Xóa ảnh đại diện trên win 1

admin Last updated on: May 7, 2023

Khi singin vào Windows 10, cũng giống như trong setup tài khoản cùng menu bắt đầu, bạn cũng có thể thấy hình ảnh hoặc hình đại diện của tài khoản. Theo mặc định, nó là hình ảnh người cần sử dụng tượng trưng theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể thay thay đổi nó nếu bạn muốn và nó hoạt động cho tất cả tài khoản cục bộ và thông tin tài khoản Microsoft của bạn.

Bạn đang xem: Xóa ảnh đại diện trên win 10

Hướng dẫn này hướng dẫn chi tiết cách thiết lập đặt, đổi khác hoặc xóa ảnh đại diện trong Windows 10. Và tuy vậy hai bước thứ nhất rất dễ dàng, nhưng câu hỏi xóa ảnh tài khoản không được triển khai trong setup hệ quản lý và bạn sẽ phải sử dụng các giải pháp.

Cách cài đặt hoặc biến hóa hình đại diện

Để thiết lập hoặc biến hóa hình đại diện thay mặt hiện tại của doanh nghiệp trong Windows 10, chỉ việc làm theo các bước đơn giản sau:

Mở menu Bắt đầu, nhấp vào biểu tượng người dùng của người sử dụng và lựa chọn “Thay đổi setup tài khoản” (bạn cũng rất có thể sử dụng băng thông “Cài đặt” – “Tài khoản” – “Chi huyết của bạn”).Ở cuối trang setup “Thông tin đăng nhập của bạn”, trong “Tạo hình đại diện”, nhấp vào “Máy ảnh” để đặt ảnh webcam làm hình đại diện hoặc “Chọn một mục” và chỉ còn định băng thông của hình ảnh (PNG, JPG, GIF , BMP và các loại khác được hỗ trợ).Sau khi chúng ta chọn hình ảnh đại diện, nó vẫn được setup cho tài khoản của bạn.Sau khi nỗ lực đổi hình ảnh đại diện, những tùy lựa chọn hình ảnh cũ vẫn mở ra trong những tùy chọn, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể loại quăng quật chúng. Để triển khai việc này, hãy chuyển cho thư mục ẩn

C: Usersимя_пользователяAppDataRoamingMicrosoftWindowsAccountPictures(Nếu ai đang sử dụng trình duyệt, thư mục sẽ chọn cái tên là “Ảnh đại diện” thay vị Ảnh tài khoản) và xóa nội dung của nó.

Xin chú ý rằng nếu bạn sử dụng thông tin tài khoản Microsoft, hình đại diện của công ty cũng sẽ thay đổi trong setup của nó trên trang web. Nếu sau này bạn áp dụng cùng một tài khoản để đăng nhập vào một thiết bị khác, thì hình hình ảnh tương tự sẽ tiến hành đặt ngơi nghỉ đó mang đến hồ sơ của bạn.

Ngoài ra còn tồn tại một tùy chọn cho thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp để để hoặc thay đổi hình đại diện của bạn tại https://account.microsoft.com/profile/, nhưng ngay cả ở đây, nó không hoàn toàn hoạt động như muốn đợi, như lý giải ở cuối nói.

Cách xóa ảnh đại diện ngoài Windows 10

Có một số phức tạp khi xóa hình thay mặt khỏi Windows 10. Nếu kia là tài khoản cục bộ, dễ dàng là không tồn tại tùy chọn nào nhằm xóa nó trong sở hữu đặt. Nếu bạn có tài năng khoản Microsoft, trên trang account.microsoft.com/profile/ bạn cũng có thể xóa ảnh đại diện, mà lại các biến hóa không được tự động đồng bộ hóa với khối hệ thống vì một vài lý do.

