PHẦN MỀM VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY

admin Last updated on: May 7, 2023

Các phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy ra đời để giúp đỡ bất cứ người nào cũng có thể tạo được phiên bản đồ tư duy cho riêng mình. Giờ đây, số lượng giới hạn duy nhất là sự việc sáng chế tạo của bạn. Tiếp sau đây sẽ là 8 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) tốt nhất hiện nay trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy là một cách thức trình bày ý tưởng, kỹ năng và kiến thức hoặc chiến lược dưới dạng sơ đồ gia dụng hệ thống có khá nhiều hình ảnh, được review là bao gồm tính trực quan liêu cao với giúp ghi lưu giữ thông tin xuất sắc hơn các phương thức đọc/nghe truyền thống.

Ban đầu, các sơ đồ tư duy thường được vẽ tay theo cách lưu ý đến và trình bày của riêng từng người. Về sau để tiết kiệm ngân sách thời gian cũng như hỗ trợ cho những người không gồm hoa tay, các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy online đã làm được ra đời sẽ giúp đỡ bất cứ người nào cũng có thể chế tạo ra được bản đồ tứ duy mang đến riêng mình. Giờ đây, số lượng giới hạn duy nhất là sự sáng tạo của bạn. Trong bài xích này sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trên sản phẩm tính rất tốt hiện nay.

Top 8 ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy miễn phí rất tốt trên máy tính

1. Phần mềm MindMaple

MindMapple là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính có dung tích nhẹ, được rất nhiều người cần sử dụng nhận xét là có giao diện đẹp và dễ sử dụng do có bộ biện pháp được sắp xếp tương tự với ứng dụng soạn thảo MS Word, rất dễ làm quen.

Dù dung tích nhẹ nhưng ứng dụng này vẫn cung cấp cho chính mình đầy đủ những tính năng giúp tạo cho một bạn dạng đồ tư duy kiểu mẫu, bao hàm tạo nhánh ý tưởng, chèn hình ảnh, clip art, link, hình dán, kèm từ đó là thay đổi màu những nhánh ý tưởng theo ý thích. Sau thời điểm tạo xong, chúng ta có thể lưu lại bản đồ với các định dạng HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF với TIF.

2. ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy Blumind

Nếu chúng ta mới ban đầu làm quen thuộc với sơ đồ bốn duy và cảm thấy MindMaple quá phức hợp để sử dụng, vậy thì Blumind là một trong sự lựa chọn dễ dàng hơn mà chúng ta cũng có thể thử. Blumind bao gồm giao diện buổi tối giản, các tính năng Lưu, Dán, tra cứu kiếm, v.v… được dùng để tạo ý tưởng sẽ được đặt ở menu bên phải, còn các tính năng trang trí như color chữ, màu nhánh sẽ tiến hành đặt ở mặt trái.

Sau khi tạo 1 chủ thể ở chủ yếu giữa, chúng ta chỉ cần bấm vào phải vào nó và chọn địa chỉ cửa hàng Sub menu để thêm một nhánh nhà đề, với lặp lại giống như ở từng nhánh để thực thi dần ra những ý tưởng. Cuối cùng, bạn có thể lưu lại sơ đồ bốn duy thành dạng hình hình ảnh với các định dạng PNG, JPG và JPEG.

3. ứng dụng Coggle

Đây là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy online trên nền tảng web, có nghĩa là bạn không nhất thiết phải tải ứng dụng về sản phẩm mà chỉ việc truy cập vào home của Coggle rồi đăng nhập bằng thông tin tài khoản tạo miễn giá tiền là có thể ban đầu sử dụng được, vô cùng tiện lợi.

Sau khi sản xuất chủ đề trung vai trung phong ở thiết yếu giữa, các bạn rà con trỏ con chuột vào này sẽ hiện ra 4 vết cộng, bạn click tiếp vào một trong những dấu cộng bất kể để thêm vào một nhánh mới, rồi đặt tên tiêu đề bé cho nó. Những nhánh này đều rất có thể được tô màu sắc khác, in đậm, in nghiêng, chèn thêm hình ảnh hay link tùy thích. Cứ như vậy, chúng ta cũng có thể lần lượt triển khai ra các nhánh ý tưởng, tạo ra thành bản đồ tứ duy của riêng rẽ mình.

Sau khi chế tạo xong, chúng ta có thể lưu bản đồ về sản phẩm dưới một trong những định dạng PDF, PND, TEXT hoặc .mm files (tập tin mindmap). Một bản lĩnh thú vị khác của Coggle đó là nó cho phép nhiều người trong một đội nhóm tương tác với bạn dạng đồ tư duy, qua đó cả nhóm rất có thể cùng nhau làm cho một sơ đồ tứ duy chung.

4. ứng dụng Smartdraw

Cũng như Coggle, Smartdraw cũng chính là mộtphần mượt vẽ sơ đồ tứ duy online trên nền tảng gốc rễ web, không phải tải về máy tính để sử dụng. Với hơn 4.500 chủng loại Templete, 70 biểu đồ khác biệt và hỗ trợ 100 ngôn ngữ, Smartdraw vẫn được thực hiện bởi không ít người dùng tới từ các non sông khác nhau và dùng vào hầu hết mọi lĩnh vực. Chúng ta cũng có thể đăng kí tài khoản Smartdraw hoặc dùng tài khoản Google để bước đầu sử dụng.

