10 Ông Trùm Mafia Giàu Khét Tiếng Trong Lịch Sử Nhân Loại

admin Last updated on: May 7, 2023

những tên trùm thôn hội đen kiếm hàng trăm triệu, thậm chí là vài chục tỷ USD thông qua các phi vụ bất hợp pháp như buôn lậu ma túy, giết người hay tống tiền.
theo dõi và quan sát trên

Amado Carrillo Fuentes là trùm ma túy khét tiếng và giàu nhất gần như thời đại. Fuentes phát hành đế chế riêng rẽ với một phi đội tất cả 22 máy bay chỉ dùng trong bài toán vận đưa ma túy trường đoản cú Colombia cho tới Mỹ. Trong lịch sử dân tộc Mexico, y là tay buôn lậu ma túy quyền lực nhất với những hoạt động bất hợp pháp thu về hàng trăm triệu USD mỗi tuần. Tổng tài sản của hắn là 25 tỷ USD. Năm 1997, Fuente quyết định sửa đổi khuôn mặt, tuy vậy đã chết trong những khi phẫu thuật.

Bạn đang xem: 10 ông trùm mafia giàu khét tiếng trong lịch sử nhân loại

Pablo Escobar trở nên trùm nổi tiếng khi thâm nhập tổ chức sắm sửa ma túy Medellin Cartel của Colombia. Băng đảng của tên này hối hận lộ các quan chức để đều lô mặt hàng của bọn chúng được tuồn sang Mỹ một phương pháp thông suốt. Bọn chúng cũng sẵn sàng trừ khử những người không dìm tiền. Việc điều hành và kiểm soát 80% thị trường cocaine đã giúp Pablo thay đổi trùm ma túy giàu độc nhất vô nhị năm 1989, với tổng gia sản gần 25 tỷ USD. Công an Colombia đang hạ thương hiệu này vào một cuộc tìm kiếm và săn lùng tháng 12/1993.

Dawood Ibrahim Kaskar là người đầu sỏ của băng đảng tầy có tổ chức triển khai mang tên D-Company, siêng tống tiền, buôn lậu, ma túy cùng giết người, trên Mumbai, Ấn Độ. Tên này đứng sau các vụ đánh bom sống Mumbai năm 1993. Chính phủ Mỹ và Ấn Độ cho rằng Kaskar bao gồm mối contact với quấn khủng bố Osama bin Laden với liệt tên này vào list những kẻ khủng cha toàn cầu. Kashar cài đặt khối gia sản khoảng 6,7 tỷ USD.

Carlos Enrique Lehder Rivas là người đồng sáng lập tập đoàn tội phạm Medellin chăm vận gửi ma túy bằng hàng không. Tên tội phạm fan Nam Mỹ này kiếm 60 triệu USD mỗi ngày nhờ các phi vụ phạm pháp. Rivas thậm chí còn còn sở hữu máy bay và đảo riêng sinh hoạt Bahamas nhằm tuồn ma túy vào Mỹ. Người ta cầu tính tổng gia sản của hắn là 2,7 tỷ USD.

Susumu Ishii, “bố già” của tập đoàn lớn tội phạm Inagawakai (một Yakuza khét tiếng tại Nhật), là trùm làng hội đen khét tiếng giai đoạn sau ráng chiến II. Ishii kiếm 1,5 triệu USD mỗi năm phụ thuộc vào các vận động đòi nợ, giao dịch ngân hàng và không cử động sản. Ảnh chụp các thành viên băng đảng Inagawakai.

Al Capone được ca ngợi là “Bill Gates” của trái đất tội phạm với tổng gia sản là 1,3 tỷ USD. Hắn kiếm số tiền lớn như vậy thông qua hoạt động vận chuyển rượu lịch sự Mỹ trong thập niên 20 và 30. Capone mua chuộc số đông quan chức cảnh sát và tòa án. Theo các con số đã được thống kê của chính quyền thành phố Chicago, trùm làng hội đen đã kiếm 100 triệu USD chỉ trong năm 1929 trải qua các hành vi trái pháp luật.

Trùm phạm nhân ma túy Mexico Joaquin Loera còn có nhiều tên gọi khác ví như El Chapo xuất xắc Crystal King. Thương hiệu này nổi như cồn trong thế giới tội phạm, cùng với tổng gia sản là 1,2 tỷ USD.

Anthony Salerno lừng danh trong quả đât cờ bạc, cho vay nặng lãi cùng tống tiền. Slaerno thường xuất hiện với một mẫu mũ rộng vành và ngậm điếu xì gà. Hắn bao gồm biệt danh là “Tony béo”. Tên này kiếm khoảng chừng 50 triệu USD từng năm nhờ vào những tội ác mà hắn tiến hành trên con đường phố New York, Mỹ. 600 triệu USD là tổng tài sản của Salerno. Tên trùm nổi tiếng một thời bị tiêu diệt ở tuổi 80 sau thời điểm trải qua trong thời điểm cuối đời vào tù.

Người ta hotline Griselda Blanco là “mẹ già” trong thế giới tội phạm. Bà là tay xóm hội đen tàn bạo nhất trong trận chiến giành quyền sale ma túy giữa những băng đảng trong suốt thập niên 70 cùng 80. Năm 11 tuổi, Blanco biến kẻ liền kề nhân khi bắt cóc và sát hại một cậu bé xíu vì mái ấm gia đình nạn nhân quan yếu trả chi phí chuộc. Bà ta chuẩn bị xả súng vào bất cứ ai hòng đạt mục tiêu. Gia sản của cô gái trùm ma túy ở Mỹ vào thời đặc điểm này là 500 triệu USD.

Xem thêm: Nàng Công Chúa Là Ác Quỷ – Nàng Công Chúa Là Một Ác Quỷ

Meyer Lansky mua một đế chế cờ bạc phạm pháp trải dài từ Florida cho tới Las Vegas, Mỹ trong những năm 30. Mối contact giữa Lansky với thương hiệu trùm mafia Benjamin Siegel đang đẩy khoản chi phí trong tài khoản bank của hắn lên mức cao kỷ lục. Tổng thu nhập cá nhân của hắn rơi vào khoảng 300-400 triệu USD. Hắn là 1 trong những trong số 400 tín đồ Mỹ giàu tuyệt nhất vào thời khắc đó.

Related posts

Bongdaso TV – Kênh xem bóng đá miễn phí hàng đầu tại Việt Nam

Bongdaso TV – Kênh xem bóng đá miễn phí hàng đầu tại Việt Nam

Bongdaso TV đang xây dựng mối quan hệ hợp tác phát sóng độc quyền với các đối tác uy...

DOWNLOAD DELL INSPIRON 14 3000 SERIES DRIVER FREE

DOWNLOAD DELL INSPIRON 14 3000 SERIES DRIVER FREE

Dell Inspiron 14 3000 is a basic laptop with a minimalist design. The laptop come with a 14″ HD...

Trò chơi rượt đuổi

Trò chơi rượt đuổi

Đuổi con muỗi cho apk là ứng dụng đuổi muỗi dựa trên các đặc tính ѕóng âm của muỗi...

Quý chư vị anh hùng thân mến! Vào 10h00 ngày 18/01/2013, máy chủ Nhập Vân Long sẽ chính thức ra mắt...

Tăng tốc ổ cứng hdd win 1

Tăng tốc ổ cứng hdd win 1

Máy tính của bạn đang lâm vào hoàn cảnh tình trạng vận động chậm chạp, bạn đắn đo phải...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...