PHẦN MỀM TẠO SƠ ĐỒ TƯ DUY

admin Last updated on: May 7, 2023

Có rất nhiều phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy thông dụng trên quả đât như Edraw MindMap, XMind, v.v… mà bạn có thể áp dụng kết quả cho công việc của mình. Chúng ta đều biết, sơ đồ tư duy được xem là công cầm ghi chép trí tuệ sáng tạo và công dụng nhất bây giờ giúp tối ưu hóa tài năng thu thập với xử lý tin tức một cách nhanh lẹ trong thời gian ngắn. Những phương pháp này giúp tổng hợp và phân tích các ý tưởng một giải pháp logic, dễ dàng nắm bắt với hình ảnh minh họa đầy màu sắc sắc, tăng khả năng ghi ghi nhớ nhanh. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ cung cấp tới chúng ta top 20+ ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy được ưa thích nhất trong những năm 2020 trên cả căn nguyên PC với mobile.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo sơ đồ tư duy

Nội dung bài bác viết

Top 20+ phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trên laptop và điện thoại cực tốt năm 2022

Sơ đồ tứ duy (Mindmap) là gì?

Mindmap là một cách thức giúp bạn tư duy và cồn não một cách thoải mái và tự nhiên mà ko phải lo ngại về trật tự cùng cấu trúc. Bởi vì nó khiến cho bạn sắp xếp các phát minh một phương pháp trực quan với logic trải qua các hình ảnh minh họa dễ dàng hiểu, từ đó hoàn toàn có thể dễ dàng so với và đón nhận thông tin.

Mindmap là một trong sơ đồ nhằm thể hiện các nhiệm vụ, tự ngữ, khái niệm hoặc những mục được link và bố trí xung xung quanh một định nghĩa hoặc chủ thể trung tâm, bằng cách sử dụng bố cục đồ họa phi con đường tính có thể chấp nhận được người dùng xây dựng một size trực quan bao bọc khái niệm trung trung khu đó. Một sơ đồ bốn duy có thể biến một danh sách dài các thông tin 1-1 điệu thành một sơ đồ gia dụng đầy màu sắc, dễ ghi nhớ và gồm tính tổ chức triển khai cao, cân xứng với cách thao tác tự nhiên của óc bạn.

Sơ đồ tứ duy hoàn toàn có thể được áp dụng như một hệ thống thống trị nội dung dễ dàng và đơn giản (CMS). Nó có thể chấp nhận được bạn lưu giữ trữ tất cả dữ liệu của doanh nghiệp ở một vị trí tập trung và tất cả tính tổ chức. Với các ứng dụng vẽ đồ bốn duy khác biệt hiện nay, bạn có thể đính kèm những tệp vào các nhánh khác nhau để linh hoạt hơn nữa. Chúng ta có thể thay đổi sang nhiều cơ chế xem khác nhau để tìm một chế độ cân xứng với mình nhất.

Top 20+ ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy trên máy vi tính và năng lượng điện thoại tốt nhất có thể năm 2022

Sơ đồ bốn duy (Mindmap) là cách thức được đưa ra như là 1 trong phương tiện về tối ưu có thể tận dụng kĩ năng ghi dấn hình hình ảnh của bộ não. Đây là phương pháp để ghi nhớ bỏ ra tiết, để tổng hợp, hay để phân tích một vấn đề ra thành một dạng của lược đồ dùng phân nhánh. Khác với vật dụng tính, ngoài tài năng ghi ghi nhớ kiểu đường tính (ghi ghi nhớ theo 1 trình tự tuyệt nhất định ví dụ như trình tự đổi thay cố xuất hiện thêm của 1 câu chuyện) thì não bộ còn có công dụng liên lạc, contact các dữ kiện với nhau. Phương thức này khai thác cả hai tài năng này của cục não. Để vẽ sơ đồ bốn duy trên PC và điện thoại, hãy xem thêm 20+ phần mềm game9.vn reviews dưới đây:

1. Edraw MindMap

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, iOS và Linux

Đây là phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí, tuy nhiên nó không sở hữu đồ họa đẹp với dễ nhìn, dẫu vậy nó vẫn gây tuyệt vời với người dùng như một giải pháp sơ đồ tứ duy thông minh, gọn nhẹ. Phần mềm này có nhiều tính năng tích hòa hợp giúp dễ dàng hoá quy trình tạo ra một sơ đồ tứ duy. Một số trong đó bao gồm các template, cơ chế vẽ, chủ đề, và nhiều bản lĩnh khác.

Một điểm yếu kém của Edraw đó là nó chứa nhiều tùy lựa chọn chỉnh sửa có thể gây khó khăn cho một số trong những người dùng. Vị vậy, nếu như bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm tập trung vào sự dễ dàng và đơn giản và gồm giao diện đẹp, thì đây hoàn toàn có thể không phải là 1 trong những lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn triệu tập vào các dự án tinh vi liên quan tiền đến những sơ đồ bốn duy lớn, Edraw có lẽ rằng là phần mềm cân xứng nhất.

Công cụ này còn có giao diện không còn xa lạ với các ứng dụng Microsoft Office, vì chưng vậy nếu như bạn đã quen với điều đó, bạn sẽ có một trải đời dễ dàng.

Các tài năng của Edraw Mind Map:

Tích hợp các template và chủ đề của sơ đồ tứ duyĐính kèm giải đáp sơ đồ bốn duy thông minhHiệu ứng và mẫu mã dựng sẵn cho việc thiết kếNhiều nhà đề, bố cục và thiết kếChế độ trình diễn nâng caoTích hợp với các ứng dụng MS Office

Sử dụng Edraw Mind Map chúng ta có thể tạo ra các ý tưởng một cách trực quan trên laptop và tổ chức các bước dễ dàng. Ngoài ra phần mượt có cung ứng những nhóm dịch vụ đi kèm: gói cá thể và gói doanh nghiệp (từ 99$), gói phi lợi tức đầu tư (từ 171,5$).

