Nội dung bao gồm của “Sóc khôn xiết Quậy 1” full hd thuyết minh xoay quanh 3 chú sóc. Bộ phim truyện được rước giai thoại về ban nhạc với tên The Chipmunks vô cùng khét tiếng vào khoảng tầm 1958. Ban nhạc này đã vượt qua nhiều danh ca đương thời và chỉ chiếm ngôi vị cao trong xã ca nhạc, danh tiếng của họ kéo dãn vài thập niên được không ít người trên thế giới biết đến…

*

Dave Seville (Jason Lee), tín đồ nhạc sĩ tài tình đã tạo thành Chipmunks của thời lúc này lồng trong mẩu chuyện vui về ca vũ nhạc. Dave Seville là nhạc sĩ sáng tác chưa thành danh, anh viết nhạc vô cùng nhiều mang lại các đài, các ca sĩ cùng phòng thâu, phần đông bị chê nhưng anh vẫn bền bỉ đặt hết hy vọng vào show Business.

*

Một hôm Dave thấy mấy chú sóc ngộ nghĩnh ko kể công viên, anh mang lại nhà nuôi chơi, 3 chú sóc với tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Simon (Matthew Gray Gubler) và Theodore (Jesse McCartney), dẫu vậy cũng tự đó, cuộc sống thường ngày của anh bị rối tung bởi vì cả cha nhóc sóc kia là hồ hết tên cực kỳ quậy “tầm cỡ”, chúng nghịch ngợm giống như những đứa con trẻ hiếu cồn với đều trò nghịch “tinh quái”.


Bạn đang xem: Sóc siêu quậy 1


Xem thêm: Áo Khoác Tokyo Revengers Thiên Trúc, Mouse Store

Rồi Dave phát hiện tại ra, mấy nhỏ sóc biết nói tiếng fan và giọng ca của chúng có thể xếp vào mặt hàng “thiên bẩm” vì trong một lần anh biến đổi nhạc, mấy chú sóc ngồi chơi chung quanh, Dave nghêu ngao hát, mấy chú chipmunks chứa tiếng hát theo. Anh ngay tức khắc bấm vật dụng thu giọng cùng ông thai Ian cực kỳ hứng thú với phát hiện bắt đầu này….