admin Last updated on: May 7, 2023

Sau thành công của Vua Hải Tặc, trước thông tin Hải Tặc Vô Song về Việt Nam với tên gọi Hải Tặc 2 cũng dựa theo cốt truyện manga nổi tiếng, NPH SSGroup đã có những thông tin xoay quanh sản phẩm này.

Tại sao lại là Hải Tặc 2 ?

Mùa hè năm 2012 đánh dấu sự thành công đối với tựa game SLG Vua Hải Tặc. Sự đón nhận nồng nhiệt từ phía cộng đồng One Piece đã tạo tiền đề cho việc lựa chọn sản phẩm Hải Tặc Vô Song của SSGroup. Hải Tặc 2 sẽ là động thái khẳng định thương hiệu SSGroup khi các tựa game sẽ gắn liền với các sản phẩm thuộc thể loại manga nói chung và đặc biệt One Piece nói riêng. Một cách cụ thể hơn để chia sẻ về định hướng sắp đến, cổng Game9 sẽ là đơn vị phát hành những sản phẩm game được phát triển từ những bộ manga nổi tiếng.

Các thẻ bài với các chỉ số và skill đặc trưng

Hải Tặc 2 có gì khác so với Vua Hải Tặc ?

Trong quá trình vận hành Vua Hải Tặc, NPH cũng đã nhận được nhiều ý kiến của cộng đồng One Piece là họ chưa được thỏa mãn hoàn toàn bởi tính chất nhập vai chưa được khai thác triệt để. Sau khi lắng nghe những mong muốn của cộng đồng game thủ, SSGroup đã quyết định mang sản phẩm Hải tặc 2 về Việt Nam để làm hài lòng và phục vụ những nhu cầu đa dạng đó. Một sản phẩm được định vị là MMO nhập vai One Piece “chính chủ”.

Hải Tặc 2 được phát triển trên nền tảng RPG, về cơ bản hoàn toàn khác so với Vua Hải Tặc được phát triển theo SLG. Và do sự khác biệt về thể loại nên nội dung cũng như các tính năng trong game cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Điểm chung duy nhất giữa 2 sản phẩm này chính là cốt truyện One Piece. Nếu Vua Hải Tặc cho bạn hòa mình vào kỷ nguyên săn lùng kho báu thì Hải Tặc 2 sẽ đi cùng với bạn từ những tình tiết nhỏ nhất trong One Piece.

 

Các bản đồ quen thuộc từ thị trấn Logue…

…đến thị trấn Shell.

Cách Hải Tặc 2 bám sát cốt truyện như thế nào ?

Có thể nói nội dung của Hải tặc 2 theo rất sát cốt truyện One Piece từ tạo hình nhân vật đến hệ thống bản đồ trong game. Người chơi có thể cảm nhận và tận hưởng cảm giác là một phần của cốt truyện One Piece khi lựa chọn 4 lớp nhân vật khởi tạo là Sanji, Nami, Zoro hoặc Robin. Con đường trải nghiệm game của người chơi khi tham gia game cũng chính là con đường mà nhân vật chính – Luffy đã trải qua trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc của mình. Từ những địa danh quen thuộc cho đến các kẻ thù chạm trán, người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi mình là một nhân vật của One Piece như Crocodile, Shanks Tóc Đỏ, Ace Hỏa Trảo hay Râu Trắng…

 

Bám sát cốt truyện bằng các cuộc chiến “quen thuộc”

 

Tính năng nào là tuyệt vời nhất của Hải Tặc 2 ?

Tính năng tuyệt vời nhất của Hải Tặc 2 hiện tại chắc chắn sẽ là hệ thống thẻ bài nhân vật, và đây cũng là nội dung chủ chốt, bám sát suốt cuộc hành trình của người chơi. Hệ thống thẻ bài này giải phóng cho người chơi khỏi sự gò bó trong việc chọn lựa nhân vật. Có thể nói chưa có 1 webgame nào trên thị trường Việt Nam sở hữu hệ thống hóa thân như Hải Tặc 2, mà cụ thể là người chơi có thể tùy ý biến thân thành tất cả các nhân vật chính hoặc phụ trong truyện. Không chỉ là sự thay đổi hình dạng đơn thuần mà còn thay đổi tất cả các chỉ số và kỹ năng khi biến hình thành nhân vật khác. Điều này tạo nên sự đa dang và phong phú trong khi trải nghiệm và phát triển nhân vật của người chơi. Hải Tặc 2 của Game9 nói không ngoa là “mở ra cho bạn thế giới One Piece chân thật và tự do hơn”.

Hải Tặc 2 có tên gốc là Hải Tặc Vô Song, vừa ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 10 năm nay. Game dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/12/2012.

Trang chủ xem tại: http://haitac2.game9.vn

Related posts

Chân Dài Câu Tình Đêm Khuya B

Chân Dài Câu Tình Đêm Khuya B

Táᴄ giả:Võ Nghiêm Phương – Thể loại : Ngôn tình Tình уêu tuổi họᴄ trò là rất đẹp nhất,...

LẤY ẢNH TRÊN ICLOUD VỀ MÁY TÍNH

LẤY ẢNH TRÊN ICLOUD VỀ MÁY TÍNH

Bạn đang tàng trữ rất nhiều ảnh của mình ngơi nghỉ trên iCloud, và giờ bạn muốn tìm cách...

CẤU HÌNH CHƠI BLADE AND SOUL GARENA

CẤU HÌNH CHƠI BLADE AND SOUL GARENA

Cấu hình máy vi tính chơi game Blade and Soul đòi hỏi như vậy nào? Blade và Soul là trò chơi hiện...

CÁCH XEM ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH

CÁCH XEM ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH

Độ phân giải màn hình là gì? Độ phân giải màn hình được hiểu nôm na là các điểm...

NGÀY 3/2 LÀ NGÀY GÌ

NGÀY 3/2 LÀ NGÀY GÌ

Có rất nhiều người tò mò rằng ngày 3 tháng 2 là ngày gì? nguồn gốc và chân thành...

TRANH TÔ MÀU THIỆP 8/3

TRANH TÔ MÀU THIỆP 8/3

Vào rất nhiều ngày bình thường không phải tất cả mọi fan đều biết suy xét những người thân...