Bạn hoàn toàn có thể tải Edraw Mind maps miễn phí tại: https://www.edrawsoft.com/freemind.html

2. MindManager

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, macOS, Android, iOS

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy tiếp sau trong list là MindManager – một thành phầm của MindJet. Bạn cũng có thể sử dụng MindManager để tìm kiếm những ý tưởng, thu xếp tư duy, trình bày kế hoạch tởm doanh, thống trị các trách nhiệm và dự án, v.v….

Bạn có thể tạo các mốc thời gian, sắp tới xếp những nhiệm vụ yêu cầu làm và các dự án để phân phối, lên kế hoạch theo dõi và nhiều hơn thế nữa nữa. Vì bộ anh tài mở rộng, MindManager cân xứng nhất đến các chuyên gia và nhóm dự án dày dạn kinh nghiệm tay nghề muốn bắt tay hợp tác để thỏa mãn nhu cầu các phương châm đã đề ra.

Các thiên tài và tính năng của MindManager:

Tạo sơ đồ tứ duy tương tác, biểu đồ quy trình (flowcharts), sơ đồ vật khái niệm, mốc thời gian, kế hoạch trình, biểu đồ gia dụng Gantt, biểu thiết bị Venn…Tích phù hợp hơn 60 mẫu templateKhung hình và thống trị thông tinTương đam mê với các ứng dụng năng suất của Microsoft Office cùng AppleDự toán và dự báoLập kế hoạch dự án công trình và thống trị công việc

MindManager bao gồm sẵn với những gói sau:

Đối với Windows: 349$ với gói thực hiện vĩnh viễn, 179$ khi tăng cấp từ phiên phiên bản MindManager 2019 với MindManager 2018.Đối với Mac: 349$ cùng với gói sử dụng vĩnh viễn, 179$ khi tăng cấp từ phiên bản MindManager 11 với 12.

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, macOS, Linux, Android, iOS. Dùng thử miễn phí tại: https://www.mindjet.com/en/product/mindmanager/

3. XMind

Tiếp theo là ứng dụng XMind. XMind được reviews là hình ảnh trực quan, thiết kế rất thân mật với bạn dùng, cung ứng lập sơ đồ tư duy, lên ý tưởng phát minh và kết nối chúng với nhau.

Có nhị phiên phiên bản cho XMind và chúng ta cũng có thể chọn phiên phiên bản phù hợp tuyệt nhất với yêu cầu của mìn: XMind 2020 cùng Xmind 8. Cả hai thành phầm này đều có thể chạy trên Windows, macOS với Linux. Bọn chúng cũng bao gồm các cấu tạo và các template không giống nhau cho các nhu yếu sử dụng khác nhau.

XMind 2020 áp dụng giao diện người tiêu dùng và loại chữ gốc mới nhất. Nếu bạn muốn các mindmap 1-1 giản, không bị làm phiền do các hình tượng hoặc hướng dẫn thì đấy là phần mềm tương xứng cho bạn. XMind 2020 có những chế độ:

Zen Mode (Chế độ Zen): chế độ này sẽ giúp bạn nhập tâm tuyệt đối để gọi và sửa đổi sơ đồ bốn duy của bạn.Outliner: chúng ta cũng có thể đọc sơ đồ tứ duy của bản thân mình qua một danh sách những gạch đầu dòng.Theme Editor: chế tạo ra template để áp dụng hoặc gìn giữ sau này.Xuất hình hình ảnh nâng cao: chúng ta cũng có thể chọn các tùy lựa chọn tỷ lệ khác nhau khi xuất hình ảnh. XMind cũng cung cấp nền trong veo và cung ứng định dạng SVG.Hỗ trợ phương trình: ghi lại phương trình trong XMind với LaTeX. Chúng ta có thể nhập, chỉnh sửa và xem trước đẳng thức

XMind 8 Pro là sản phẩm chỉ cần mua một lần và thực hiện trọn đời. Chúng ta cũng có thể mở khóa toàn bộ các tính năng sau khi thanh toán:

Chế độ BrainstormingChế độ trình bàyChế độ trình diễn theo slideBiểu đồ gia dụng Gantt

Link tải trải nghiệm miễn chi phí XMind2020: https://www.xmind.net/xmind2020/

Link tải dùng thử miễn mức giá XMind 8: https://www.xmind.net/xmind8-pro/

Người dùng rất có thể mua phiên bản XMind Pro với khoảng giá:

39,99$/6 tháng cùng 59,99$/năm mang đến XMind 2020. Không tính ra, XMind hỗ trợ mức giá quan trọng ưu đãi nếu bạn là sinh viên hoặc thao tác cho trường học tập hoặc tổ chức triển khai giáo dục, rõ ràng là 22,49$/6 tháng và 34,99$/năm.129$ mang lại phiên bản XMind 8 Pro. Quanh đó ra, XMind cung cấp mức giá đặc trưng ưu đãi trường hợp bạn làm việc cho tổ chức triển khai giáo dục/tổ chức phi lợi nhuận và bao gồm phủ, rõ ràng là 59$ mang đến giáo viên với học sinh; 64,5$ cho chính phủ và phi lợi nhuận.

Ngoài ra XMind cũng ra mắt phiên bản trên di động trên iOS và Android, tải về tại: https://www.xmind.net/mobile/

4. IMindMap PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

iMindMap được nghe biết là ứng dụng tạo sơ đồ tứ duy khá phổ cập trong nghành nghề dịch vụ giáo dục. ứng dụng này giúp cung cấp học tập cho những bé, đẩy mạnh tính tích cực trong tư duy não bộ của trẻ nhỏ và đưa ra các ý tưởng, sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ bốn duy.

Trong thời đại technology thông tin như hiện tại nay, các ứng dụng thông minh như iMindMap là sự hỗ trợ technology rất hữu dụng trong học tập tập, sinh sản sơ đồ tứ duy. IMindMap có những hào kiệt chính như: thực hiện những hình ảnh cần thiết, tạo nên hình ảnh, văn bản tổng quát, sử dụng các màu sắc để làm trông rất nổi bật vấn đề, vẽ sơ đồ gấp rút và dễ dàng.

