Trong lúc soạn bài xích giảng năng lượng điện tử E-Learning chắc bạn sẽ gặp không ít lần bị mất thẻ Adobe Presenter trong Powerpoint. Lỗi này rất lôi cuốn xảy ra khi chúng ta cài Presenter 7 bên trên nền Powerpoint 2007 mà không kích hoạt bạn dạng quyền, thực chất của nó là lỗi fileMenuLauncher.dll vào Presenter.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp trong adobe presenter

Sau đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta sửa lỗi bên trên một cách cụ thể nhất. Thường thì bạn chỉ cần Add-Ins fileMenuLauncher.dll là được. Mặc dù với một số trong những trường hợp chúng ta phải bật nó lên trong Hkey_Local_Machine thì mới được. Chính vì vậy bạn để ý đọc kỹ bài bác hướng dẫn này đừng quăng quật qua chi tiết nào để sửa lỗi mất Presenter trong Powerpoint.
Bước 1: bạn mở Powerpoint lên và lựa chọn vào nút hình chòn bên trên góc trái, lựa chọn tiếp Powerpoint Options (xem hình H01 bên dưới).

Lấy lại Presenter bị mất trong Powerpoint – H01

Bước 2: hành lang cửa số mới hiền lành lên như hình H02 mặt dưới, (1) bạn click chuột vào Add-Ins, (2) bấm chuột vào chọn chiếc Adobe Presenter … (3)bấm chuột chon trong khung Manage là COM Add-ins, (4) bấm chuột vào Go...

Lấy lại Presenter bị mất trong Powerpoint – H02

Bước 3: click chuột chọn Add… như hình H03 mặt dưới. Chú ý cái Adobe Presenter Powerpoint COM Addin phải tất cả dấu tích vào ô vuông như vào hình, nếu không tồn tại bạn chuyển xuống hiểu phần phía mặt dưới, không thực hiện theo công việc nữa.

Lấy lại Presenter bị mất trong Powerpoint – H03


Bước 4
: Một cửa sổ mở ra như hình H04 bên dưới, bạn tìm chọn mang đến fileMenuLauncher.dll theo băng thông C:Program FilesAdobePresenter 7MenuLauncher.dllsau đó click chuột OK với thoát Powerpoint ra rồi lật lại Presenter sẽ mở ra trở lại..

Lấy lại Presenter bị mất vào Powerpoint – H04

Trong trường vừa lòng bạn tuân theo đúng các bước trên mà vẫn không mang lại được thẻ Presenter vào Powerpoint là vì Presenter đã trở nên Disable với trong lúc triển khai bước 3 chúng ta không thấy dấu tích trong ô vuông như hình bên dưới (hình H05).

Lấy lại Presenter bị mất vào Powerpoint – H05

Bạn cần tuân theo hướng dẫn sau để lấy lại Presenter vào Powerpoint. Bạn tiến hành Bước 1 xong, đến bước 2 chúng ta làm các làm việc như hình H06 mặt dưới, (1) lựa chọn trong size Manage dòng Disabled Items, (2) bấm vào chọn Go… như trong hình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Quà Cho Anh

Tiếp cho một cửa ngõ sổ bé dại xuất hiện như hình dưới H07, bạn nhấn vào vào nút Enable rồi thoát Powerpoint ra cùng mở lại là Presenter sẽ mở ra như hình H08.