TINH CHỈNH WIN 7 CHẠY NHANH HƠN

admin Last updated on: May 7, 2023

Làm biện pháp nào để gồm thể tăng tốc Windows 7 để làm cho nó chạy nhanh hơn trên máy tính xách tay hoặc PC thế hệ cũ của bạn? Dưới đây là trăng tròn mẹo đơn giản với miễn tổn phí để giúp tối ưu hóa Windows 7 của bạn. Nếu PC của bạn bị chậm trong những khi đang chơi game, sử dụng những ứng dụng đồ họa cao cấp, bộ vi xử lý phải thực thi nhiều tác vụ đa nhiệm cùng một thời gian thì các phương pháp giảm lag laptop Win 7 dưới đây sẽ vô cùng hữu ích. Những bước hướng dẫn dưới đây có thể được thực hiện bởi người dùng cá nhân / doanh nghiệp nào cơ mà không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm trả mức giá nào cả.

Bạn đang xem: Tinh chỉnh win 7 chạy nhanh hơn

Mạng internet là một trong những yếu tố chủ yếu quyết định đến hiệu suất của sản phẩm công nghệ tính. Sự chậm chạp trong mạng cũng như mạng nội bộ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của máy tính Windows 7. Đặc biệt là trong những năm gần đây, chúng ta thường sử dụng internet và những ứng dụng đám mây rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, tôi cũng đã bổ sung thêm một số điều chỉnh để cải thiện hiệu suất mạng sản phẩm tính.

Bên dưới đây, tôi chủ yếu liệt kê những phương pháp tất cả thể khắc phục tình trạng máy tính chạy chậm vào hệ điều hành Windows 7. Nhưng hầu hết đa số các bước hướng dẫn này đều bao gồm thể áp dụng đến tất cả hệ điều hành Microsoft, bao gồm cả Windows 8.1 và Windows 10. Nếu một phương pháp tăng tốc Windows 7 như thế nào đó được sử dụng cho những hệ điều hành không giống để cải thiện tốc độ thì bạn buộc phải thử nó.

20 cách miễn tầm giá để làm cho hệ điều hành Windows chạy cấp tốc hơn trên PC hoặc laptop thế hệ cũ

Tăng tốc khởi động máy tính xách tay bằng cách xóa các chương trình cùng dịch vụ không mong mỏi muốn

Để bao gồm thể có tác dụng được điều này, hãy gõ “msconfig” trong hộp thoại RUN giỏi Hộp kiếm tìm kiếm search Box, chuyển đến thẻ Startup sau đó bỏ chọn những chương trình với dịch vụ không bắt buộc lúc khởi động máy tính. Những chương trình và dịch vụ được liệt kê ở đây đều sẽ tự động được bật khi Windows 7 khởi động, do vậy bằng phương pháp loại bỏ bọn chúng đi, bọn họ có thể giảm thời gian khởi động máy tính xách tay đáng kể. Điều này sẽ tạo cho thời gian khởi động laptop (laptop) hay máy tính để bàn (PC) của bạn cấp tốc hơn. Một điểm lưu ý đó là bạn không nên xóa bất kỳ chương trình giỏi dịch vụ quan lại trọng nào mà mình đã biết cùng có tương quan đến Microsoft Windows.

Kiểm tra virut với Microsoft Security Essential

Đảm bảo máy vi tính Windows 7/8.1 của bạn hoàn toàn không tất cả virus. Những thành phần như Virus, phần mềm độc hại, phần mềm con gián điệp có thể khiến laptop Windows 7 của bạn bị chậm bất kỳ cơ hội nào bằng giải pháp cung cấp thêm công việc xử lý cho vi xử lý, bộ nhớ RAM với ổ cứng sản phẩm công nghệ tính. Bạn có thể chạy phần mềm kiểm tra vi rút với dọn sạch chúng bằng các chương trình diệt virus mặt thứ ba hiện có của mình. Phiên bản miễn phí của Avast miễn phí Antivirus là một công cụ tuyệt vời để quét cùng tiêu diệt các loại virus, malware…

Top 5 phần mềm diệt virus miễn giá thành tốt nhất 2019

Kiểm tra và loại bỏ những phần mềm độc hại

Kiểm tra laptop của bạn bằng những phần mềm nổi tiếng (như Blaster, Sasser, cùng Mydoom )để phát hiện những phần mềm độc hại với tiến hành loại bỏ chúng.

Tải xuống phần mềm loại bỏ những chương trình độc hại mới nhất đến Windows 7/8.1/10 từ Microsoft với bắt đầu quét. Nó sẽ góp bạn có tác dụng sạch hệ thống với lấy lại sức mạnh thực sự của máy tính xách tay Windows.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Bios Cho Laptop Dell Không Boot Được Từ Usb Đơn Giản

Tất cả trăng tròn phương pháp trên sẽ hoạt động trên Windows 7 và làm cho cho máy tính xách tay chạy cấp tốc hơn. Đặc biệt một vài cách bao gồm thể áp dụng được đến Windows 10 cùng Windows 8.1. Nếu bạn đang muốn tăng tốc máy tính Windows 10 thì hãy tham khảo bài bác viết mặt dưới của chúng tôi.

Related posts

Những bộ anime lãng mạn nhất

Những bộ anime lãng mạn nhất

Nếu bạn yêu dấu những câu chuyện yêu đương lãng mạn, nhẹ nhàng không thể bỏ qua những tập...

Sau thành công của Vua Hải Tặc, trước thông tin Hải Tặc Vô Song về Việt Nam với tên...

Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh Thcs

Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh Thcs

Sơ yếu hèn lý lịch học viên cấp 3 là chủng loại CV được tạo thành để khắc ghi...

NHỮNG BÀI HÁT CHIA TAY TUỔI HỌC TRÒ HAY NHẤT

NHỮNG BÀI HÁT CHIA TAY TUỔI HỌC TRÒ HAY NHẤT

Tuổi học tập trò vô tư, hồn nhiên với số đông ước mơ, hoài bão khổng lồ luôn là...

NHỮNG CÂU NÓI NGÔN TÌNH NGỌT NGÀO

NHỮNG CÂU NÓI NGÔN TÌNH NGỌT NGÀO

Tuyển tập những lời nói ngôn tình được yêu mến nhất, đều câu ngôn tình lãng mạn của các...

Hình Ảnh Siêu Nhân Gao Chibi

Hình Ảnh Siêu Nhân Gao Chibi

Hình ảnh siêu nhân anh hùng Gao là hình ảnh đại diện đến tinh thần đoàn kết thuộc chiến...