Download iMindMap tại: https://taimienphi.vn/download-imindmap-15839

5. Coggle

Nền tảng được hỗ trợ: Web, iOS, Android

Coggle là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy góp bạn dễ ợt trực quan liêu hóa các thông tin, quy trình, hệ thống và các biểu đồ quá trình phức tạp. Phần mềm có các khối văn bạn dạng và không giới hạn hình ảnh tải lên, technology cộng tác thời hạn thực (real-time collaboration) cho sơ đồ bốn duy, vòng lặp/ nhánh màu sắc, biểu vật flowcharts và những nút cùng với nhiều tính năng bổ ích khác.

Coggle chuyển động trực con đường trên trình duyệt của người sử dụng – không cần thiết lập, chỉ cần đăng nhập và bắt đầu sử dụng nó. Không tính ra, vận dụng này còn có mặt trên game ios và app android nên chúng ta có thể tải về và thuận lợi sử dụng ngẫu nhiên mọi nơi. Tuy nhiên, tất cả một điều là Coggle chỉ có thể chấp nhận được bạn giữ 3 sơ đồ gia dụng riêng tư trong gói miễn giá tiền – các sơ đồ tiếp sau nếu ao ước sử dụng tiếp đều phải đặt công khai.

Link truy cập tải Coggle: https://download.com.vn/web/coggle/download

Tính năng nổi bật của Coggle:

Tạo sơ đồ tứ duy với khá nhiều nút cùng nhánh màu sắcTạo sơ đồ bốn duy ngơi nghỉ dạng riêng bốn và công khaiLưu trữ lịch sử vẻ vang thay đổiCông nghệ cùng tác thời gian thựcThay đổi và lịch sử vẻ vang trò chuyện để phục sinh tại thời điểm trước đóSơ thiết bị nhúng

Giá cả

Gói cơ bạn dạng – Miễn phí, 3 sơ đồ dùng riêng tư, sơ đồ công khai không giới hạn, rộng 1,600 biểu tượngGói Awesome – $5 mỗi tháng, sơ vật dụng riêng tứ không giới hạn, download được hình ảnh có độ phân giải cao và nhiều tùy chọn kiểu dáng hơnGói công ty lớn (Organization) – $8 mỗi tài khoản/tháng, xuất bản hàng loạt, quản lý dữ liệu và fan dùng, thi công thương hiệu tùy chỉnh

6. Mở cửa Mind

Nền tảng được hỗ trợ: từ bỏ Windows XP

Open Mind là một phần mềm tạo sơ đồ tứ duy miễn phí tổn giúp bạn cũng có thể “brainstorm” những ý tưởng, dựa trên các xây dựng thông minh giúp bạn dùng dễ dãi tạo ra phần đông sơ đồ tứ duy sở hữu phong cách đơn nhất mà vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp. Ứng dụng có các tính năng với thành phần góp trực quan tiền hóa suy nghĩ và hình dung của người sử dụng về một vấn đề, nhà đề. Bạn có thể tạo ghi chú; áp dụng nó trong marketing hay bất kỳ mục đích cá nhân nào. Một số trong những tính năng rất nổi bật của mở cửa Mind kia là các hiệu ứng tích hợp, easy drawing guide, themes, styles cùng nhiều công dụng mở rộng khác như vẽ các biểu đồ flowcharts,vv…. Đặc biệt, vận dụng này được reviews là bao gồm giao diện dễ quan sát và khá dễ thực hiện kể cả đối với người new bắt đầu.

Link download OpenMind: https://openmindsoftware.org/download/

7. Freeplane

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux

Freeplane là luật tạo sơ đồ tứ duy miễn tầm giá vô thuộc linh hoạt và là mã nguồn mở. Khoác dù bạn sẽ phải mất một thời gian đầu để gia công quen và thành thạo với những tính năng trong phần mềm này, tuy vậy một khi sẽ quen rồi, không nặng nề để bạn cũng có thể biến tấu với các tính năng kia và dễ chịu sáng tạo để cho ra những tác phẩm “để đời” với đầy tính nghệ thuật của mình. Hẳn nhiên, nó đĩnh sẽ giúp bạn ghi nhớ kỹ năng và kiến thức sâu hơn. Vày thế, chúng ta có thể sử dụng nó cho tất cả hai mục tiêu giáo dục với kinh doanh.

Link tải về Freeplane: https://sourceforge.net/projects/freeplane

8. ThoughtStack

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

ThoughtStack là một hiện tượng tạo sơ đồ tứ duy miễn phí, góp bạn thuận tiện sắp xếp các phát minh và quan tâm đến thông qua những tính năng của phần mềm. Hình ảnh của phần mềm khá đơn giản và dễ dàng với các ý tưởng phát minh được chuẩn bị xếp theo như hình cái cây, và ghi chú đính kèm thì rất dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa.

Ngoài ra, phần mềm còn tồn tại đính kèm các file phía dẫn cung cấp người dùng, trả lời phần lớn những điều nhưng bạn cần phải biết trước lúc sử dụng ứng dụng này cùng giúp bạn dễ ợt làm quen với nó. ThoughtStack còn tích phù hợp tính năng âm thanh và các công thế sẵn có sẽ giúp đỡ bạn vẽ ra suy xét của mình.

Link tải ứng dụng ThoughtStack: https://sourceforge.net/projects/thoughtstack/

9. MindMaple

Nền tảng được hỗ trợ: iOS, iPad, Windows, Mac.

MindMaple là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy khá tinh vi và bao gồm giao diện thiên các về trực quan giúp bạn thuận lợi hình dung tin tức và chuẩn bị xếp các ý tưởng. Phần mềm này thiên về các hoạt động cai quản nhiệm vụ với dự án, brainstorming những concepts với phe cánh trong nhóm cũng giống như nhiều hoạt động đa dạng khác. Dung tích nhẹ, bối cảnh đẹp, sử dụng đơn giản là hầu hết gì được người dùng nhận xét khi nói đến phần mềm này. MindMaple có phong cách thiết kế rất như là với ứng dụng soạn thảo MS Word, vày thế, chúng ta cũng có thể làm quen thuộc với nó hết sức nhanh chóng.

