Solo Leveling Chap 111 Tiếng Việt

admin Last updated on: May 7, 2023

Sau sự kiện đảo Jeju, các chúa tể Monarch vẫn lặng lẽ truy tìm những mảnh vỡ vạc của ánh sáng, trong những lúc Sung Jin-Woo sắp phải tiếp đãi một vị khách bất ngờ.

Bạn đang xem: Solo leveling chap 111 tiếng việt

Sau sự kiện đảo Jeju, những chúa tể Monarch vẫn lặng lẽ truy tìm đa số mảnh vỡ của ánh sáng, trong những khi Sung Jin-Woo sắp nên tiếp đãi một vị khách hàng bất ngờ.

0h ngày 01/08, KakaoPage đã thỏa thuận cho đăng cài đồng thời nhì chap mới của cục webtoon đình đám. Chap 111 và 112 của Solo Leveling thường xuyên theo liền kề những tình tiết ở cuối season 1 lúc Jin-Woo đang bận rộn với công việc của một thợ săn cấp cho S đôi khi là chủ Guild.

Solo Leveling chap 111: Trở lại

Yogumunt (trái)

Chap 111 vừa reviews tạo hình của một Monarch new là Yogumunt. Ice Monarch cùng Yogumunt gồm cuộc luận bàn về những vụ việc ở nhị vùng khu đất phía Đông cùng phía Nam.

Theo đó, hoàn toàn có thể vùng đất nhỏ ở phía Đông mà Yogumunt đề cập đến đó là đảo Jeju, địa điểm Sung Jin-Woo gây chú ý lên các hiệp hội Thợ Săn cùng Monarch. Còn về phần vùng khu đất phía Nam, kỹ năng cao đây đã là chỗ Legia chào sân người mến mộ manhwa. Như vậy bây giờ Yogumunt đã xác minh được “mãnh vỡ ánh sáng” to nhất, hiện nay là S-Rank Jin-Woo đang ở phía Nam, tức Hàn Quốc.

Ngoài ra, bọn họ cũng được xem trước một chút ít về cuộc chạm độ giữa Sung Il-Hwan (cũng là 1 trong những mảnh vỡ lẽ ánh sáng) cùng với Ice Monarch. Liệu Sung Il-Hwan có toàn mạng trở về?

Ở một cốt truyện khác của Solo Leveling chap 111, đoàn quân bóng buổi tối của anh main vẫn nhẹ nhàng càn quét nốt cổng đỏ sinh sống chap 110. Cùng như độc giả cũng biết trước kết cục thì từ bây giờ quân của Sung Jin-Woo còn đông và mạnh hơn lượng tai quái trong một hầm lao tù hạng A trở xuống.

Định mệnh đem Jin-Woo quay lại Cartenon

Nhưng bây giờ Sung Jin-Woo đang xuất hiện trong tay loại chìa khóa để quay trở lại đền Cartenon, nơi đầy đủ chuyện bắt đầu. Cuộc trả thù tượng Chúa đền rồng Cartenon new chỉ bắt đầu: 417 giờ đồng hồ 06 phút 52 giây đếm ngược!

Solo Leveling chap 112: thử thách

Trong khi cả Jin-Woo cùng Jin-Ho vẫn đang băn khoăn về tên gọi của Guild mới thì một vị khách hàng “không mời nhưng mà đến” ngại ngùng ngùng gõ cửa, phụ thân Hae-In – bên cạnh đó cô ấy tất cả điều gì đấy muốn nói.

Hàng tỉ biểu cảm xinh tươi của nàng

Và đây là quan tâm đến của chàng

Cha Hae-In ý muốn xin dự vào Guild “Solo Play” cùng anh main bên mình tưởng thật. Thế là cuối chap 112 Jin-Woo đưa ra bài test tuyển member với yêu thương cầu phải thắng một bộ đội bóng về tối của anh vào trận đấu tay song (thật ra Sung Jin-Woo ko muốn phụ thân Hae-In gia nhập nên cố ý đưa ra thách thức khó khăn). Ber lại bị điện thoại tư vấn hồn!

Cuối cùng, suốt phần nhiều thời lượng chap 112 Solo Leveling, Thợ Săn Sung Jin-Woo vẫn không biết thật ra Hae-In mong mỏi nói điều gì cùng với anh. Thật là một câu chuyện buồn!

♦ Update: không nên sót vào timeline sống đầu bài. Hiện tại đã bỏ cụm “Hai năm”. Cảm ơn bạn: Zhao Xin và Quách Ngô Nhật Minh.

Solo Leveling 110: Thợ săn và nhỏ mồi

tại đây.

10/10(1 bình chọn )

Yu-Gi-Oh: tuyển tập đa số quân bài tạo ra sự tên tuổi của Yuki Judai…

One Piece 986: Cửu Hồng Bao xuất hiện, Queen lập tức biểu hiện vai trò …

Solo Leveling trở về đúng như lời hứa, ra ngay thức thì 2 chương new cho fan hâm mộ s…

Không nhịn được mỉm cười với loạt ảnh chế nặng nề đỡ về các nhân đồ gia dụng trong Inu…
Những hết sức phẩm minh chứng đề tài thảm họa tận thế luôn luôn giữ vững độ “hot…
Mỹ nhân Việt bị ám ảnh, không thể nằm thẳng sau cảnh bị chống bức…

Xem thêm: Tóm Tắt Phàm Nhân Tu Tiên 2, Tóm Tắt Truyện Phàm Nhân Tu Tiên

Bình Luận

Đọc những Hôm Nay

Textlink

KÊNH TIN game Facebook

Kênh Tin trò chơi Facebook
Chính sách quyền riêng bốn |Điều khoản dịch vụ
×

Bạn đang áp dụng thiết bị Android, setup ứng dụng “Kênh Tin Game” trên top mạng tìm kiếm google Play để có được trải nghiệm giỏi hơn.

Related posts

Cách Tạo Số Trang Trong Word 2003

Cách Tạo Số Trang Trong Word 2003

Đánh số trang vào word 2003 khá khác với các phiên phiên bản hiện tại, vì chưng vậy hôm...

Quý chư vị anh hùng thân mến! Vào 10h00 ngày 18/01/2013, máy chủ Nhập Vân Long sẽ chính thức ra mắt...

Cấu Hình Chơi Asphalt 8

Cấu Hình Chơi Asphalt 8

Cấu hình của Asphalt 8 không làm nặng nề được trò chơi thủ. Vì chưng với thông tin tiên...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

QUÁ TRÌNH THỨC TỈNH CỦA CHÍ PHÈO

QUÁ TRÌNH THỨC TỈNH CỦA CHÍ PHÈO

Phân tích quá trình thức thức giấc của Chí Phèo trong công trình cùng tên trong phòng văn nam...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...