Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe Mà

admin Last updated on: May 7, 2023

Trong quá trình sử dụng người tiêu dùng có thể gặp mặt tình trạng màn hình laptop bị nhòe màu, lại mờ không rõ hình ảnh vậy đâu là vì sao gây ra lỗi, hướng khắc phục và hạn chế ra sao? bài viết dưới đây, game9.vn sẽ đưa ra một vài nguyên nhân cũng như hướng tự khắc phục tình trạng này. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Nguyên nhân gây nên màn hình máy tính bị nhòe màu 

Trên máy tính xách tay của các bạn khi mới gặp phải tình trạng màu bị loang ra và màn hình mờ đi… thì tại sao chủ yếu thông thường sẽ là:

1. Bởi đèn cao áp

Đèn cao áp được dùng ở vào các screen thường có độ sáng 1000cd/ m2 (tiếng anh được điện thoại tư vấn là Backlight Bulls)Đối với screen của máy tính xách tay thì toàn bộ chúng đầy đủ được lắp đặt một dàn đèn cao áp nhằm mục đích giúp cho screen có hiệu ứng ánh sáng. Mặc dù thế vì nhiều lý do để cho đèn cao thế của màn hình hiển thị bị gặp lỗi, hỏng cần sẽ dẫn tới độ sáng của màn hình hiển thị giảm đi cùng cũng chính là nguyên nhân xẩy ra tình trạng nhòe màu, ko rõ hình ảnh.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính bị nhòe màu

Dấu hiệu chứng minh đèn cao áp bị lỗi như:

Khi chúng ta chạy hệ quản lý Windows màn hình bị nháy sáng liên tục, thấy screen tự nhiên tối mờ, bị nhòe màu và bao hàm vùng ở trên màn hình máy vi tính bị tốiMàn hình laptop nháy sáng tối liên tục và tiếp xúc giữa 2 đầu đèn cao áp với nguồn cấp ko tốt thì sẽ nghe tiếng rít ở góc màn hình.

Hướng dẫn bí quyết fix lỗi màn hình máy vi tính bị nhòe màu, bị mờ, ko rõ hình ảnh

Một số cách khắc phục lỗi về màn hình laptop bị nhiễu hoặc màn hình máy tính bị nhòe màu như thay thế đèn cao áp nếu như cường độ ánh sáng không đủ để có thể cung cấp cho màn hình

Tiến hành nối lại dây cáp tín hiệu nếu như cáp tín hiệu bị đứt một trong bố đường truyền tín hiệu 0V, 3,3V, 5V.Thay thế một vỉ cao áp khác nếu như IC dao động hoặc là cuộn dây bị lỗiCuối cùng là sửa chữa đường tín hiệu từ mainboard lên vỉ cao áp, trường hợp này thì người dùng phải tháo toàn bộ máy ra và phải đụng chạm tới phần cứng ở bên trên mainboard khá là phức tạp.

Tuy nhiên, ko phải những ai cũng thành thạo những thao tác về mảng kĩ thuật của máy tính bởi vậy bạn cần nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài lúc mình ko thể thực hiện và tránh được trường hợp làm máy tính trở phải nặng hơn. Chính vì thế, mà các dịch vụ sửa chữa laptop uy tín Đà Nẵng đã được ra đời nhằm để có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa cần thiết của mọi người khi gặp vấn đề về laptop.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tra Từ Điển Anh Việt, Top 5 Phần Mềm Tra Từ Điển Tốt Nhất Cho Máy Tính

Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi màn hình máy tính xách tay bị nhòe màu 1-1 giản. Hy vọng đã cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích.

Related posts

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

SHARE CODE DANH TƯỚNG 3Q

SHARE CODE DANH TƯỚNG 3Q

Share danh sách Code Danh tướng tá 3Q VIP bắt đầu nhất update theo ngày. Và new nhất hiện...

Game9.vn – Cổng game số 1 Việt Nam Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hỗ trợ khách...

Một Người Muốn Đợi Một Người

Một Người Muốn Đợi Một Người

Ngày nay, chỉ việc một thứ gì đấy bắt tai, hoặc nghe vui vui và rất có thể dễ...

Nerf Gun Super Nerf Arena Of Valor

Nerf Gun Super Nerf Arena Of Valor

Tuyên án đối tượng người tiêu dùng dùng kéo đâm “tình địch” trước ô cửa nghỉ Xét xử nhóm...

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Hình hình ảnh Thuỷ Thủ phương diện Trăng trộn Lê, Sao Kim, Sao Hoả, Sao Mộc…phong bí quyết anime...