Các chuyên viên đánh giá chỉ MindMaple là một phần mềm linh hoạt khiến cho bạn thêm và thu xếp các ý tưởng chính phụ một cách súc tích và trực quan liêu như thể sẽ sao y dữ liệu từ vào não bộ của mình. Phần mềm cũng giúp bạn tối nhiều hóa kỹ năng sáng chế tạo ra với kết cấu sơ đồ dùng dò nhiều dạng của chính mình và khả năng thích ứng cao của những tính năng. Hơn nữa, MindMaple là một ứng dụng tùy biến. Bạn có thể cá nhân hóa nó theo sở trường của bạn, thêm các yếu tố trực quan thu hút như văn bản, hình ảnh, video, đoạn phim art, link, nhãn dán.vv….Sau khi hoàn thành, bạn có thể chuyển sơ trang bị vừa chế tác sang HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF và TIF.

Mind Maple phân chia các mức giá thành theo con số người mua, từ bỏ 34,99$ cho 1 người tới 19,99$ cho từng người theo team 6 người trở lên.

Link download MindMaple: https://www.mindmaple.com/Classic/

10. Blumind

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS.

Blumind là 1 công chũm vẽ sơ đồ tư duy có dung tích nhẹ tuy vậy sở hữu anh tài vô cùng khỏe mạnh mẽ. Nó có tính năng chỉnh sửa nhiều tài liệu, xuất ra những định dạng và bố cục từ sơ đồ gia dụng tổ chức, sơ đồ gia dụng cây, sơ thứ logic.

Blumind thuận lợi sử dụng kể cả so với người new với giao diện đơn giản và dễ dàng – những tính năng như Lưu, dán, kiếm tìm kiếm… được đặt ở menu, vào khi chúng ta cũng có thể chỉnh sửa các yếu tố như color sắc, font chữ ở thanh mặt phải.

Sau khi sản xuất 1 chủ đề ở bao gồm giữa, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào nó cùng chọn địa chỉ cửa hàng Sub Menu nhằm thêm mới 1 nhánh. Sau khoản thời gian tạo xong, bạn có thể xuất sang các file ảnh phổ trở thành như PNG, JPG, JPEG.

Download ứng dụng Blumind tại: https://blumind.en.softonic.com/

11. Mindomo

Nền tảng được hỗ trợ: Web, macOS, Linux, Windows, Android, iOS

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy giỏi nhất hiện nay là Mindomo. Đây là nguyên lý vẽ sơ đồ tứ duy được thực hiện để tạo những sơ đồ gia dụng khái niệm, cai quản các trọng trách và dự án, cùng tác, tạo bản phác thảo và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Mindomo tất cả mọi thứ cơ mà bạn mong đợi từ 1 phần mềm giúp sinh sản sơ đồ bốn duy.

Một điều khá hấp dẫn ở Mindomo là tài năng tích phù hợp với hàng tấn vận dụng khác. Có thể là thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây, áp dụng giáo dục, hệ thống thống trị học tập; Mindomo là trong những phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí xuất sắc nhất có tác dụng cung cấp tích vừa lòng riêng cho một loạt những nền tảng khác nhau.

Link truy cập Mindomo Online: https://www.mindomo.com/Tải Mindomo đến Windows: https://download.com.vn/mindomo/downloadTải Mindomo cho Android: https://download.com.vn/android/mindomo-cho-android/download

Tính năng rất nổi bật của Mindomo:

Làm assignments từ bản lĩnh cộng tác của sơ đồ tứ duyTích vừa lòng Google Apps + Office 365Tích hòa hợp Google Drive + DropboxCông nghệ cùng tác thời hạn thựcHơn 10 định dạng xuất nhằm lựa chọnCó kỹ năng tải lên video/ tệp âm nhạc + ghi âmChủ đề tùy chỉnh

Giá cả

Mindomo bao gồm sẵn với những gói sau:

Miễn mức giá – 3 chủng loại sơ đồ, share và tùy chọn xuất, nhất quán hóa có giới hạnPremium – € 5,5/tháng, không giới hạn mẫu sơ đồ, sơ đồ giành cho doanh nghiệp, in, xuất pdf, mật khẩu bảo đảm sơ đồ, phiên phiên bản desktop premium, cung cấp 8 hình thức xuất và 10 hình thức tải lên.Professional: € 13,5/ tháng, nhân tài lên planer cao cấp, 5 khách truy cập cùng lúc, khách có quyền chỉnh sửa, phân tách sẻ, cung ứng file Dropbox, GGDrive, OneDrive, hỗ trợ 12 hình thức xuấtTeam: € 22,5/ tháng gói giành riêng cho các nhóm làm việc teamworks, với các quyền lợi tương tự như như gói Professional nhưng có thể chấp nhận được nhiều hơn 5 tín đồ chỉnh sửa.

12. MindMaster

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux, Web/Mobile (iOS, Android, iPad)

MindMaster là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy linh hoạt, thân mật và gần gũi và chuyên nghiệp. Gồm sẵn trên những nền tảng, bao gồm PC, máy tính xách tay bảng, thiết bị di động và web, bạn có thể tạo sơ đồ tứ duy và truy cập chúng từ mỗi căn nguyên trên. Với chế độ tạo sơ đồ tứ duy bao gồm tính cùng tác hoàn hảo này, vận động teamwork chưa lúc nào dễ dàng đến thế.

Một một trong những yếu tố khiến MindMaster trở nên rất dị đó là nó sở hữu tới 700+ video clip Arts, các template đa dạng mẫu mã và tính linh hoạt tầm thường của chương trình là tất cả những gì làm đến nó đáng để mua. Nếu bạn là sinh viên, giáo viên, cá nhân hoặc người thống trị dự án chăm nghiệp, ứng dụng này chắc chắn đáng nhằm thử.