Tuy nhiên, có khá nhiều cách luân phiên quanh tất cả những điều này, đơn giản dễ dàng và phức tạp. Tùy chọn đơn giản và dễ dàng như sau:

Sử dụng công việc trong phần trước của hướng dẫn, đi tới lựa chọn hình ảnh cho tài khoản.Đặt tệp user.png hoặc user.bmp của C: NProgramDataNMicrosoftN Hình ảnh tài khoản fan dùng (hoặc “Hình đại diện thay mặt mặc định”).Xóa văn bản của thư mục

C: Usersимя_пользователяAppDataRoamingMicrosoftWindowsAccountPicturesđể các hình đại diện thay mặt đã sử dụng trước kia không được hiển thị trong thiết lập tài khoản.

Khởi cồn lại laptop của bạn.

Một phương thức phức tạp hơn bao gồm các cách sau:

Xóa câu chữ của thư mục

C: Usersимя_пользователяAppDataRoamingMicrosoftWindowsAccountPicturesTừ folder C: NProgramDataNMicrosoftN Hình hình ảnh tài khoản người dùng xóa tệp mang tên username_folder_name.datĐiều đào bới thư mục C: thông tin tài khoản NUsuariesNPublicNPhoto với tìm thư mục con tương ứng với ID người dùng của bạn. Chúng ta có thể làm điều đó từ cái lệnh bằng phương pháp chạy cùng với tư biện pháp quản trị viên cùng với lệnh wmic useraccount lấy tên, sidTrở thành chủ cài của folder này cùng tự cho khách hàng toàn quyền hành động trên nó.Xóa folder này.Nếu ai đang sử dụng thông tin tài khoản Microsoft, hãy xóa hình thay mặt tại https://account.microsoft.com/profile/ (nhấp vào “Thay đổi hình đại diện” và tiếp nối “Xóa”).Khởi hễ lại máy tính của bạn.

Tìm đọc thêm.

Đối với người tiêu dùng sử dụng tài khoản Microsoft, tất cả tùy chọn cài đặt và xóa hình ảnh đại diện tại https://account.microsoft.com/profile/

Điều đó bao gồm nghĩa là, giả dụ sau khi cài đặt hoặc xóa ảnh đại diện cơ mà bạn tùy chỉnh thiết lập cùng một thông tin tài khoản trên laptop của mình, hình ảnh đại diện sẽ auto đồng bộ hóa. Mặt khác, nếu như khách hàng đã singin bằng thông tin tài khoản này trên máy tính xách tay của mình, đồng điệu hóa không chuyển động vì một số nguyên nhân (hay đúng ra là nó chỉ vận động theo một hướng: từ máy vi tính đến đám mây, chứ không hẳn ngược lại ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Trên Vmware, Hướng Dẫn Cài Win 7 Trên Máy Ảo Vmware

Tôi ko biết tại sao điều này xảy ra. Phương pháp duy độc nhất để giải quyết vấn đề này là xóa tài khoản (hoặc chuyển nó sang cơ chế tài khoản viên bộ) và tiếp nối đăng nhập lại vào thông tin tài khoản Microsoft của bạn.

chúng ta có thể quan tâm: size tính bằng px của những trang tính a4 a3 a2 a1 với a0 tùy trực thuộc vào dpi bí quyết xóa tài khoản Facebook cơ mà không bắt buộc mật khẩu và e-mail Làm cầm nào để hiểu ai đứng sau một hồ sơ instagram Làm vậy nào để biết ai đó đã hủy tin nhắn trên instagram Làm ráng nào để biết iPhone tất cả bị tấn công hay không Cách thiết đặt IPTV trên Fire TV Stick Phải làm cái gi nếu hình hình ảnh biến mất khỏi thư viện trên game android Spotify đã mở khóa IOS 2021, Làm cầm nào để thiết đặt nó? Cách coppy liên kết vào làm hồ sơ instagram của người sử dụng Làm núm nào để tìm hiểu ai lép vế một hồ sơ Facebook hạn chế và khắc phục sự chũm đèn LOS màu đỏ trên cỗ định tuyến phương pháp tìm id tài khoản MI trên điện thoại thông minh Xiaomi của bạn Cách cài đặt IPTV bên trên Fire TV Stick Cách thay đổi id e-mail Supercell bí quyết bỏ chặn những kênh Telegram của Iphone cách ẩn bạn tôi theo dõi trên instagram giải pháp khắc phục lỗi yêu cầu hành vi với tài khoản Google Lỗi e_fail 0x80004005 trong Virtualbox, lý do và chiến thuật Cách ghi tên chúng ta vào danh sách WhatsApp phương pháp xóa tài khoản Shein của bạn Khắc phục sự núm đèn LOS màu đỏ trên cỗ định tuyến bí quyết xem có bao nhiêu lời nhắn trong một cuộc truyện trò Cách quăng quật chặn các kênh Telegram của Iphone giải pháp gửi ảnh hoặc đoạn phim tự bỏ trên Telegram biện pháp tải Facebook Story trường đoản cú PC
Easy2Boot – 100 ISO bên trên một ổ đĩa, ổ đĩa nhiều khởi cồn với Windows 10, 8.1 hoặc 7 và số đông thứ chúng ta muốn

