assassins of kings enhanced edition trên steam

admin Last updated on: May 7, 2023

Chi tiết sản phẩmSau xong của phần đầu, Geralt về bên dưới trướng của Foltest – vua toàn cõi Temeria và vươn lên là cánh tay buộc phải đắc lực trên con phố hiện thực hóa những ước mơ không đáy.

Bạn đang xem: The witcher 2: assassins of kings enhanced edition trên steam

Với túi tiền nặng trĩu bên hông cùng với tăm tiếng không ngừng vang xa, Geralt dốc mức độ phò trợ mang đến dù phiên bản thân anh cũng không yêu thích dây dưa với cái mà anh gọi là: “cuộc chiến lẩn thẩn ngốc của vua Foltest”.

Sau trận đánh vào thành tháp của cái họ công ty La Valette với Aryan La Valette bên kia chiến tuyến, vua Foltest đã biết thành sát hại vày một nhân vật khó định hình mặt với những kĩ năng của một Witcher.

Kẻ thủ ác đã vứt chạy, Geralt bị kết tội oan, thanh danh bị bỏ hoại. Cùng sự giúp đỡ của Vernon Roche – chỉ đạo lực lượng đặc biệt của hoàng phái và tín đồ tình Triss Merigold, Geralt mở màn một cuộc hành trình dài mới nhằm rửa sạch đa số tội lỗi mà lại anh không thể làm, tuy vậy song với tìm kiếm lại đều mảnh kí ức đang rời xa vai trung phong trí từ khá nhiều năm trước.

Đầu tiên là khối hệ thống chiến đấu. Để ứng phó với muôn ngàn kẻ thù, Geralt luôn trang bị theo người hai thanh gươm, lưỡi bằng vật liệu thép được dùng làm đối phó với hầu hết tên gian tặc thông thường. Trong những lúc đó, nếu muốn gây gần cạnh thương được cho số đông loài quái vật sử dụng phép màu tà ác, nhân vật chính phải đề xuất đến sự cung cấp từ thanh kiếm bằng bạc.

Bắt đầu từ trái đất đó, rất nhiều sự sinh sống sinh sôi nảy nở. Trong chu kỳ luân hồi ngày và đêm, bạn chơi đã trực tiếp thâm nhập vào guồng cù của cuộc sống. Ban ngày, những chuyển động thường nhật diễn ra, số đông cuộc “ngồi lê đôi mách”, đầy đủ lò rèn, những gian hàng đi vào hoạt động… Đêm xuống, tiếng bàn tán nhạt dần, khi tín đồ dân xung quanh tìm về mái nhà thì các kẻ sống về tối xuất đầu lộ diện…

Trong đoạn đường lang bạt đó đây trong The Witcher 2: Assassins of Kings, hẵn ai cũng sẽ lọt tai vài mẩu chuyện mua vui, vài ba lời “than trời than đất” và thậm chí còn có fan còn buôn chuyện về… sự xuất hiện thêm Geralt nữa. Bạn lớn là vậy, con nít hiếu kì thì lại xúm mang “gã săn quái vật”, lép tai hỏi bé dại về các chiến công năm xưa.

Rời xa vùng phồn hoa, Geralt phải đương đầu với không hề ít những mối nguy hiểm của nhân loại bên ngoài, chỉ chực ngóng xâu xé gần như kẻ xấu số. Nơi đó mãi mãi một trận chiến sinh tồn ác liệt, việc phát hiện những trận xáp lá cà trong những sinh đồ gia dụng khác loài với nhau là chuyện xẩy ra như cơm trắng bữa, chỉ tất cả Geralt là kẻ đừng xung quanh và cũng là kẻ “ngư ông đắc lợi”.

Trong vòng xoay của sự sống, Geralt cũng giống như ai đều phụ thuộc đồng tiền nhằm nuôi thân, trường đoản cú đây, The Witcher 2: Assassins of Kings hé lộ cho người chơi sản phẩm tá nhiệm vụ phụ để triển khai đầy túi bằng những đồng Orens (đơn vị chi phí trong game) .

Nếu đã ngán lang thang, rong ruổi, thì còn đó hầu như thú vui “tao nhã” nhằm kiếm thêm chút đỉnh như: tấn công nhau, đổ xí ngầu, thiết bị tay…

Kiếm chi phí thì sẽ có cách tiêu tiền và dĩ nhiên, ưu tiên bậc nhất sẽ là dùng để làm sắm những món trang bị, đông đảo thứ vũ trang với tiếp giáp thương cao, vật liệu để chế thuốc… tuy nhiên sẽ có không ít người lại đốt vào số đông việc-khó-nói, một “đặc sản” của The Witcher 2: Assassins of Kings.