Các thiên tài nổi bật:

Chế độ brainstorming: bạn cũng có thể tiến hành những buổi brainstorming mang đến nhóm một bí quyết hiệu quả. Đơn giản chỉ việc ghi lại các ý tưởng với những màu khác biệt trên khung phía trái và tiếp đến kéo chúng nó vào khung bên phải kê tạo sơ đồ tư duy.Quản lý dự án và nhiệm vụ: chuyển sang chính sách Gantt views nhằm theo dõi giai đoạn và ngày bắt đầu / ngừng nhiệm vụ. Thông tin tác vụ cũng có thể chỉnh sửa trong chế độ Gantt.Trình bày: chỉ cách một vài ba cú nhấp chuột, bạn cũng có thể dễ dàng trình diễn sơ đồ bốn duy tốt đẹp của bản thân mình trong MS PowerPoint.

Trải nghiệm bạn dạng miễn giá tiền trên website tại: https://www.mindmaster.io/online/files

Giá cả:

MindMaster hiện nay đang cung cấp 3 gói sử dụng sau

Cá nhân: từ 29$/tháng mang đến gói 6 tháng, 99$ đến gói trọn đờiDoanh nghiệp: tự 59$/tháng đến gói 6 tháng, 149$ đến gói trọn đờiGiáo dục: $79/tháng vĩnh viễn và 2 năm nâng cấp miễn phí

13. Lucidchart

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, macOS, iOS, Android, Linux

Từ sơ đồ đơn giản đến sơ vật phức tạp, Lucidchart cũng rất có thể phục vụ cho tất cả các loại yêu cầu trong việc vẽ sơ đồ tư duy. Nó cung ứng nhiều template khiến cho bạn tạo sơ đồ bài bản và cộng tác với nhóm của người tiêu dùng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có các tính năng tuyệt vời, như cùng tác thời gian thực, cai quản lý thay đổi và định kỳ sử, quản lý nhóm cùng truy cập, vận dụng gốc đến Windows, macOS với Linux, hàng trăm tích hợp tất cả sẵn và nhiều hơn thế nữa giúp làm việc nhóm dễ dàng trong Lucidchart.

Một tính năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe khác mà Lucidchart có tác dụng liên kết tài liệu của nó. Với liên kết dữ liệu, tín đồ dùng có thể kết nối bề ngoài và sơ đồ của mình với tài liệu trực tiếp được lưu trữ trong bảng tính. Mọi thay đổi được thực hiện đối với dữ liệu trực tiếp trong bảng tính vẫn được auto phản ánh vào biểu đồ với sơ đồ gia dụng của bạn, khiến cho bạn tiết kiệm không hề ít thời gian với công việc thủ công bằng tay không mong mỏi muốn.

Với rộng 15 triệu người dùng, Lucidchart là phần mềm số 1 trong list các ứng dụng tạo sơ đồ bốn duy miễn giá thành được mến mộ nhất.

Truy cập để đề xuất phiên phiên bản web: https://www.lucidchart.com/pages/

Các công dụng nổi bật

Tùy chỉnh kiểu dáng văn bạn dạng / dạng hình và chỉnh sửaPhím tắt để triển khai việc dễ dàng hơnKhả năng bố trí tổ chức những sơ thứ phức tạpChế độ trình diễn để trình bày sơ đồ của công ty dưới dạng slideTrò chuyện đội để giao tiếp khi bạn làm việcKiểm soát quản trị và bảo mật cấp doanh nghiệp bao hàm các chế độ xóa dữ liệu, thời gian hoạt động tối đa, SAML / SSO, cung ứng ưu tiên và chưa dừng lại ở đó nữaNhập AWS (Tài liệu tuân thủ PCI)

Giá cả

Lucidchart có sẵn với các gói sau:

Miễn phí – Miễn phí, 3 sơ đồ, 100 mẫu, đồng hóa hóa cơ bản, bảo mậtCá nhân – từ bỏ $7,95, không giới hạn tài liệu, 1000+ mẫu, các tính năng còn lại giống như gói miễn phíNhóm – từ $6,67, buổi tối thiểu 3 tín đồ dùng, thống trị dữ liệu từ động, bảo mật thông tin cao, nhất quán hóa tiên tiến, thuận tiện quản lý, tích hợp bên thứ baDoanh nghiệp – liên hệ để báo giá, thống trị giấy phép, kiểm soát toàn doanh nghiệp

14. SimpleMind

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, iPad, iOS và Android

Phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy tiếp theo sau không thể không nhắc tới là SimpleMind, một phần mềm vẽ sơ đồ gia dụng trực tuyến hỗ trợ không giới hạn các khung vẽ giúp chúng ta cũng có thể đặt vớ cả quan tâm đến và phiên bản đồ của người tiêu dùng lên một trang duy nhất.

Với SimpleMind, bạn cũng có thể tạo từng nào sơ đồ dùng cũng được, sử dụng các kiểu dáng và hình tượng tùy thích và SimpleMind sẽ có thể chấp nhận được bạn đặt hầu như thứ trên một size vẽ nếu như khách hàng muốn. Từ hành trình hàng ngày đến các nhiệm vụ khiếp doanh, SimpleMind hoàn toàn có thể được thực hiện như một áp dụng năng suất để thống trị các nhiệm vụ trong vòng tay.

Link thiết lập SimpleMind: https://download.com.vn/simplemind-desktop/download

Các bản lĩnh nổi bật:

Thêm ghi chú, link và tệp kèm theo vào sơ vật dụng của bạnTạo storyboards và sơ đồ bốn duy khi đang di chuyểnCông nghệ cộng tác thời hạn thựcQuản trị tổ chức

Giá cả

SimpleMind có những gói sử dụng với khoảng giá khác nhau dựa trên gốc rễ bạn lựa chọn và quy mô nhóm của bạn.

Miễn phí: giới hạn tính năng, ko quảng cáo, không đăng ký, chỉ khả dụng cùng với phiên phiên bản Android, iPad/iPhonePro: tương đối đầy đủ tính năng, ko quảng cáo, ko đăng ký, khả dụng cùng với iPad/iPhone, Windows cùng Mac.Gói dùng thử 30 ngày, rất đầy đủ tính năng, không quảng cáo, ko đăng ký, chỉ khả dụng cùng với phiên bạn dạng Windows với Mac.

Bạn có thể xem kỹ các gói giá chỉ trên ngơi nghỉ đây: https://simplemind.eu/features-pricing/

15. TheBrain

Nền tảng hỗ trợ: Windows, MacOS, iOS cùng Android.

