BÀI YUGIOH GIÁ TỐT THÁNG 8,

admin Last updated on: May 7, 2023

Điều gì tạo cho độ hiếm của một thẻ bài xích Yugioh? Đó rất có thể là thời gian, số lượng phát hành, hay yếu tố hoàn cảnh ra đời… Những lúc, thẻ bài bác mạnh chưa kiên cố đã hiếm và ngược lại.

Bạn đang xem: Bài yugioh giá tốt tháng 8, 2022

bài xích Yugioh thứ nhất được sản xuất ở Nhật năm 1999, tính đến hiện nay đã có rộng 9000 thẻ bài khác nhau. Vào đó, không phải mẫu nào cũng có thể có số lượng tung ra thị trường ngang nhau, tốt được mến mộ như nhau, làm nên chênh lệch về quý giá của từng thẻ bài.

Một số chúng khó hoàn toàn có thể sở hữu vị chỉ được tặng kèm trong các giải đấu, hoặc sự kiện đặc biệt. Những thẻ bài này đa phần chỉ mang ý nghĩa chất sưu tập, chứ ít được sử dụng trong đấu bài bác thực tế. Mà nếu như bạn có thì vững chắc cũng không nỡ rước ra đấu. Họ hãy điểm qua một số thẻ bài xích Yugioh quý hiếm, quý hiếm cao mà đều nhà sưu tập ân cần nhé.

Top 10 những thẻ bài xích Yugioh khó tìm

Thẻ bài xích Yugioh được tặng khi thâm nhập giải đấu Yu-Gi-Oh

Đó là hầu hết thẻ bài dành cho những người chiến thắng, và bởi vì tính chất khó khăn lấy được, và con số ít nên mỗi một khi được rao bán, chúng đều có giá khá cao. Cũng đều có trường phù hợp một thời gian sau các thẻ bài này được tái bạn dạng lại, kiến thiết rộng rãi, giúp bạn chơi Yugioh dễ dàng tìm tìm hơn. Một số cái tên hoàn toàn có thể kể đến như:

Một giữa những lá bài bác Yugioh đắt nhất: Skuna, The Leonine Rakan

Thẻ bài đặc trưng Skuna, The Leonine Rakan được trao tặng ngay như một trong những phần thưởng cho các người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2009. Tới nay nó vẫn không được phát hành rộng rãi (như trường đúng theo của Minerva, the Exalted Lightsworn), và đã từng có lần có lần được đăng bán với giá 6.000 USD.

Lá bài bác Yugioh Blood Mefist

Thẻ bài Yugioh Blood Mefist gồm hai phiên bản, một số loại Super Rare cùng Ultra Rare. Nó được trao tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships 2011. Loại Super Rare thường xấp xỉ khoảng vài ba trăm USD, còn Ultra Rare thì rất có thể lên mang đến 1.500 USD. Blood Mefist dễ summon, lại sở hữu cả sức công lẫn hiệu ứng mạnh, là một trong những thẻ bài giỏi để sử dụng.

Thẻ bài bác Armament Of The Lethal Lords

Armament Of The Lethal Lords từng được phao đồn là bán tốt tới 1.200.000 USD trên eBay, là thẻ bài xích Yugioh mắc nhất từng bán. Tuy vậy thật ra điều đó hoàn toàn ko đúng, thẻ bài bác này chỉ từng bán ở tại mức 9.000 USD là cao nhất, và phí tổn của nó là khoảng tầm 8.000 USD. Nhưng bởi vậy cũng đủ nhằm nó trở thành trong những lá bài Yugioh giá trị. Armament Of The Lethal Lords là một món quà mang lại người thắng lợi giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2006.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc có phần biểu lộ hiệu ứng nhiều năm thật dài, cùng là quà bộ quà tặng kèm theo trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Cũng chính vì mới do vậy nên nó chưa hề được tái bản lại ra những series mặt ngoài, khiến cho giá cũng cao hơn. Phiên phiên bản Super Rare của thẻ bài này từng được bán ra với giá 1.900 USD, ni còn trung bình 600 USD. Nó còn có bạn dạng Ultra Rare thời thượng hơn.

