Valentine trắng 14/3 là gì?

Valentine white 14/3 (hay còn gọn gàng là white Valentine, white Day) xuất phát từ một mẩu chuyện ở Nhật vào khoảng thời gian 1965. Tại thời khắc này, bao gồm chàng trai cung cấp kẹo được một cô nàng thầm mến trộm nhớ. Để biểu đạt lòng cảm kích với nàng, quý ông đã dành tặng người phụ nữ ấy một vỏ hộp kẹo thật to lớn có màu trắng.

Bạn đang xem: Ngày 14 tháng 3 là ngày gì? valentine trắng ai tặng quà cho ai?

*
*
*
*
Tuỳ vào sở thích và phong cách của nàng, chàng rất có thể nghĩ đến điểm nhấn phù hợp. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Son

Đối với đấng mi râu, son chỉ là vật dụng trang điểm đối chọi thuần. Mặc dù nhiên, đây lại là vũ khí thẩm mỹ bất ly thân của phái đẹp. Bởi vì đó, một thỏi son sang-xịn-mịn sẽ là gợi ý quà tiếp theo. Còn nếu không rành về lĩnh vực này, chàng có thể nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn, chọn đầy đủ màu thịnh hành mà nàng nào thì cũng hợp.

Xem thêm: Chó Vào Nhà Ở Là Điềm Gì - Cách Xử Lý Khi Chó Vào Nhà Ở

Đặc biệt, khi tặng ngay son mang lại nàng, động tác cử chỉ này đồng nghĩa thể hiện đấng mày râu là tín đồ tinh ý, biết lắng nghe và chăm lo đối phương.

Valentine trắng 14/3 sẽ là cơ hội để chàng biểu đạt tình yêu dành cho nàng. Hoặc nếu còn độc thân, thì đây đã là lúc lý tưởng nhằm tỏ tình với xác suất nàng “say Yes” cũng khá cao đấy!