Đứng trang bị 15 trong danh sách là TheBrain, đây là phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy trên điện thoại và máy tính rất đơn giản với duy nhất vài tính năng.

Sơ đồ tư duy tạo vì TheBrain không thực sự sặc sỡ mà triệu tập vào việc sắp xếp các ý tưởng phát minh một cách ngắn gọn xúc tích và nhanh chóng, khá tương xứng cho rất nhiều ai bao gồm lịch trình và quá trình bận rộn.

Link tải về TheBrain: https://www.thebrain.com/download

16. Novamind

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

Novamind là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trực quan bao gồm sẵn trên 2 gốc rễ là Windows với Mac OS X. Từ một phát minh trung tâm, Novamind tích phù hợp thêm nhiều khả năng hữu ích khác góp bạn thuận lợi này ra các ừa tưởng cho chủ đề của mình.

Novamind, không y hệt như các giải pháp vẽ sơ đồ bốn duy khác, là có gói công ty với mức chi phí khá vừa lòng lý. Cùng với gói doanh nghiệp duy độc nhất này, bạn có thể truy cập vào tất cả các qui định và tác dụng của ứng dụng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể chọn phiên phiên bản ứng dụng cơ bản, mặc dù bị tiêu giảm một vài khả năng nhưng vẫn đưa về hiệu suất cao. Điều này khiến cho Novamind trở nên một chọn lựa giúp buổi tối ưu hoá hiệu quả chi phí. Mức giá thành NovaMind chỉ 6$/tháng.

Link tải về Novamind: https://download.com.vn/novamind/download

17. MindArchitect

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

MindArchitect là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy phiên bản địa và được buổi tối ưu hóa cao, đồng thời cung cấp thu phóng sơ đồ dùng nhanh, bao gồm hỗ trợ cho những bảng, thống trị hoàn tác nâng cao và trình quản lý mở rộng của riêng rẽ nó.

Với các công cụ có phong cách thiết kế sẵn vô cùng hợp lý, MindArchitect giúp tạo nên những bạn dạng sao đúng đắn từ trong trí tưởng tượng của bạn. Với MindArchitect, bạn cũng có thể xuất ra file PDF, JPG, PNG và nhiều hơn thế nữa chưa đến một cú click chuột.

Download Mind Architect tại: https://www.ambiera.com/mindarchitect/

18. Cacoo

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Google Chrome Extension

Cacoo là một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy online được tin cẩn bởi rộng 2 triệu người dùng trên nuốm giới. Nó là sản phẩm của Nulab, một công ty phần mềm đến từ bỏ Nhật Bản. Cacoo cho phép bạn và team của doanh nghiệp tạo các biểu trang bị tổ chức, wireframe, sơ đồ dùng trang web, sơ đồ bốn duy, v.v.

Cacoo cung ứng tích hợp với các ứng dụng khác ví như Confluence, Google Drive với Dropbox.

Phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí tổn này cung cấp cho bạn một số mẫu được thiết kế theo phong cách sẵn cho các sơ vật khác nhau, bao gồm:

WireframeSơ đồ tư duyThiết kế mặt sảnBiểu đồ quá trình (flowcharts)Đồ họa thông tin,Sơ đồ vật tổ chứcBản vật mạng

Các tuấn kiệt nổi bật:

Brainstorming, mày mò và làm chủ tất cả các ý tưởngTạo sơ đồ tứ duy với giao diện đẹpNhiều bạn dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa thuộc 1 lúc nên các chúng ta có thể dễ dàng làm việc nhóm với nhauQuản lý lịch sử vẻ vang sửa đổiNhận xét trong vận dụng để theo dõi những cuộc hội thoạiThông báo các vận động cụ thểĐa dạng những templates

Giá cả

6$/tháng nếu download gói theo tháng5$/tháng nếu cài gói theo năm (tặng kèm 2 tháng miễn phí)

Trải nghiệm miễn giá thành 14 ngày tại: https://cacoo.com/team/try

19. SmartDraw

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows cùng iOS

Cho dù các bạn là bạn mới ban đầu hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp, SmartDraw đang đều cân xứng với bạn. Đây là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy cung cấp cho mình hàng trăm template đa dạng mẫu mã và khả năng share sơ đồ.

Phần mềm này cũng góp bạn thuận tiện và nhanh chóng tạo ra các sơ đồ hóa học lượng, dựa vào thư viện những template rộng lớn và những tùy lựa chọn tích thích hợp hữu ích. Do là phần mềm sơ đồ, bạn cũng có thể làm được không ít hơn cùng với SmartDraw thay bởi vì chỉ tạo ra sơ đồ tứ duy và sắp xếp các phát minh của bạn. Chúng ta cũng có thể tạo flowcharts, kiến tạo mặt sàn (floor plan) và hàng tấn sơ vật dụng khác. Sự nhiều mẫu mã này thực sự cần thiết khi các bạn là đội ngũ sáng tạo hoặc thiết kế.

Dùng SmartDraw bên trên web: https://cloud.smartdraw.com/

Tính năng nổi bật:

Hơn 4500 template (với rộng 70 một số loại sơ đồ khác nhau có sẵn)Hơn 34.000 hình tượng và icons cho các ngành nghề không giống nhauTùy lựa chọn nhập cùng xuất thuận lợi đến cùng từ VisioAPI mở cho những tiện ích không ngừng mở rộng và tích hợp tùy chỉnhĐịnh dạng tối ưu – sơ đồ của người sử dụng sẽ tự động điều chỉnh và bảo trì sự bố trí của nó khi bạn thực hiện cố đổiTích hòa hợp SmartDraw với Microsoft Suite, GSuite, áp dụng của Atlassian, WordPress, Dropbox và chưa dừng lại ở đó nữa

Giá cả

Người dùng cá nhân – $297, cài đặt một lần – không tính phí hàng mon hoặc mặt hàng nămTài khoản doanh nghiệp lớn – $595/năm (thanh toán sản phẩm năm)

20. Bubbl.us

Nền tảng được hỗ trợ: Sử dụng trực con đường trên website

Bubbl.us là giữa những phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy dễ dàng và đơn giản nhất trong danh sách này, hỗ trợ hầu hết các tính năng cần thiết mà một trong những phần mềm mindmap cần phải có với mức chi phí sử dụng phải chăng. Cùng với Bubbl.us, chúng ta có thể tạo với chỉnh sửa bạn dạng đồ trên hầu hết thiết bị, sử dụng mẫu template, thêm màu sắc, chia sẻ chúng và hiệp tác với đồng nghiệp cùng xuất chúng dưới dạng hình ảnh hoặc bản thuyết trình. Nếu như bạn thao tác trong một nhóm nhỏ dại và cần một phần mềm lập Mindmap xứng đáng tin cậy, thì Bubbl.us hoàn toàn có thể là một chiến thuật lý tưởng.