Lá bài bác Yugioh hiếm có: Blue-Eyes Ultimate Dragon

Một giữa những quái vật mạnh mẽ nhất trong bộ bài bác của Seto Kaiba. Phải mất nhiều năm thẻ bài bác Yugioh này bắt đầu được phân phát hành phiên bản tiếng Anh. Còn sinh hoạt Nhật, nó đã lộ diện từ năm 1999. Từ thời điểm cách đây không lâu, một cửa hàng bài ngơi nghỉ Nhật từng trưng cung cấp Blue Eyes Ultimate rồng phiên bản dành đến người chiến thắng Asian Championships 2001 với giá 450.000 USD. Nó được đựng vào một vỏ hộp riêng gồm chữ ký của Kazushi Takahashi, phụ thân đẻ Yugioh.

Black Luster Soldier

Thẻ bài Black Luster Soldier được đề cập đến ở đấy là loại được ấn trên thép ko rỉ thay vị giấy cùng được tặng ngay cho người thành công Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 ngơi nghỉ Nhật. Người chủ của nó từng xin chào giá 10 cho 12 triệu USD. Tuy thế không rõ là sau cuối anh bán được bao nhiêu, chỉ hiểu được có tin đồn thổi con số sẽ là 2 triệu USD, tốt hơn những mức ao ước muốn, tuy nhiên cũng quá mập khiếp so với một thẻ bài Yugioh.

Black Luster Soldier phiên bạn dạng thép khiến họ nhớ cho Blue-Eyes White long phiên bạn dạng vàng và bạc bẽo của lần kỷ niệm hai mươi năm Yugioh vừa rồi. Konami đã phát hành hồ hết thẻ bài đặc biệt quan trọng này trên làm từ chất liệu vàng và bạc tình nguyên chất. Phiên bản vàng tất cả 500 thẻ, còn bội bạc là 830 thẻ. Mặc dù không thi thoảng như black Luster Soldier, dẫu vậy chúng cũng có giá cao ngất. (Blue-Eyes trắng Dragon cũng có thể có cả bản thép ko rỉ desgin sau đó)

Thẻ bài Yugioh từ sách, tạp chí

Lá bài bác Yugioh Dark Magician và blue Eyes White dragon tại Trung Quốc

Bộ song Rồng Trắng đôi mắt Xanh cùng Phù Thủy Áo Đen lọt được vào danh sách này còn có phần đặc biệt hơn các phiên bản khác vày nó bởi tạp chí Shonen Jump khuyến mãi cho độc giả ở khoanh vùng Trung Quốc với số lượng hạn chế. Chỉ gồm 100 thẻ bài xích Dark Magician một số loại này được in ấn năm 1999. Giá của Dark Magician khoảng chừng 1.000 USD, còn blue Eyes White dragon là khoảng 1.300 USD và rất có thể lên tới 3.900 USD. Đáng tiếc, tiếp nối Shonen Jump làm nạp năng lượng không mấy giỏi tại trung hoa và vẫn giảm bản in liên tục và biến chuyển mất.

Lá bài xích Yugioh Horakhty The Creator Of Light

Mọi bạn xem anime Yu-Gi-Oh! phần thứ nhất đều biết về ba vị thần Slifer, Obelisk,The Winged long of Ra. Và tất nhiên bạn cũng biến thành không quên thể hoàn chỉnh khi bá lá bài bác thần này đúng theo nhất, khiến cho Horakhty The Creator of Light. Thẻ bài bác Yugioh này giúp bạn thành công trận đấu ngay mau lẹ khi nó được triệu hồi. Và bởi nó chỉ được xây dựng tại Nhật theo phương thức quà tặng ngay đi kèm sách artbook, nên độ thảng hoặc khá cao. Bên trên eBay từng bán giá 1.000 USD.

