EXCEL BỊ MẤT SỐ 0 Ở ĐẦU

admin Last updated on: May 7, 2023

Trong bài viết hôm nay, game9.vn gửi đến các bạn bài phía dẫn cách khắc phục lỗi Excel ko hiển thị số 0 và giải pháp đánh số 0 trong Excel 2013 trên đồ vật tính.

Trong bài viết hôm nay, game9.vn gởi đến các bạn bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi Excel không hiển thị số 0 và cách đánh số 0 vào Excel 2013 trên thiết bị tính.

Bạn đang xem: Excel bị mất số 0 ở đầu

Đối với gần như ai liên tục phả tương tác, có tác dụng việc, tiếp thu kiến thức với những bảng tính số liệu, thống kê lại thì Microsoft Excel là cái brand name không thể nào xa lạ, là sự việc lựa chọn hàng đầu để triển khai các các bước kể trên. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều những thao tác hay tài năng mà hầu hết những người tiêu dùng phổ thông vẫn chưa chắc chắn cách thực hiện. Ví dụ điển hình ví dụ như làm thế nào để mở ra số 0 đứng làm việc đầu dãy số. Vậy làm sao để sửa lỗi Excel ko hiển thị số 0 này?

Cách sửa lỗi Excel ko hiển thị số 0

Theo như xây cất mặc định, từng khi bọn họ gõ một hàng số vào Microsoft Excel mà bước đầu bằng số 0, thì số 0 sẽ tự động hóa biến mất một phương pháp bí ẩn, và kết quả chỉ đã hiện phần phía sau số 0 mà lại thôi. Điều này thay đổi khí cũng gây tác động không nhỏ tới tài liệu mà chúng ta cần xử trí trên Excel. Để giải quyết và xử lý vấn đề Excel không hiển thị số 0 cũng khá đơn giản. Ta sẽ giải quyết bằng cách chuyển thứ hạng gõ sang định hình Text.

Cách 1: chuyển sang format Text Excel – Excel ko hiển thị số 0

Với những tài liệu mà bạn thường xuyên phải nhập hầu hết text tất cả số 0 đứng phía trước, các bạn nên đưa định dạng cột hoặc mẫu sang kiểu “Text”, nhờ kia dữ liệu rất có thể hiện số 0 đứng đằng trước.

Bước 1: tại sheet tài liệu Excel cột hoặc dòng ao ước hiện số 0 sống trước dãy số, các bạn tiến hành cần sử dụng chuột bôi black và sau đó nhấn vào phải, lựa chọn “Format Cells”.

Format Cells

Bước 2: lúc giao diện cửa sổ “Format Cells” xuất hiện. Trên tab “Number”, bọn họ chọn mục “Category”. Kéo chuột xuống dưới list chọn mẫu mã định dạng “Text” và nhấn “OK” nhằm lưu lại ráng đổi.

Text”>

Number > Text

Sau khi dứt việc cài đặt đặt, ta quay trở về và nhập hàng số có số 0 đề xuất nhập vào Excel, số 0 sẽ không còn bị mất tích như trước nữa.

Thành quả sau khi chỉnh sửa

Cách 2: phương pháp nhập thủ công bằng tay – Excel ko hiển thị số 0

Cách này chỉ cân xứng khi chúng ta chỉ cần nhập tài liệu gồm vài dãy số bước đầu bằng số 0 mà thôi. Vì cách này làm cho rất tốn sức.

Thêm dấu ” vào trước hàng số

Kết quả cũng biến thành xuất hiện số 0 đứng làm việc phía trước dãy số.

Xem thêm:

Kết quả trả thành

Phía trên, mình đã gửi đến chúng ta bài hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi Excel ko hiển thị số 0 và phương pháp đánh số 0 trong Excel 2013 trên máy vi tính rồi. Nếu các bạn có vướng mắc hay giải pháp nào khác tuyệt hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với game9.vn nghỉ ngơi phần phản hồi phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Related posts

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐỊNH

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐỊNH

A. GIỚI THIỆU B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 1. Thời hạn tuyển sinh – cách làm xét...

Xem Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google

Xem Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google

December 31, 2019December 31, 2019 Khanh LinhLeave a comment on Cẩm nang khuyên bảo xóa lịch sử tìm tìm...

Đồ Chơi Bắn Súng Nerf

Đồ Chơi Bắn Súng Nerf

Mua Đồ nghịch Súng NERF Gun giá bán rẻ cực tốt đến trường đoản cú Mỹtại game9.vn -món đồ...

GAME9.VN Đặt làm trang chủ Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hướng dẫn hỗ trợ Tin Tức...

Khi Đôi Ta Về Chung Một Nhà

Khi Đôi Ta Về Chung Một Nhà

TTO – “Khi hai ta về một nhà/ Khép đôi mi phổ biến một giường/ Đôi lúc mơ và một...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...