Afrikaans

Albanian

Amharic

Arabic

Armenian

Azerbaijani

Basque

Bengali

Bosnian

Bulgarian

Catalan

Cebuano

Chichewa

Chinese (Simplified)

Chinese (Traditional)

Corsican

Croatian

Czech

Danish

Dutch

English

Esperanto

Estonian

Filipino

Finnish

French

Frisian

Galician

Georgian

German

Greek

Gujarati

Haitian Creole

Hausa

Hawaiian

Hebrew

Hindi

Hmong

Hungarian

Icelandic

Igbo

Indonesian

Irish

Japanese

Javanese

Kannada

Khmer

Korean

Kurdish (Kurmanji)

Kyrgyz

Lao

Latin

Latvian

Lithuanian

Luxembourgish

Macedonian

Malagasy

Malay

Malayalam

Maltese

Maori

Marathi

Mongolian

Myanmar (Burmese)

Nepali

Norwegian

Pashto

Persian

Polish

Portuguese

Punjabi

Romanian

Samoan

Scottish Gaelic

Serbian

Sesotho

Shona

Sindhi

Sinhala

Slovak

Slovenian

Somali

Spanish

Sudanese

Swahili

Swedish

Tajik

Tamil

Telugu

Thai

Turkish

Urdu

Uzbek

Vietnamese

Welsh

Xhosa

Yiddish

Yoruba

Zulu
Android học tập Mã số Sự tò mò và hiếu kỳ Sao Làm ra làm sao Cách phục hồi Facebook firmware Google Google Chrome Instagram chỉ dẫn Internet Internet với trình duyệt y iOS iphone itunes giải pháp Linux macOS / tiện ích ios / táo apple Mozilla Firefox Điện thoại di động cầm tay OKgame9.vn chạy Photoshop cửa hàng play những chương trình social Bảo mật cùng vi rút Skype các phương án Giải pháp Windows hơi nước Telegram Viber WhatsApp wifi hành lang cửa số cửa sổ 7 cửa sổ 8 hành lang cửa số 10 Windows XP Youtube Trên ứng dụng Zoom

Related posts

Chào các bạn, Để đảm bảo sự ổn định cho hệ thống, chúng tôi sẽ bảo trì hệ thống Payment...

IOS 15 HỖ TRỢ MÁY NÀO

IOS 15 HỖ TRỢ MÁY NÀO

iOS 15.5 ra mắt có gì mới? game ios 15 cung ứng máy nào? bao gồm nên cập nhật...

BÀI YUGIOH GIÁ TỐT THÁNG 8,

BÀI YUGIOH GIÁ TỐT THÁNG 8,

Điều gì tạo cho độ hiếm của một thẻ bài xích Yugioh? Đó rất có thể là thời gian,...

FAST AND FURIOUS 8 BẢN CAM

FAST AND FURIOUS 8 BẢN CAM

Tập phim Fate of the Furious 8 diễn tả một số phận/fate sở hữu đầy uẩn khúc củaDominic Toretto...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Cấu hình yêu cầu genshin impact

Cấu hình yêu cầu genshin impact

Genshin Impact là trò chơi di động lớn tiếp theo trong năm nay – đây là tựa trò chơi...