Sự kiện mới fifa mobile 21

admin Last updated on: May 7, 2023

Top Transfer trong FIFA mobile 21 là sự việc kiện mà chúng ta có thể mang về nhóm tuyển của bản thân mình những tân binh bắt đầu đầy tiềm năng, cũng tương tự nhận phần lớn thưởng hấp dẫn. Nội dung bài viết sau trên đây sẽ trả lời cho bạn cách chơi sự kiện top Transfers vào FIFA thiết bị di động 21 cũng như cung ứng thêm thông tin cần phải biết về sự kiện chuyển nhượng bậc nhất này.

Bạn đang xem: Sự kiện mới fifa mobile 21

Sự khiếu nại FIFA thiết bị di động 21 Champions League Round of 16 đến kết quả cuối cùng thúc, EA đã mang sự kiện chuyển nhượng số 1 quay quay trở lại và lần này là FIFA sản phẩm điện thoại 21 đứng top Transfer. Bằng phương pháp tham gia sự kiện, bạn có thể kiếm được Transfer Points và Contract Points để nhận được đều phần thưởng đặc biệt quan trọng như chuyển nhượng cầu thủ. Trong nội dung bài viết này, game9.vn.vn sẽ cung cấp cho chính mình mọi thông tin về sự kiện Top Transfer vào FIFA sản phẩm điện thoại 21.

Bên cạnh đó, còn có 8 gói xu hàng tuần cung cấp 8 TT Energy cùng với 15.000 xu trong mỗi gói với 3 quảng cáo sản phẩm ngày tặng ngay 5 TT Energy cho từng quảng cáo. Skill Games bắt đầu khá dễ dàng và kế tiếp độ khó tăng vọt lên.

2. Tab Rewards

Sử dụng điểm Transfer Points nhưng bạn tìm kiếm được đây để dìm phần thưởng. Ngoài kiếm được Coins, Training XP và Skill Boosts, bạn cũng trở thành nhận được điểm Contract Choice Points.

3. Tab vị trí cao nhất Trades

Điểm Contract Choice Points rất có thể được áp dụng để đem về team của công ty các ước thủ vị trí cao nhất Transfer mới. Tại đây, bạn có thể đổi điểm Contract Points của chính mình lấy đầy đủ cầu thủ chuyển nhượng ủy quyền hàng đầu. Các cầu thủ gồm rank từ bỏ 85 cho tới 100, và đầy đủ cầu thủ đều hoàn toàn có thể tăng hạng. Hãy nhớ gửi rank cho mong thủ của bạn trước khi bán cầu thủ.

4. Tab Trading Window

Hoàn thành các thách thức Squad Building Challenges hằng ngày để kiếm điểm Negotiation Points. Vào tab này, bạn sẽ đổi điểm Negotiation Points của chính bản thân mình để mang tài nguyên, ước thủ và thời cơ nhận EOE Huntelaar 95 OVR. Các thử thách Squad Building Challenges được gia công mới hàng ngày. Các điểm Negotiation Points dùng để đổi đem một loạt gói thưởng. Mỗi gói gồm tất cả Coins, Training XP cùng Skill Boost. Các bạn cũng có thời cơ nhận thêm điểm Negotiation Points từ những gói đó.

Mở cục bộ gói để kiếm ước thủ top Transfer của ngày. Tiến độ, lộ trình với phần thưởng cầu thủ được reset mặt hàng ngày.

5. Club Power-up (1/4 – 8/4)

Club Power-Up là tab mới sẽ tiến hành thêm vào sự kiện vào trong ngày 1/4. Bạn sẽ nhận được phần thưởng lúc mua FIFA Points hoặc dùng Gems tại đây.

Mua hoặc tích lũy FIFA Points trong veo thời gian diễn ra sự kiện để kiếm phần thưởng. Đối với từng ngưỡng 1.000, 2.500, 5.000, 7.500 hay 10.000 FIFA Points mà chúng ta đạt được, chúng ta tới tab Club Power-Up để dìm Coins, Skill Boost cùng Training XP.

III – các loại tiền trong sự khiếu nại FIFA smartphone 21 vị trí cao nhất Transfer

1. Transfer Points

– tìm điểm Transfer Points bằng phương pháp chơi Skill Games hàng ngày.- thực hiện điểm Transfer Points nhằm đổi mang phần thưởng trong Transfers Path.

2. Contract Choice Points

– mang điểm Contract Choice Points từ phần thưởng Transfers Path.- thực hiện Contract Choice Points nhằm đổi lấy ước thủ đứng top Transfer.

3. Negotiation Points

– kiếm điểm Negotiation Points bằng phương pháp hoàn thành cuộc chiến Daily Match, Skill Games và thử thách SBC.- áp dụng điểm Negotiation Points để đổi lấy các gói thưởng vào Contract Negotiations Chapter.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Gmail Sang Sim, Hướng Dẫn Lấy Danh Bạ Từ Gmail Trên Máy Android

IV – mong thủ chuyển nhượng trong sự kiện FIFA điện thoại 21 đứng top Transfer

Link tải FiFa smartphone 21 cho game android và iPhone:

=> link tải FIFA Footbal‪l‬ cho Android

=> links tải FIFA Footbal‪l‬ mang đến iPhone

https://game9.vn/cach-chuyen-tien-trong-fifa-mobile-21-62710n.aspx Trên phía trên là cách chơi sự kiện FIFA 21 đứng top Transfers và tất cả những tin tức mà bạn cần biết về sự kiện chuyển nhượng này. Về cơ bản, bạn chỉ việc cày game, tích điểm hàng ngày để tìm thưởng.

Related posts

CÁCH SỬ DỤNG ADVANCED FILTER TRONG EXCEL

CÁCH SỬ DỤNG ADVANCED FILTER TRONG EXCEL

Trong nội dung bài viết này, họ sẽ học cách sử dụng Advanced Filter trong Excel qua các ví...

VÀNG TRẮNG BAO NHIÊU TIỀN 1 CHỈ

VÀNG TRẮNG BAO NHIÊU TIỀN 1 CHỈ

Vàng trắng chưa bao giờ lỗi thời khi sức mạnh làm đẹp của nó cho những người dùng là...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với appstore

8 cách cơ bản khắc phục lỗi không thể kết nối với appstore

Lỗi không liên kết được với Appstore ko hiếm gặp đối với người tiêu dùng IOS. Khi đó, chúng...

LỜI BÀI HÁT AI ĐƯA EM VỀ

LỜI BÀI HÁT AI ĐƯA EM VỀ

Lời Bài Hát Ai Đưa Em Về (Nguyễn Ánh 9), Lời Bài Hát Ai Đưa Em Về game9.vn Trang...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...