VẼ CAD 2007 BỊ GIẬT

admin Last updated on: May 7, 2023

Sau một thời hạn sử dụng CAD mềm mại và mượt mà bỗng dưng một ngày rất đẹp trời Autocad bị giật, bị lag, bị treo,… Gây khó chịu và tác động rất nhiều tới năng suất vào công việc, trong quy trình thiết kế.

Bạn đang xem: Vẽ cad 2007 bị giật

Vậy làm sao để xung khắc phục triệu chứng autocad bị giật, autocad bị lag? tất cả sẽ được share qua bài viết dưới đây. Theo dõi thuộc game9.vn nhé!

Phần mềm autocad yêu cầu máy tính cần có cấu hình cài đặt phù đúng theo để tránh trường hợp không thể thiết lập AutoCAD trên thiết bị tính, hoặc xảy ra một số trong những lỗi khác. Hiện tượng kỳ lạ giật, lag bên trên AutoCAD chưa hẳn hiếm gặp gỡ và có thể xảy ra ở ngẫu nhiên máy tính thiết lập nào, bao gồm cả ở máy tính xách tay đủ thông số kỹ thuật để thiết lập AutoCAD.

Nguyên nhân đa phần dẫn đến việc autocad bị giật, bị lag như sau:

Driver của thẻ đồ hoạ đang lỗi thờiTệp tin của autocad bị lỗiKết nối internet bị mất hoặc chập chờnCấu hình sai tùy chỉnh thiết lập đồ hoạ trên lắp thêm tínhMở rất nhiều cửa sổ vận dụng dẫn mang đến quá tải CPU và RAM.Xung bất chợt với ứng dụng nào đó bắt đầu cài đặt

Khi autocad bị lag sẽ gây ra khó chịu cho tất cả những người dùng, dẫn đến ảnh hưởng lớn đến kỹ năng tư duy sáng sủa tạo cũng như tiến độ các bước của mình. Dưới đây là một số cách để bạn hạn chế lỗi lag lag bên trên AutoCAD.

2.1 Đổi cảm giác viền đến vùng chọn

Có thể việc sử dụng hiệu ứng viền của vùng chọn sẽ khiến phần mềm giật hoặc lag rộng do đề xuất xử lý hiệu ứng. Bạn có thể đổi quý phái kiểu con đường kẻ đứt để rất có thể tăng tốc quy trình xử lý.

Tại giao diện của phần mềm bạn bấm vào vào biểu tượng chữ A rồi lựa chọn Options. Hiển thị giao diện mới nhấn vào mục Selection và chọn Visual Effect Settings.

2.2 Sử dụng nhân tài tăng tốc phần cứng

Trong giao diện bạnnhập lệnh 3DCONFIG trên Commandvà ấn Enter để truy cập. Sau đó trong giao diện bắt đầu nhấn vàoManual Tune.

2.3 tăng tốc AutoCAD trên Windows 10

Chúng ta cũng rất có thể sử dụng tính năngtăng tốc đồ họa trên Windows 10để tăng tốc phần mềm AutoCAD.

Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở giao diện Settings trên máy tính rồi chọn mục Gaming. Tiếp nối nhấn vào Game mode > Graphics settings.

Sau đó trong giao diện nhấn nút Browse rồi chọn file acad trong folder AutoCAD rồi nhấn Add. Sau đó nhấn Options bên dưới.

4. Giảm dung lượng file CAD

Khi các bạn giảm dung lượng file CAD thì sẽ làm cho tăng tốc quá trình mở file CAD và quy trình xử lý lúc thực hiện thao tác làm việc trên phần mềm.

Ngoài ra câu hỏi giảm dung lượng file Cad còn nhằm việc share file hay thậm chí lưu trữ file cũng đơn giản hơn.

Việc giảm dung tích file cad rất dễ dàng và đơn giản là chỉ sử dụng những lệnh vào AutoCAD.

Bước 1
Trước hết chúng ta nhập lệnh audit trong bối cảnh của phần mềm AutoCAD và nhấn Enter
Bước 2
Khi màn hình hiển thị hiển thị thông báo Fix any errors detected?, bạn nhấn Y rồi thừa nhận Enter để khắc phục lỗi ví như có sau khoản thời gian nhập lệnh trên ứng dụng thiết kế.
Tiếp đến người dùng nhập lệnh dxfout để lưu file cad bắt đầu dưới dạng DXF. Lúc ấy hiển thị giao diện thư mục trên laptop để chúng ta lưu tệp tin DXF, lựa chọn thư mục lưu lại file mới rồi nhấn Save để lưu lại file mới.
Tiếp tục quay lại giao diện thao tác làm việc trên AutoCAD, người tiêu dùng mở tệp tin DXF new lưu ở cách trên rồi nhập lệnh pu và dìm Enter để tiến hành lệnh.

Xem thêm:

Một hộp thoại hiển thị, các bạn nhấn nút Purge All để bảo quản các cấu hình thiết lập là xong. Tác dụng cuối cùng khi bạn so sánh đang thấy tệp tin Cad nơi bắt đầu đã được giảm dung tích khi chúng ta tạo 1 tệp tin DXF bắt đầu với dung lượng nhỏ tuổi hơn file kiến tạo gốc.

Related posts

Cách tính chu vi hình tam giác

Cách tính chu vi hình tam giác

Bên cạnh hình vuông, hình chữ nhật thì công thức tính chu vi hình tam giác cũng là trong...

Cách xác nhận trang cá nhân facebook

Cách xác nhận trang cá nhân facebook

Facebook đó là một trong những mạng thôn hội lớn được không ít người quan lại tâm. Đặc biệt...

CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN BÌNH HCM

CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN BÌNH HCM

Trong vượt trình chuyển động kinh doanh trên địa phận Quận Tân Bình, thành phố hcm không dưới 1...

Game9.vn – Cổng game số 1 Việt Nam Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hỗ trợ khách...

Chuyển Chữ Có Dấu Thành Không Dấ

Chuyển Chữ Có Dấu Thành Không Dấ

Bạn đã khi nào gặp trường hợp phải chuyển giờ Việt gồm dấu thành không vệt trên Excel chưa?...

Xóa ảnh đại diện trên win 1

Xóa ảnh đại diện trên win 1

Khi singin vào Windows 10, cũng giống như trong setup tài khoản cùng menu bắt đầu, bạn cũng có...