Bubbl.us khiến cho bạn không còn gặp nhiều khó khăn trong câu hỏi sắp xếp ý tưởng một giải pháp trực quan và dễ hiểu không những với các bạn mà cả những người dân khác. Trình sửa đổi của phần mềm này cũng được thiết kế để giúp cho bạn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và nắm bắt ý tưởng một biện pháp nhanh chóng. Trải nghiệm tại : https://bubbl.us/start

Giá cả:

Gói cơ bản: miễn phíGói Premium: 4,91$/thángGói theo nhóm: 59$/năm/người – sở hữu theo nhóm 3 người

21. ConceptDraw Mindmap

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

ConceptDraw MINDMAP là phần mềm vẽ bản đồ tư duy sản phẩm hiếm được trở nên tân tiến bởi CS Odessa cho những hệ điều hành quản lý Microsoft Windows và táo khuyết macOS. Công nghệ vẽ phiên bản đồ bốn duy trực quan tiền này được Tony Buzan phát minh sáng tạo vào trong thời điểm 1960.

Phiên bạn dạng đầu tiên của ConceptDraw MINDMAP được phạt hành vào năm 2001. Kể từ năm 2008, nó đã là một trong những phần của gói phần mềm ConceptDraw dành riêng cho 2 nền tảng gốc rễ là Windows và macOS. Phần mềm cung cấp các hội chứng năng với hình hình ảnh đầy color giúp bạn tổ chức các dự án và những sơ đồ dành cho mình.

Download ConceptDraw Mindmap tại: https://conceptdraw-mindmap.en.softonic.com.

22. Canva

Nền tảng được hỗ trợ: Web

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy tiếp theo cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt tới các bạn là Canva. Là 1 trong những trung trọng tâm thiết kế, Canva bảo đảm sẽ cung ứng tới cho chính mình nhiều chủng loại template tuyệt đối và đa dạng. Các tính năng dễ hiểu làm cho Canva đổi thay một mức sử dụng thích hợp cho những người mới sử dụng.

Công cụ đi kèm với các mẫu biểu thứ tích hợp để giúp đỡ bạn tránh chạm mặt phải những trắc trở khi tạo chúng từ đầu. đều biểu trang bị hoặc sơ trang bị này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có thể chấp nhận được bạn thực hiện các đổi khác khi bạn lưu lại các ý tưởng. Những loại biểu đồ bao gồm biểu trang bị dạng bar, donut charts, biểu đồ dùng Venn, biểu đồ Gantt, và nhiều dạng không giống nữa.

Các template đó không giới hạn chỉ trong biểu thiết bị hoặc sơ đồ. Chúng ta có thể thực hiện các bài diễn tả và báo cáo chất lượng chuyên nghiệp và share chúng để triển khai việc teamwork với người khác.

Các hào kiệt nổi bật:

Các biểu đồ và sơ đồ vật tích hợpCông cụ sửa đổi đồ thị để thực hiện các biến hóa phù hợpPhong giải pháp và hình nền tùy chỉnh cấu hình để chỉnh sửa sơ đồThuyết trình, infographics cùng biểu đồBộ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh để tạo nên các thiết kế tuyệt vờiTùy chọn tải xuống và in để chia sẻ

Giá cả

Canva hỗ trợ các gói sau:

Miễn giá thành – dành riêng cho cá nhân và các nhóm thao tác làm việc cho các dự án cấp tốc – bộ nhớ 1GB, rộng 8k mẫu, 100+ thiết kế, hàng ngàn ảnh và giao diện và một số tính năng khácPro – $9,95 người/ tháng, dành riêng cho cá thể và các doanh nghiệp nhỏ tuổi muốn tăng tốc hiệu suất và uy tín hóa, dung tích lưu trữ ko giới hạn, kỹ năng nhóm, 60000+ mẫu mã thiết kế, 60+ triệu hình ảnh, trang bị họa,vv… khả năng thiết lập cấu hình thương hiệu và không những thế nữaEnterprise – $30/tháng/người, gói thiết lập cấu hình cho hơn 20 thành viên nhóm, điều hành và kiểm soát hành chính, cai quản tài khoản và chế tạo thương hiệu cao cấp. Gói có rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo sinh sống đây: https://www.canva.com/pricing/

23. Padlet

Nền tảng được hỗ trợ: Android, iOS, Kindle, Web

Padlet là 1 trong những bảng thông tin trực đường để chia sẻ thông tin giữa những đội. Lựa chọn một template được tạo ra sẵn hoặc một bảng cụ thể để dịch các ý tưởng theo cách bạn muốn. Bất cứ ai vào nhóm của bạn đều rất có thể truy cập vào thông tin tài khoản độc quyền để sửa đổi và share ý tưởng một biện pháp thuận tiện.

Công cụ cho phép bạn thêm ngẫu nhiên tài liệu hoặc tệp nào vào văn phiên bản của chúng ta để ngữ cảnh trở nên rõ ràng và có chân thành và ý nghĩa hơn.

Phần mềm cũng cung cấp khả năng quan trọng đặc biệt cho những doanh nghiệp để chia sẻ ý tưởng bảo mật. Một vài trong đó bao gồm quyền tùy chỉnh, nhãn hiệu, quản lý người sử dụng và chưa dừng lại ở đó nữa. Một sự mới mẻ về Padlet là nó cung cấp nhiều nhiều loại tệp, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Google Drive, Spotify và những định dạng khác.

