NHẬN Ổ CỨNG NHƯNG KHÔNG HIỂN THỊ

admin Last updated on: May 7, 2023

Nhận ổ cứng cơ mà không hiển thị thì hai vì sao phổ đổi thay nhất là controller bị lỗi và các bạn chưa định dạng ổ cứng chưa đúng cách.

Nếu một ngày nào đó, lắp thêm tính của người sử dụng nhận ổ cứng cơ mà không hiển thị thì hi vọng nội dung bài viết này rất có thể gỡ rối cho bạn.

Bạn đang xem: Nhận ổ cứng nhưng không hiển thị

Nhận ổ cứng mà lại không hiển thị bởi lỗi controller

Controller ổ cứng được hiểu là phần tử có nhiệm vụ tinh chỉnh cách nhưng mà ổ cứng sẽ tiếp xúc với sản phẩm tính, biện pháp lưu dữ liệu. Controller là thành phần rất quan trọng, ví như thành phần này bị hư, dữ liệu vẫn còn đó nhưng các bạn sẽ không thể biết thiết yếu xác add từng gói tài liệu nằm đâu nhằm truy xuất đến đúng.

Đây là 1 trong lỗi tương đối phổ biến, nhất là với ổ cứng di độngHDD. Thể hiện của lỗi này hay là khi kết nối ổ cứng với lắp thêm tính, các bạn nhận được một thông báo có lốt chấm than, ổ cứng không lộ diện trong tệp tin Explorer.

Khi gặp gỡ trường phù hợp này, chúng ta nên bình tĩnh mượn một máy vi tính khác nhằm thử, cùng biết đâu vẫn còn thời cơ cứu vãn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thử tiến hành update Windows, vì hiện tại driver của các linh kiện, thứ ngoại vi hầu như đều được gửi cùng những gói update hệ quản lý điều hành thay vì update riêng như trước. Việc update Windows có thể mang mang đến một bạn dạng sửa lỗi làm sao đó giúp đỡ bạn mở lại được ổ cứng của mình.

Để cập nhật Windows, bạn tiến hành theo các bước sau:

Ấn tổng hợp phím Windows + I để mở Settings Kéo xuống sau cùng chọn Update & Security

chọn Check for updates và chờ đợi trong giây lát

giả dụ có bản cập nhật mới thì các bạn hãy tải về và thiết lập tất cả

chúng ta nên kiểm tra lại vài ba lần cho đến khi không còn bản cập nhật nào nữa thì rút ổ cứng ra gặm lại.

Nếu vẫn không được thì rủi ro xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhận ổ cứng mà lại không hiển thị do ổcứng mới chưa được format đúng cách

Thông thường, một ổ cứng di động sẽ được format sẵn để gặm vào máy tính xách tay là thừa nhận ngay và luôn luôn nhưng đôi khi cũng có thể có trường thích hợp ngoại lệ. Bên cạnh ra, với những loại ổ cứng vốn để thực hiện trong thiết bị nhưng bạn lại dùng cáp SATA để thực hiện như ổ cứng rời thì vấn đề này ngay sát như chắc chắn rằng xảy ra cùng với ổ cứng mới.

Trong trường phù hợp này, bạn quan trọng lập trong Disk Management theo công việc sau:

liên kết ổ cứng với máy vi tính Chuột buộc phải vào biểu tượng Windows hoặc ấn phím tắt Windows + X chọn “Disk Management“.

trên đây, nếu bạn thấy gồm một ổ cứng đang có màu black và loại chữ “Unallocated” thì chắc hẳn rằng ổ cứng của công ty chưa được thiết lập. Trường hòa hợp này đúng với cả ổ cứng kế bên lẫn ổ cứng gắn thêm trong. Tiếp theo, chúng ta chuột bắt buộc vào ổ cứng đang ở tâm lý “Unallocated” và chọn “New Simple Volume…”.

Xem thêm: Cảnh Giới Bách Luyện Thành Thần, Review Truyện Bách Luyện Thành Thần

nếu như khách hàng không mong chia ổ cứng làm nhiều phân vùng chỉ cầnNextNext. Sau thời điểm tạo xong, File Explorer sẽ auto mở ổ cứng bắt đầu tạo của khách hàng lên. Vậy là dứt và bạn đã sở hữu thể áp dụng ổ cứng một phương pháp bình thường.

Trên đấy là một số nguyên nhân thường chạm chán khiến máy tính xách tay nhận ổ cứng tuy nhiên không hiển thị, hy vọng bạn tìm được vấn đề của chính mình qua nội dung bài viết này!

Related posts

  Quý dũng sĩ thân mến! Hiện nay, khám phá và chinh phục các vùng đất mới đang được dũng...

Tổng hợp hình ảnh cute siêu hot 2021

Tổng hợp hình ảnh cute siêu hot 2021

Gửi đến bạn đọc những hình ảnh hoạt hình đáng yêu nhất, dễ thương nhất được nhiều bạn trẻ...

Cách Tạo Text Box Trong Excel 2007

Cách Tạo Text Box Trong Excel 2007

Như bọn họ biết, Combo Box là danh sách tùy chọn phối hợp một vỏ hộp text với một danh sách...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Dream League Soccer 2016 Việt Nam Dream League Soccer 2021

Dream League Soccer 2016 Việt Nam Dream League Soccer 2021

Grab the latest “Vietnam Kits 2016/2017 Dream League Soccer“. Vietnam is a very professional football team. The full name...

TRA CỨU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN TPHCM

TRA CỨU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN TPHCM

Trong thời đại 4.0, tập đoàn điện lực EVN đã tập trung chuyển đổi số trong chăm sóc khách...