Phần mềm này có giao diện trực quan, gần gũi và dễ dàng sử dụng, có thể chấp nhận được bạn từ bỏ thêm hình hình ảnh có sẵn hoặc vẽ thêm hình hình ảnh vào biểu đồ tùy thích. SmartDraw cũng tích phù hợp với các công cụ phổ cập nhất như Microsoft Office, G Suite, Confluence, Jira và Trello, khiến cho bạn cộng tác cùng với nhóm của mình trên các công cụ nhiều người đang sử dụng.

5. Phần mềm iMindMap

iMindMap là 1 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy có lối minh họa sặc sỡ, nhiều color với mọi phông chữ tối giản dễ đọc, khá cân xứng để tạo phần đa sơ đồ bốn duy dành cho trẻ em tiểu học. ứng dụng có giao diện sử dụng đơn giản và dễ làm quen, do đó phụ huynh cũng có thể cho các bé bỏng tập sử dụng ứng dụng để tập bố trí ý tưởng, tạo thành nên bản đồ tư duy của riêng rẽ mình, qua đó giúp trẻ phân phát huy tứ duy trong tiếp thu kiến thức về sau.

6. ứng dụng XMind

XMind được nghe biết là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí theo hướng quy mô dạng khối, góp khái quái, theo dõi với tổ chức các bước từ nhỏ đến lớn theo phong cách trực quan tiền nhất.

Trên phần mềm XMind được tích hợp nhiều hình khối, bố cục tổng quan có sẵn để chúng ta chọn, sau đó dễ dàng thiết lập theo những cách khác nhau để biểu hiện được phát minh của mình. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể sử dụng thêm các công cụ và hiệu ứng riêng của Xmind để chế tạo ra thêm các hình vẽ riêng, giúp cho bản đồ tứ duy được trình bày một cách công dụng và đúng đắn hơn.

7. Phần mềm Novamind

Novamind là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy khá thân mật và gần gũi và dễ sử dụng. Phần mềm cung ứng sẵn các template (khung mẫu), theme (chủ đề) để người tiêu dùng lựa chọn và bắt đầu lên ý tưởng, tiếp kia thông qua quy trình triển khai cùng trang trí mang đến biểu đồ, người dùng có thể cấu hình thiết lập để trở nên template chủng loại thành một biểu đồ tư duy hoàn hảo mang đậm phong cách cá nhân.

Đặc biệt, phần mềm này còn có sẵn cho hơn 1600 hình ảnh để người dùng tự vì thêm vào bạn dạng đồ. Bạn dạng đồ sau thời điểm tạo ngừng có thể xuất ra dưới những định dạng PDF, GIF, PNG, RTF, v.v… Theo khảo sát, Novamind được sử dụng không ít để trình diễn các kế hoạch marketing hoặc ghi chú huyết học.

8. ConceptDraw Mindmap

ConceptDraw MINDMAP 12 là một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy hàng đầu bao gồm một bộ giải pháp toàn diện để kiến thiết và xây dựng bản đồ tứ duy tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Phần mềm cung ứng bộ công cụ cấu hình thiết lập cùng hơn 20 chủ đề để fan dùng hoàn toàn có thể tự bởi vì tùy biến hóa lập kế hoạch, dự án công trình một giải pháp hiệu quả, ngoài ra còn có tác dụng trao đổi tài liệu với Microsoft Project, Microsoft Office, ConceptDraw PROJECT v11, MindManager, XMind với FreeMind.

Xem thêm: Top 11 Tả 1 Người Bạn Thân Của Em Lớp 5, Bài Văn Mẫu Miêu Tả Bạn Thân Nhất 2023

MINDMAP v12 cũng cung cấp khả năng xuất sang định hình tệp ConceptDraw DIAGRAM v14, hoặc chúng ta cũng có thể lưu bạn dạng đồ dưới format web hoặc MS Powerpoint.

Related posts

PHẦN MỀM XEM TRỘM TIN NHẮN ZALO

PHẦN MỀM XEM TRỘM TIN NHẮN ZALO

Hướng dẫn cách theo dõi zalo 2022, đọc trộm tin nhắn zalo của fan khác bằng điện thoại thông...

Cách chơi yorn trong liên quân

Cách chơi yorn trong liên quân

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ phân chia sẻ tởm nghiệm của mình về vị...

Mẹo Chơi Ngôi Sao Hoàng Cung

Mẹo Chơi Ngôi Sao Hoàng Cung

Nhân vật chính là nhân vật đặc biệt nhất trong team hình, bởi vì đó, ko những phải chọn...

Nốt Ruồi Ở Cổ Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Xem Bói Tướng Số Chuẩn Xác

Nốt Ruồi Ở Cổ Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Xem Bói Tướng Số Chuẩn Xác

Xem tướng mạo số qua nốt ruồi trên cơ thể bầy ông đúng chuẩn nhất, giải mã chân thành...

SHARE CODE DANH TƯỚNG 3Q

SHARE CODE DANH TƯỚNG 3Q

Share danh sách Code Danh tướng tá 3Q VIP bắt đầu nhất update theo ngày. Và new nhất hiện...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...