Các hào kiệt nổi bật:

Các chủng loại template nhiều dạngQuyền truy vấn và quyền tùy chỉnhTệp gắn kèm từ rất nhiều nguồnKhả năng sửa đổi và bình luận ý tưởngTính năng phân chia sẻ, cùng với tùy chọn người góp phần không giới hạnTự đụng lưu các biến hóa trên những thiết bịHỗ trợ đa ngôn ngữ (29 ngôn ngữ)Xây dựng mến hiệu thiết lập cấu hình cho doanh nghiệp

Giá cả

Padlet hỗ trợ nhiều tầng giá ship hàng cho các cá nhân, trường học với doanh nghiệp. Các gói được chia nhỏ ra như sau

Backpack (cho những trường học) – $99/năm hoặc 12$/tháng cho từng giáo viên, $1499 mỗi trường/nămBriefcase (cho doanh nghiệp) – $99/người/ năm hoặc $12/người/ thángPro (cho cá nhân) – $8,25 người/ tháng, với tương đối nhiều ưu đãi và công dụng hấp dẫn.

24. FreeMind

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, Linux

FreeMind là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy mã mối cung cấp mở cùng với mục đích phát triển các sơ đồ bao gồm cấu trúc. Phần mềm cung cấp mọi thứ nhưng bạn mong muốn đợi xuất phát từ một công cố vẽ sơ đồ bốn duy tiêu chuẩn. Nó cho phép bạn tiện lợi tạo và sắp tới xếp bản đồ tư duy của mình thông qua bài toán chuyển tự động hóa các nhánh (hoặc nút).

Bạn hoàn toàn có thể sao chép với dán những nút, hoặc dịch rời chúng bao phủ chỉ bằng phương pháp kéo và thả. Điều này giúp mau lẹ xác định những mối quan tiền hệ nhưng mà không làm cho rối định dạng của sơ đồ tư duy. Các nút cũng hoàn toàn có thể được chỉnh sửa hàng loạt nhằm tiết kiệm thời hạn tổ chức bạn dạng đồ.

Thông qua hỗ trợ liên kết HTML, bạn cũng có thể dễ dàng thêm tài liệu tham khảo và xuất bản đồ ở format HTML. Tuy nhiên là một phần mềm miễn chi phí nhưng FreeMind cũng đem về hiệu suất giỏi không hèn so cùng với các ứng dụng khác.

Link tải về Freemind: https://sourceforge.net/projects/freemind/

Các kĩ năng nổi bật:

Điều hướng bằng một cú click chuột để chuyển đổi nhanh chóngKhả năng xào luộc và dán dễ dàngChức năng kéo cùng thảChỉnh sửa hàng loạt các nútXuất phiên bản đồ sang HTML

25. GoConqr

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Android, iOS

Nếu nhiều người đang tìm một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy dễ dàng nhưng tác dụng cao thì GoConqr là giành cho bạn. Toàn bộ những điều cơ bạn dạng mà bạn mong đợi ở một phần mềm giúp tạo thành sơ đồ bốn duy gần như được đặt trong vẻ ngoài này. Chế tạo ra sơ đồ thông qua việc brainstorming với các đồng nghiệp của người sử dụng và thuận lợi thực hiện nay các thay đổi ở bất kể đâu với bất cứ khi nào cần thiết.

Văn bạn dạng và hình ảnh bổ sung cũng hoàn toàn có thể được cấp dưỡng sơ trang bị tương ứng để làm rõ thêm ngữ cảnh. Chúng ta có thể cá nhân hóa bạn dạng đồ theo sở thích của mình thông qua màu sắc sắc, những loại phông chữ và form size khác nhau.

Xem thêm: Người Tuôn Nước Mắt Trời Tuôn Mưa, Ngay Bác Ra Đi Đời Tuôn Nước Mắt, Trời Tuôn Mưa

Các sơ đồ dùng được tạo có thể được share với những thành viên trong nhóm của công ty để cùng chế tạo ra thành phầm với những ý tưởng.

Các hào kiệt nổi bật:

Tạo sơ đồ trải qua việc phối hợp các concepts lại với nhauBổ sung hình ảnh và văn bản trong sơ đồGiao diện fan dùng dễ dàng và đơn giản và trực quanTùy chỉnh thông qua màu sắc và tùy lựa chọn phông chữChia sẻ sơ đồ bốn duy cùng với đồng nghiệp

Sử dụng GoConqr tại: https://www.goconqr.com/en/users/sign_up

Lời kết

Ngoài các phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy trên, còn có rất nhiều công chũm khác hỗ trợ bạn làm tốt việc tổng quan và tổng hợp những ý chính của một vấn đề một phương pháp logic. Tuy nhiên, với tiêu chí đơn giản, dễ dàng sử dụng, giao diện đẹp mắt đi kèm với rất nhiều tính năng, chúng tôi đã ra mắt tới các bạn top 25 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy được yêu mếm nhất hiện nay nay. Hãy đọc và cho cửa hàng chúng tôi biết mình muốn phần mềm nào độc nhất vô nhị hay ứng dụng nào ít thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của doanh nghiệp nhất? Hãy vướng lại comment bên dưới nhé!

Related posts

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

CÁCH ĐÁNH SỐ MŨ TRONG WORD 2007

CÁCH ĐÁNH SỐ MŨ TRONG WORD 2007

Một trong những thao tác cơ phiên bản khi trình bày nội dung văn bản Word, đó là tạo...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Xin đừng đến bên anh

Xin đừng đến bên anh

Lyric/ Lời bài hát Xin chớ đến mặt anh Sáng tác: nhạc sĩ Vũ khắc AnhCác ca sĩ: Beat,...

Cách Tạo Server Minecraft Pc Vĩnh Viễn

Cách Tạo Server Minecraft Pc Vĩnh Viễn

Đâu có giống với trò chơi khác luôn luôn quan trọng tâm tới mặt unique hình hình ảnh và...

Cách Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất

Cách Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất

Tình yêu mang đến cho họ cảm giác và ngọt ngào và hạnh phúc. Thế nhưng không phải lúc...