Trường hợp đặc trưng – Thẻ bài Yugioh Tyler The Great Warrior

Câu chuyện đằng sau sự thành lập và hoạt động của thẻ bài xích này còn độc đáo hơn là hiệu ứng của nó. Tyler The Great Warrior là thẻ bài xích Yugioh vẫn được tặng kèm cho căn bệnh nhi ung thư gan Tyler Gressle, fan đã đề xuất cắt quăng quật 25% gan của mình, đương đầu với đông đảo cơn đau điên cuồng. Sau đó quỹ Make-A-Wish vẫn nhờ Konami biến chuyển giấc mơ của đứa trẻ con này thành sự thật. Năm 2005, Konami đã thực hiện điều này và tạo nên Tyler The Great Warrior. Nhìn vào thì các bạn sẽ nhận ra ngay phong thái của cỗ truyện rồng Ball Z vào này. Nhân trang bị trên thẻ bài nhìn như thể Trunks vượt đi mà.

Do Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác duy nhất phải khó mà lại định giá được nó. Gressle cho biết thêm mức ý kiến đề xuất mua nghiêm túc cao nhất mình từng nhận được là 75.000 USD. Nhưng lại anh đã gìn giữ thẻ bài. Dù sao thì cũng thật hay khi tất cả một thẻ bài Yugioh riêng biệt theo tên mình đúng không nhỉ nào.

Các thẻ bài bác Yugioh phiên phiên bản đầu

Đồ cổ thì quý hiếm thường cao hơn đồ mới. Điều này cũng áp dụng với Yugioh. Nếu để ý, các các bạn sẽ thấy đầy đủ thẻ bài dạng rare (super rare, ultra rare, secret rare…) của các series pack, deck càng xưa thì cơ hội giá cao sẽ nhiều hơn. độc nhất là ví như nó là phiên bạn dạng đầu tiên xuất bản, chưa hẳn dạng in lại (reprint).

Một vì sao dễ hiểu là chúng đã ngưng tiếp tế rồi cần lượng mặt hàng chỉ tất cả hạn. Và đôi khi thẻ bài bác tái bản lại tuy vậy sẽ biến hóa thông tin, hiệu ứng, hoặc bao gồm kiểu xây đắp mới cho phù hợp với kiểu đùa hiện tại, nên lại càng khiến cho thẻ bài bác cổ không giống biệt. Cứ nhìn các thay đổi của kiến thiết thẻ bài Yugioh qua trăng tròn năm là hiểu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Xóa Facebook Vĩnh Viễn Ngay Lập Tức, Cách Nhanh Nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn

Bên cạnh kia là các thẻ bài xích in lỗi. Vị một không đúng sót nào đó trong quá trình sản xuất, đầy đủ thẻ bài bác “lỗi” vẫn có thể được xuất xưởng. Và bọn chúng thực sự là món hàng hiếm đối tín đồ sưu tập. Ví dụ như thẻ Rainbow rồng bị in sai hình ảnh của Elemental hero Chaos Neos phía bên trên được xuất kho với giá khoảng tầm 400 USD.

Related posts

LỜI BÀI HÁT AI ĐƯA EM VỀ

LỜI BÀI HÁT AI ĐƯA EM VỀ

Lời Bài Hát Ai Đưa Em Về (Nguyễn Ánh 9), Lời Bài Hát Ai Đưa Em Về game9.vn Trang...

Game9.vn – Cổng game số 1 Việt Nam Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hỗ trợ khách...

5 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng

5 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng

Sau phần lớn câu caption giỏi về tình yêu và đầy đủ dòng status trung khu trạng về cuộc sống thường...

Các bạn thân mến! Hiện nay, khám phá và chinh phục các vùng đất mới đang được các bạn quan...

LƯƠNG GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM 2021

LƯƠNG GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM 2021

Bộ Giáo dục phát hành Thông tứ tăng thông số lương mang lại giáo viên. Bạn đang xem: Lương...

GHIM TRÊN GÁI XINH MẶC VÁY NGẮN

GHIM TRÊN GÁI XINH MẶC VÁY NGẮN

đầm ngắn là trang phục được rất nhiều chị em ưa thích và cũng khiến chị em đau đầu...