Acestream – Ứng dụng xem trực tiếp bóng đá miễn phí

admin Last updated on: May 14, 2023

Acestream là ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tuyến tại nhà. Bạn đã biết cách cài đặt ứng dụng này để dễ dàng theo dõi các trận đấu chưa. Hãy cùng kèo nhà cái tìm hiểu xem ứng dụng này có gì thú vị và hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng.

Cách tải ứng dụng Acestream trên máy tính Windows

Image 11

Một số thao tác cơ bản để tải ứng dụng trên máy tính Windows nhanh chóng;

  • Bước 1: Các bạn cần tải phần mềm trên về sau đó click vào file có đuôi .exe để cài đặt ứng dụng. Tại giao diện đầu tiên, bạn tiến hành tích vào I accept có nghĩa là tôi đồng ý rồi nhấn Next bên dưới để chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo. Hãy chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm trong phần Choose the driver. Nhấn Next nhấn vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm. Cuối cùng, đợi vài phút để quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất trên máy tính của bạn.
  • Bước 3: Người dùng sẽ thấy ngay tiện ích mở rộng Ace Stream Web Extension nói trên được cài đặt trên trình duyệt Chrome. Tiếp theo, bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng AceStream rồi nhấn chuột phải vào dòng Đã thêm tiện ích mới (Ace Script) rồi nhấn Bật tiện ích để sử dụng ứng dụng. Biểu tượng của Ace Stream cũng sẽ xuất hiện trên thanh công cụ của máy tính. Ứng dụng Acestream rất cần thiết cho người hâm mộ bóng đá.

Xem bóng đá trực tuyến với ứng dụng AceStream

Để kiểm tra việc sử dụng Ace Stream xem trực tiếp bóng đá trên máy tính, bạn có thể kiểm tra xem đã cài đặt tiện ích hay chưa bằng cách kiểm tra xem biểu tượng phần mềm có xuất hiện dưới taskbar hay không. trên máy tính hay không. Khi đó, để xem trực tiếp bóng đá trên Acestream, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Web trên Chrome nếu đã bật tính năng này, hoặc cài đặt và thiết lập xem bóng đá trực tuyến thủ công trên phần mềm.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về quy trình Livestream bóng đá

Image 10

Cách 1: Kiểm tra tiện ích của Ace Stream Web Extension

  • Bước 1: Để kiểm tra hoạt động của phần mềm sau khi cài đặt thành công, các bạn truy cập vào một trang web bất kỳ để lấy link Torrent Stream xem bóng đá. Mỗi link bóng đá sẽ cung cấp Link Sopcast & Torrent Stream, tuy nhiên với Acestream thì bạn chỉ cần sử dụng link Torrent Stream.
  • Bước 2: Sau đó, bạn click vào link Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến. Một hộp thoại hiện ra hỏi bạn có muốn mở link bằng Avplayer hay không, nhấn Open Avplayer.
  • Bước 3: Khi giao diện Ace Player HD (VLC) xuất hiện, để xem trực tiếp bóng đá người dùng cần nhập thông tin Giới tính (Gender) và Tuổi (Age) cho phần mềm, sau đó nhấn Đồng ý để bắt đầu xem.
  • Bước 4: Cuối cùng phần mềm sẽ tự động load chương trình để bạn có thể xem Livestream bóng đá trực tiếp. Lưu ý trong quá trình xem hạn chế di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc bật màn hình phóng to, thu nhỏ để tránh phải tải lại chương trình.

Xem thêm: Bình luận Tivi – Kênh xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam

Cách 2: Xem ngay trên Ace Palyer HD của máy tính

  • Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính sau đó tiến hành click vào mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID.
  • Bước 2: Ngay tại tab, nhập dãy ID của link trực tuyến vào thanh bên dưới. ID liên kết là toàn bộ chuỗi ký tự ở phía sau acestream, bạn phải bao gồm tất cả. Bạn có thể tìm các youtuber uy tín để xem hướng dẫn cụ thể hơn.

Cuối cùng tiến hành dán ID đó vào khung Please enter a content ID rồi nhấn Play để chương trình chạy. Chúng ta cũng chờ ít phút để phần mềm load chương trình là có thể xem bóng đá trực tuyến nhanh chóng.

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến ứng dụng cũng như cách tải ứng dụng. Ứng dụng Acestream là một ứng dụng khá ổn định và cho chất lượng rất tốt khi không xảy ra các hiện tượng như lag hay giật hay văng link ngoài. Để có thể khắc phục tình trạng quá tải, load chậm hay chết link chúng ta có thể sử dụng Sopcast. Ứng dụng cần thiết khi xem bóng đá trực tuyến.

Related posts

TRÙNG SINH TRỞ THÀNH ÁC NHÂN

TRÙNG SINH TRỞ THÀNH ÁC NHÂN

Chuyển Sinh Thành Ác Nhân >> nhấn theo dõi truyện Bạn đang xem: Trùng sinh trở thành ác nhân...

Xuất ra 2 màn hình khác nha

Xuất ra 2 màn hình khác nha

Việc cấu hình thiết lập nhiều màn hình sẽ giúp đỡ bạn làm cho việc tác dụng hơn, thao...

Yêu thật rồi khắc việt

Yêu thật rồi khắc việt

Anh yêu fan khácrồiNgườiấy tương tự như em vô cùng tuyệtvờiỞbên người ta cũng rấtvuiNgườiấy đến anh vắt nào...

Ảnh Bìa Cô Đơn Buồn Con Trai

Ảnh Bìa Cô Đơn Buồn Con Trai

Những mẫu hình ảnh bìa rất đẹp buồn, trọng tâm trạng mang thông điệp tình yêu, cuộc sống của...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN

HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN

Sắp tới là sinh nhật của người đồng bọn và bạn đang do dự không biết nên khuyến mãi...