Cũng nên nhắc lại là mặc dù không “mở”, nhưng quả đât của The Witcher 2: Assassins of Kings vẫn đủ làm vừa lòng những kẻ ham mê thích thăm khám phá. Bằng phương pháp đó, món quà tới tay luôn rất “hậu hĩnh” với nào là chi phí bạc, công thức, trang bị…

Bỏ sang một bên hình ảnh đẹp đôi của những cặp “bạch mã hoàng tử” – “thiên kim đái thư” với phông nền màu hồng thường xuyên thấy, cái người chơi ngộ ra là một quả đât khắc nghiệt, bị trôi theo chiếc chảy của cuộc sống với lằn ma lanh mờ ảo bất phân black – trắng, bao gồm – tà như đời sống của chính họ hiện nay.

Hệ thống đánh nhau hấp dẫnTạm biệt với các pha ra đòn thế theo nhịp từ 5 năm về trước, The Witcher 2: Assassins of Kings đã nạm da thay đổi thịt bằng hệ thống chiếu đấu mới, vừa linh hoạt, vừa cơ động, vừa dễ nhìn mà vẫn bảo vệ được đặc điểm của “nghề” Witcher.

Được tôi luyện và nối sát với cái danh hiệu “Sói Trắng” lừng danh, Geralt đã đạt đến cảnh giới cao nhất với kho kinh nghiệm được tiến công đổi bằng những vết thẹo dằng dịt trên cơ thể. đồng hành bên anh vẫn luôn là hai thanh kiếm, một thường dành cho người và một bạc giành cho lũ thú vật siêu nhiên, thuộc với bộ “ngũ phép kỳ thư” để lận lưng.

Dù lừng danh là tay tìm xuất sắc cùng với rất nhiều kĩ năng đến từ sự “đột biến”, tuy thế suy mang lại cùng, cũng chỉ bảo đảm an toàn cho Geralt “sống dai” hơn fan thường chứ khi đương đầu với số đông, thất thế vẫn là điều phải chịu.

Từ đó, nhằm thi triển tác dụng những đường kiếm hay luân của Geralt vào The Witcher 2: Assassins of Kings mà vẫn toàn mạng ăn mừng, tín đồ chơi phải học biện pháp lăn lộn, đỡ đòn, sử dụng phép màu hay ước viện tới bẫy và khí giới tầm xa.Kẻ thù trong The Witcher 2: Assassins of Kings cũng không hẳn tay mơ, nếu không thường xuyên “đánh hội đồng” thì cũng phản công rất khó chịu nên bạn dạng thân tín đồ chơi phải tận dụng hết những ưu thế đang có.

Một điều cũng cần xem xét đó là The Witcher 2: Assassins of Kings hoàn toàn bóc biệt với phần nhiều tựa game nốc máu như “lấy rượu giải sầu”. Ráng cho những bình máu là một trong hằng sa số công dụng, hiện nay diện giữa những lọ thuốc đang được chế tao kĩ lưỡng.

Trước khi lâm trận, bằng phương pháp “Ngồi thiền”, Geralt sẽ sở hữu được được một khoảng chừng tĩnh trung ương để chào đón công hiệu trường đoản cú thuốc.

Tuy nhiên, với đặc điểm “bổ quá hóa độc”, cho nên việc cân đo đong cho lượng chất độc phát sinh cũng đổi mới rào cản, kiềm hãm vấn đề lạm dụng thuốc quá liều.

Xem thêm: My Girl Em Có Phải Cơn Mơ – Page Not Found &Bull Instagram

Nếu quá quá số lượng giới hạn chịu đựng, Geralt sẽ tương đối dễ “lâm chung” dù không nhận đề nghị nhát tìm nào, tạo ra nên giữa những cái bị tiêu diệt “khó coi” độc nhất vô nhị trong The Witcher 2: Assassins of Kings.

Related posts

  Quý Hải Tặc thân mến! Không ngừng cập nhật những tính năng mới và những hoạt động hấp...

Tên các món ăn trong tiếng anh

Tên các món ăn trong tiếng anh

Nếu là một trong tín đồ ẩm thực ăn uống thì chắc chắn rằng những từ bỏ vựng này...

LƯƠNG GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM 2021

LƯƠNG GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM 2021

Bộ Giáo dục phát hành Thông tứ tăng thông số lương mang lại giáo viên. Bạn đang xem: Lương...

Hình Ảnh Siêu Nhân Gao Chibi

Hình Ảnh Siêu Nhân Gao Chibi

Hình ảnh siêu nhân anh hùng Gao là hình ảnh đại diện đến tinh thần đoàn kết thuộc chiến...

game9.vn Trang chủ TỔNG HỢP Bài viết không tồn tại ! Trang chủ Liên Hệ Giới Thiệu Nội Quy...

Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Phần mượt Lightroom CC 2017 là ứng dụng photoshop cung cấp đắc lực trong việc chỉnh sửa hình hình...