4 NỀN VĂN MINH NGOÀI TRÁI ĐẤT CÓ THỂ ẨN NÁU TRONG DẢI NGÂN HÀ VÀ TẤN CÔNG CHÚNG TA?

admin Last updated on: May 7, 2023

TPO – ngoài hành tinh là ngôi nhà của hàng triệu hành tinh có công dụng sinh sinh sống – và khoảng tầm 4 hành tinh trong các đó hoàn toàn có thể chứa đựng mọi nền văn minh dải ngân hà sẽ xâm lăng Trái đất nếu chúng có thể, phân tích mới đến biết.

Mô tả con thuyền của người ngoài trái đất tiếp xúc với hành tinh chúng ta.

Bạn đang xem: 4 nền văn minh ngoài trái đất có thể ẩn náu trong dải ngân hà và tấn công chúng ta?

Tác giả phân tích này là Alberto Caballero – một nghiên cứu sinh tiến sỹ về giải quyết và xử lý xung bỗng tại Đại học tập Vigo sống Tây Ban Nha – đã ban đầu bằng ý kiến lại lịch sử vẻ vang loài người trước lúc nhìn ra những vì sao.

“Bài báo này cố gắng cung cấp một mong tính về sự phổ cập của các nền văn minh dải ngân hà thù địch thông qua phép nước ngoài suy tỷ lệ mà chúng ta, cùng với tư bí quyết là nền tao nhã nhân loại, sẽ tấn công hoặc xâm chiếm một hành tinh ngoài hành tinh có bạn sinh sống “, Caballero viết trong nghiên cứu.

Caballero không hẳn là nhà đồ vật lý thiên văn, cơ mà ông đã công bố một nghiên cứu về bộc lộ Wow – một tín hiệu tiềm ẩn của sự sống ngoài trái đất – trên tạp chí Sinh đồ học thiên văn quốc tế được bình duyệt.

Để đạt được ước tính của mình, Caballero trước tiên đang thống kê con số các đất nước đã xâm chiếm các tổ quốc khác vào khoảng thời hạn từ năm 1915 đến năm 2022. Ông phát chỉ ra rằng, có tổng số 51 trong số 195 giang sơn trên quả đât đã thực hiện một số vẻ ngoài xâm lược trong thời kỳ đó. Mỹ cầm đầu danh sách, cùng với 14 cuộc xâm lược được tính vào thời điểm đó.

Từ đó, Caballero thêm xác suất cá nhân của mỗi non sông về bài toán xúi giục một cuộc xâm lược, tiếp đến chia tổng mang đến tổng số nước nhà trên Trái đất, chấm dứt với chiếc mà ông biểu lộ là tỷ lệ hiện trên của con tín đồ trong vấn đề xâm lược một nền văn minh ko kể Trái đất.

Theo quy mô này, phần trăm hiện trên của con người xâm nhập vào thế giới có bạn sinh sống không giống là 0,028%. Mặc dù nhiên, Caballero sẽ viết, tỷ lệ đó đề cập cho tình trạng hiện tại của nền văn minh thế giới – với con bạn hiện không có công dụng du hành giữa các vì sao.

Nếu tốc độ tiến bộ technology hiện trên được duy trì vững, thì việc du hành giữa các vì sao sẽ không còn thể triển khai được vào 259 năm nữa, Caballero mang đến biết.

Giả sử tần suất những cuộc thôn tính của bé người liên tục giảm trong thời hạn đó cùng phần trăm với những cuộc xâm lăng đã sút trong 50 năm qua, thì loài fan có xác suất 0,0014% xâm lược thế giới khác khi chúng ta có kĩ năng trở thành một nền lộng lẫy giữa các vì sao khoảng chừng 259 năm nữa tính từ lúc bây giờ.

Caballero kết luận cho rằng, con số những bạn hàng thôn xấu xa tạo thêm 4,42 khi tính đến những nền văn minh, giống như con tín đồ hiện đại, chưa tồn tại khả năng du hành giữa những vì sao.

Bốn hành tinh vũ trụ không đáng lo ngại lắm vì bên cạnh đó xác suất nhỏ người có thể tiếp xúc với một trong những nền văn minh ô nhiễm này – và kế tiếp bị chúng đánh chiếm – là cực kỳ nhỏ.

Xem thêm: 100+ Những Câu Nói Xin Lỗi Người Yêu Lay Động Hàng Triệu Trái Tim

Ông cho thấy thêm thêm rằng, các tiểu địa cầu giết người, giống hệt như hành tinh đã gây ra nạn khử chủng to long, là sự việc kiện có một trong 100 triệu năm.

Related posts

TOP 19 NỖI BUỒN MẸ TÔI KARAOKE TONE NỮ HAY NHẤT

TOP 19 NỖI BUỒN MẸ TÔI KARAOKE TONE NỮ HAY NHẤT

Duới đó là các thông tin và kiến thức về chủ đề nỗi bi thương mẹ tôi karaoke tone...

Tháng 12 đánh dấu sự ra mắt của webgame nhập vai Hải Tặc 2 – sản phẩm game hoàn...

CẬP NHẬT GIÁ VÀNG BẢO TÍN MINH CHÂU NHANH NHẤT HÔM NAY

CẬP NHẬT GIÁ VÀNG BẢO TÍN MINH CHÂU NHANH NHẤT HÔM NAY

Thương phẩm(Brand of gold)Loại vàng(types of gold)Hàm lượng(content)Mua vào(buy)Bán ra(sell)Trạng thái(status) VÀNG MIẾNG VRTL 999.9(24k) 5181 5261 NHẪN TRÒN...

Bảng Xếp Hạng Vđqg Nhật Bản 2022, Bxh Nhật Bản Mới Nhất

Bảng Xếp Hạng Vđqg Nhật Bản 2022, Bxh Nhật Bản Mới Nhất

những giải đấu không giống Africa Cup of Nations CAF Champions League Community Shield FA Cup – Anh Hạng...

ma

ma

Tâm linh huyền bí, trung ương linh là gì? thế giới tâm linh là có thật. Chuyện tâm linh...