Ngọc Tảo Tiền (Tamamo no Mae) là thức thần SSR game Âm Dương Sư Garena có tác dụng đánh đối kháng hoặc AOE ngay cạnh thương gây ra rất lớn. Tuy vậy để sử dụng kết quả và chơi giỏi đòi hỏi người chơi nên đọc thiệt kỹ, kiếm tìm hiểu ví dụ các kỹ năng. Vì thuở đầu chưa thân quen khá chóng mặt và vấn đề đó. Em này đi map và đi Rắn khá bá đạo kia nha.Bạn vẫn xem: lí giải chơi sp ngọc tảo tiền tamamo no mae ( nội Âm dương sư onmyoji

Kỹ Năng, hướng Dẫn giải pháp Trang Bị Ngự Hồn đùa Ngọc Tảo Tiền

Thuộc tính cơ phiên bản Ngọc Tảo chi phí Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – cực kì quý hiếm.

Bạn đang xem: Ngọc tảo tiền âm dương sư

Vai trò chiến đấu: tấn công đơn thể/Tấn công quần thể.

Nguyên liệu giác ngộ Tamamo no Mae

08 Bùa Phong gửi trung cấp16 Bùa Phong gửi cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: tấn công bỏ qua 100 điểm phòng ngự của mục tiêu.

Kỹ năng của Ngọc Tảo Tiền

Linh Kích“Trong quả đât đầy láo loạn này, người nào cũng có những kín đáo của riêng biệt mình”. Ngọc Tảo Tiền thực hiện linh khí để tiến công 1 mục tiêu gây ra lượng gần kề thương bằng với 100% công kích. Không chỉ có vậy đòn tiến công này còn có 10% (+hiệu quả chủ yếu xác) làm cho nạn nhân bị hỗn loạn trong một lượt.Cấp 2: giáp thương kĩ năng cộng thêm +5%.Cấp 3: ngay cạnh thương kĩ năng cộng thêm +5%.Cấp 4: cạnh bên thương khả năng cộng thêm +5%.Cấp 5: tiếp giáp thương khả năng cộng thêm +10%.Hồ Hỏa“Xem chừng ta buộc phải trừng phân phát nhà fan rồi!”. Ngọc Tảo Tiền đã tập trung sức mạnh của ngọn lửa yêu quái rồi tấn công 1 mục tiêu gây ra một lượng gần cạnh thương lớn, bởi với 263% đả kích cơ bản. Nhưng nếu nạn nhân rất có thể lực lớn hơn 80% máu về tối đa thì cạnh bên thương bị bớt 15%. Vày vậy càng về cuối game kĩ năng này càng lợi sợ hãi khi không biến thành giảm sát thương.Cấp 2: tiếp giáp thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: lúc thể lực của kim chỉ nam giảm dưới 50% sẽ dấn thêm 15% gần cạnh thương.Cấp 4: ngay cạnh thương năng lực tăng thêm +5%.Cấp 5: Nếu hủy hoại được đối phương sẽ kích hoạt tức thì 1 lượt skill Đọa Thiên mà lại không tiêu tốn quỷ hỏa.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.Đọa Thiên“Vẻ bề ngoài xinh đẹp nhất sẽ thú vị lòng người khiến cho ta gạt bỏ những nguy nan tiềm ẩn”. Tamamo no Mae mau chóng giải phóng nguồn năng lượng sức dũng mạnh của bản thân, để tạo ra cho toàn cục đội hình địch gần kề thương bởi 131% công kích. Xem xét nếu nàn nhân nào có lượng ngày tiết thấp hơn 1/2 sát yêu thương sẽ bớt 15%. Hơi lằng ngoằng giữa 2 skill. Cái thì rất nhiều máu bị bớt sát thương, chiếc thì không nhiều máu bị bớt sát thương. Vì chưng vậy mọi tín đồ cần để ý khi lựa chọn đánh chiêu nào. Ngoài ra cần nhanh lẹ up max skill để mạnh mẽ nhất.Cấp 2: Tăng gần kề thương kĩ năng thêm +5%.Cấp 3: Thể lực của mục tiêu lớn hơn 80% sẽ tăng thêm 15% gần kề thương.Cấp 4: Tăng liền kề thương kỹ năng thêm +5%.Cấp 5: Nếu hoàn toàn có thể hạ được 1 mục tiêu ngẫu nhiên trong quy củ của địch sẽ nhanh chóng kích hoạt ngay tài năng Hồ Hỏa so với nạn nhân ít máu duy nhất còn sống, với không tiêu hao quỷ hỏa. Do đó 2 kỹ năng Hồ Hỏa với Đọa Thiên này về cuối trận lúc sử dụng có thể lần lượt kết liễu toàn bộ team địch chỉ với cùng 1 lần đánh. Thừa bá đạo giai đoạn late game.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Ngự hồn cho Ngọc Tảo Tiền

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ gần kề thương chí mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng/ liền kề thương chí mạng.

Ồ lề, ồ lê… Xem đoạn phim chị Ngọc quẩy tung trời:

Cách chơi Ngọc Tảo Tiền

Vì các kỹ năng đều tốn 3 quỷ hỏa đề xuất khá tốn kém đó. Cần phải có máy bơm lửa trong đội hình. Phụ thuộc tình hình ví dụ trong trận đấu và lượng huyết của kim chỉ nam mà bạn chơi nên lựa chọn áp dụng skill 2 hoặc skill 3 cho hợp lý để tận dụng năng lực không tốn mana nếu hủy diệt được 1 kẻ địch.Nếu tốc cao để rất có thể đi đầu bóp AOE rồi mau lẹ bóp dame đơn phương châm thấp huyết thì đi rắn 10 sẽ khá nhanh với nhàn. Gần kề thương hơi lớn, bản chất hơi khó chơi và phức hợp thể hiện tại một hóa học tướng dạn dĩ nên được không ít đại thần ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Ở Trang Bất Kỳ, Cách Đánh Số Trang Bất Kỳ Trong Word Hiệu Quả

Nhiệm vụ ra sảnh Ngọc Tảo Tiền

Thắng 40 trận vào PvP.Nâng skill 8 lần.Solo rắn 9 cùng với Ngọc Tảo chi phí trong đội hình.