admin Last updated on: May 7, 2023

Bằng việc ra mắt phiên bản iOS, VLM đã làm thỏa mãn sự mong đợi của một số lượng lớn người chơi. Với dung lượng chỉ có chưa tới 36 Mb nhưng vẫn thể hiện được sự vượt trội tuyệt đối về đồ họa cũng như hiệu ứng âm thanh, chạy rất mượt mà và không hề xuất hiện bất kì 1 lỗi nhỏ nào. Phiên bản iOS chắc chắn cũng sẽ “làm mưa làm gió” như phiên bản trên Android trước đó. Đây là một lời khẳng định đầy tự tin của NPH SSMobile.

Được sáng lập bởi Quách Tương, con gái của đại anh hùng Quách Tĩnh và nữ  hiệp Hoàng Dung, bang chủ đời thứ 19 của Cái Bang. Nổi tiếng với Ỷ Thiên Kiếm và những chiêu thức uyển chuyển nhưng cũng không kém phần uy lực cộng với khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt. Nga My là môn phái không thể thiếu trong bất kì một party hoạt động nào. Đây là môn phái khá đặc biệt với hầu hết đệ tử là nữ giới.

Người chơi tham gia vào máy chủ mới – Nga My –  sẽ nhận được vô vàn hỗ trợ cũng như những sự kiện chào mừng vô cùng hấp dẫn. 

Cuộc đua top danh nhân đường nhận thú cưỡi là hoạt động hấp dẫn nhất trong chuỗi sự kiện chào mừng. Bằng cách tham gia các tính năng in-game, người chơi sẽ gia tăng điểm danh vọng cho bản thân. Khi hết thời gian event, hệ thống sẽ tổng kết đồng thời trao tặng người chơi đạt thứ hạng cao những phần quà cực kì giá trị, trong đó phải kể đến thú cưỡi Đạp Tuyết Hổ.

Thú cưỡi “Đạp tuyết Hổ” – bảo vật nổi tiếng giang hồ

Một sự kiện mang lại nhiều lợi ích không kém đó là sự kiện “Rượu nữ nhi hồng”. Với cách thức tham gia đơn giản: Đánh quái – thu nhặt rượu – đổi thưởng. Chủ quán rượu chắc chắn sẽ phải tuyển thêm nhân viên trong thời gian sự kiện mới có thể đủ khả năng trao thưởng cho hàng nghìn người chơi của máy chủ Nga My.

Các phần thưởng hấp dẫn từ ông chủ quán rượu

Ngoài những sự kiện trên, khuyến mãi quy đổi thẻ nạp và các phần thưởng khi nạp thẻ lần đầu cũng sẽ mang lại sự khởi đầu hoàn hảo nhất cho quý nhân sĩ võ lâm trên con đường chinh phục những thử thách phía trước.

Thông tin chi tiết và tải game có thể xem tại trang chủ: http://volam.game3.vn

 

Related posts

Soạn Ông Giuốc Đanh Mặc Lễ Phục

Soạn Ông Giuốc Đanh Mặc Lễ Phục

Soạn Ông Giuốc Đanh Mặc Lễ Phục, Soạn Bài Ông Giuốc game9.vn Trang chủ TỔNG HỢP Home soạn ông...

Bởi Vì Yêu Em

Bởi Vì Yêu Em

bài bác hát boi vi yeu vì chưng ca sĩ Juky San, Rick ở trong thể nhiều loại Nhac...

BOSS CA CA SỦNG NÀNG HẬU

BOSS CA CA SỦNG NÀNG HẬU

Boss Ca Ca Sủng Nàng Hậu game9.vn Trang chủ TỔNG HỢP Home boss ca ca sủng nàng hậu 26/08/2022...

CÔNG THỨC TÍNH CHIỀU CAO HÌNH THANG

CÔNG THỨC TÍNH CHIỀU CAO HÌNH THANG

Đối với các em học sinh, hình thang không tồn tại gì là không quen cả. Hình thang là...

Nâng giá trị website  Tạo niềm tin thương hiệ

Nâng giá trị website Tạo niềm tin thương hiệ

Thanh Mai Founder, High Tea Story Vietnam

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Hình hình ảnh Thuỷ Thủ phương diện Trăng trộn Lê, Sao Kim, Sao Hoả, Sao Mộc…phong bí quyết anime...