Gì, Số Mấy ❤️️ Sổ Mơ ✅ share Cho bạn Trọn bộ...

Xóa Dòng Kẻ Ngang Trong Word 2013

Xóa Dòng Kẻ Ngang Trong Word 2013

Chúng ta đầy đủ biết: các dòng kẻ ngang trong word rất có thể được dùng để phân chia...

Học viện quân y hệ quân sự

Học viện quân y hệ quân sự

Học viện Quân y (tiền thân là ngôi trường Quân thầy thuốc Việt Nam) trực thuộc bộ Quốc phòng....