Lỗi Không Nhận Được Mail Trong Gmail

admin Last updated on: May 7, 2023

Gmail là 1 dịch vụ của google, là nhà cung cấp email xứng đáng tin, nói theo cách khác là sẽ đứng nhất hiện giờ về những mặt. Mà lại nó chưa hẳn lúc nào thì cũng ổn. 

Một giữa những vấn đề sẽ là Gmail bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên email bắt đầu nào. Đây là vụ việc đáng quan tiền tâm nếu như bạn dùng Gmail đến công việc, hay những dịch vụ quan trọng đặc biệt khác.

Bạn đang xem: Lỗi không nhận được mail trong gmail

Nếu bạn chạm mặt phải trường hòa hợp trên. Bạn cũng có thể áp dụng một số trong những cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư sau để nhấn lại email trong vỏ hộp thư mang đến của mình.

Cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư

1. Do máy chủ Gmail tạm ngừng hoạt động

Khi các bạn thấy không tồn tại thư trong vỏ hộp thư đến của mình. Bạn cần xác minh coi Gmail có đang bị chấm dứt hoạt động hay không. Đôi khi máy chủ của gmail không hoạt động, thỉnh thoảng thôi nhưng điều này hoàn toàn có thể ngăn cấm đoán gửi e-mail đến.

Google có một trang web để soát sổ trạng thái vật dụng chủ các dịch vụ của họ.

Để kiểm tra trạng thái sever của Gmail:

Hãy nhìn vào hình tượng như hình . Nếu biểu tượng đó có greed color lục, sever Gmail đang vận động tốt. (Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra những dịch vụ google không giống của mình)Nếu biểu tượng có color cam hoặc hồng, có nghĩa là máy công ty của tin nhắn đang chạm chán sự cố chấm dứt hoạt động.

Nếu các bạn không bắt gặp thư mục Tất cả Thư , hãy chọn lựa thêm trong thanh phía bên trái (hoặc kéo xuống) để không ngừng mở rộng danh sách thư mục và chọn toàn bộ Thư.Bây giờ bạn có thể xem tất cả các thư điện tử Gmail của mình.

6. Kiểm tra bộ lọc Gmail

Với các bộ thanh lọc của Gmail, chúng ta có thể áp dụng các hành động khác nhau so với các thư điện tử bạn cảm nhận trong tài khoản của mình. Hoàn toàn có thể một cỗ lọc đang tự động hóa thực hiện tại một hành vi và vô tình chặn những email mang đến của bạn.

Xem lại các bộ lọc Gmail của người sử dụng và xóa những cỗ lọc mà bạn cho là đang gây ra sự núm với những email đến của bạn:

Trên hình ảnh web của Gmail, chọn hình tượng Cài để / Bánh răng ở góc trên mặt phải.
Chọn Xem vớ cả cơ chế cài đặt.Chọn tab Bộ lọc và Địa chỉ bị chặn trường đoản cú thanh trên thuộc để xem toàn bộ các cỗ lọc gmail của bạn.Xem lại từng bộ lọc để đảm bảo rằng cỗ lọc không thực hiện một hành vi không mong muốn muốn so với các email đến của bạn.Nếu các bạn tìm thấy một cỗ lọc bao gồm vấn đề, nên chọn lựa Xóa lân cận bộ lọc đó để xóa bộ lọc kia khỏi thông tin tài khoản của bạn.Tạo lại cỗ lọc, nếu đề xuất và coi sự chũm đã được khắc phục và hạn chế chưa.

7. Tắt kỹ năng chuyển tiếp email

Gmail cung ứng tính năng nối tiếp email cho phép bạn đưa tiếp các email mang đến đến một showroom email được chỉ định và hướng dẫn và sau đó xóa email gốc. Nếu bạn không nhận ra email, hãy tắt hào kiệt chuyển tiếp email để hạn chế sự cố của doanh nghiệp bằng các bước bên dưới.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.Chọn hình tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc trên bên nên và lựa chọn Xem tất cả chế độ cài đặt .Chọn tab Chuyển tiếp cùng POP / IMAP sinh hoạt trên cùng.Kích hoạt tùy lựa chọn Tắt sự chuyển tiếp giữa từ phần gửi tiếp nếu như bạn đang bật (trong hình là mail bản thân không chuyển tiếp).

8. Những cách hạn chế khác

Bạn vẫn kiểm tra các cách trên mà các bạn vẫn cần thiết nhận email mới trong Gmail, hãy coi xét phần lớn điều sau:

Truy cập thông tin tài khoản Gmail của bạn từ một trình chăm chú web khác trên sản phẩm công nghệ tính của bạn vì trình duyệt hiện tại của chúng ta có thể không làm bắt đầu nội dung tin nhắn đúng cách. Nếu bạn đang sử dụng Chrome, hãy thử chuyển sang Firefox và truy cập Gmail.Chuyển sang kết nối 4G thay thế vì liên kết wifi của chúng ta có thể đang chặn một vài nội dung từ Gmail.

Xem thêm:

Tóm lại

Hy vọng rằng 1 trong những phương pháp này đã hỗ trợ sửa lỗi thông tin tài khoản Gmail của bạn. Hãy nhằm lại bình luận ở dưới nhằm biết cách thức nào tương xứng với các bạn nhé.

Related posts

3 ngọn nến lung linh

3 ngọn nến lung linh

Lâm Hoàng truyền thông | Lâm Hoàng giải trí | Lâm Hoàng Music Đơn Vị truyền thông Giải Trí...

Hàm Đếm Ô Không Trống Trong Excel

Hàm Đếm Ô Không Trống Trong Excel

Hàm EXCEL COUNTIF – Đếm các ô không trống, lớn hơn / nhỏ hơn hoặc cất một giá bán...

CÁCH GHI ĐĨA CD TRÊN WIN 1

CÁCH GHI ĐĨA CD TRÊN WIN 1

Bạn buộc phải ghi file vào đĩa CD/DVD? game9.vn gọi lòng các bạn và thân gửi bạn tuyển tập...

Game4V.com – Những thông tin ban đầu về Chiến Quốc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý...

ĐÓNG DẤU ẢNH HÀNG LOẠT BẰNG PHOTOSHOP

ĐÓNG DẤU ẢNH HÀNG LOẠT BẰNG PHOTOSHOP

Bản quyền hình hình ảnh luôn là một trong vấn đề mà người việt Nam bọn họ quan tâm....

Giải Toán Sách Giáo Khoa Lớp 6

Giải Toán Sách Giáo Khoa Lớp 6

Toán 6 bài 13: Bội phổ biến và bội chung nhỏ dại nhất sách Cánh diều là tư liệu...