LỖI 100 DISK TRÊN WIN 1

admin Last updated on: May 7, 2023

Hiện nay, trên thị trường laptop,máy tính quanh đó việc áp dụng Win7 ra thì bây giờ Win 10 trên máy tính , laptop cũng đem về nhiều tính năng xuất sắc giúp chúng ta trải nghiệm sản phẩm công nghệ tính phong phú hơn. Nó giúp cho máy tính có thể chạy nhiều ứng dụng, công tác cùng một lúc, tuy nhiên bởi vì hoạt hễ đa nhiệm nên nó lại dẫn tới tình trạng máy bị đơ, giật.

Bạn đang xem: Lỗi 100 disk trên win 10

Khi xuất hiện thêm hiện tượng máy làm việc không trơn tru là vì máy bị full disk Win 10, dưới đây Máy tính An Phát sẽ chỉ dẫn bạn một vài cách hạn chế lỗi Full Disk 100 bên trên Win 10.

Cách khắc chế lỗi Full Disk bên trên Win 10 thành công xuất sắc 100%

Tại sao lại xảy ra lỗi full disk Win 10?

Lỗi full disk Win 10 rất có thể xảy ra từ nhiều nguyên nhân khác biệt nhưng đa số là bạn đang hoạt động chương trình nặng, quá sở hữu nào đó. Cũng rất có thể là do nhiều chương trình chạy ẩn, còn nặng không chỉ có vậy là phần cứng đã trở nên hư hỏng.

Ảnh hưởng lớn số 1 của lỗi này là thiết bị bị đơ, giật, lag, chậm chạp chạp, khiến cho bạn làm việc trên máy tính xách tay vô cùng khó chịu. Bao gồm nhiều phương pháp để sửa lỗi Win 10 sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ reviews đến bạn một số trong những cách.

Cách 1: vô hiệu hóa Windows Services

Vô hiệu hóa Windows Services cũng là trong những cách rất có thể khắc phục lỗi full disk 100 Win 10 kết quả và khá solo giản. Bạn hãy tiến hành theo các cách đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Dùng tổng hợp “Windows + R” mở hộp thoại Run-> services.mscEnter Bước 2: folder Services-> Superfetch, lựa chọn chuột yêu cầu -> Stop, sau đó bạn liên tiếp mở thanh Task Manager, sau đó bạn hãy kiểm tra kiểm tra Disk Usage trong sản phẩm công nghệ xem vẫn được giảm chưa. Bước 3: họ tiếp tục làm tựa như với 2 service Background Intelligent Transfer Service cùng Windows Search.

Cách 2: giải pháp này tuy dễ dàng và đơn giản nhưng cho kết quả khá bất ngờ

Hướng dẫn một trong những cách khắc phục lỗi Full Disk 100 bên trên Win 10

Để khắc phục và hạn chế lỗi này, trước tiên chúng ta có thể đóng toàn bộ những chương trình đang chạy, tiếp nối nhấn tổ hợp phím “Alt + F4“, sau đấy khởi hễ lại laptop Win 10.

Cách 3: vô hiệu hóa bản lĩnh Tips About trên Win 10

Rất những người cho thấy rằng, ngay sau thời điểm vô hiệu hóa tuấn kiệt này thì laptop của họ đã khắc phục lỗi 100 disk Win 10 thành công. Quá trình vô hiệu này được tiến hành rất nhanh gọn như sau:

Vào “Settings ->System -> Notification và actions” Chọn bật dòng Get tips, tricks, & suggestions as you use Windows-> off

Cách 4: thực hiện CheckDisk để khắc phục lỗi full disk Win 10

Trước tiên, bạn nhấn “Windows + X -> Command Prompt” . Chấm dứt rồi hãy nhập lệnh “chkdsk /f /r C: ->ENTER”. Sau đó, xuất hiện thông báo yêu mong khởi cồn lại hệ điều hành, bạn nhấp vào “Y -> Enter”.

Tiếp theo, máy tính sẽ bắt đầu được khởi cồn lại với CheckDisk sẽ thực hiện scan toàn bộ ổ cứng xem xem mẫu gì buộc phải xóa, yêu cầu hủy bỏ đi. Quy trình checkdisk ra diễn ra khá lâu nhưng sẽ giúp cho ổ cứng của bạn vận động nhanh tinh tế hơn, quyến rũ hơn.

Thủ thuật hạn chế và khắc phục lỗi Full Disk 100 bên trên Win 10 nhanh và công dụng nhất

Cách 5: Gỡ lập trình sẵn sẵn Windows Defender

Bạn có thể thiết đặt các ứng dụng khác sửa chữa thay thế cho phần lập trình sẵn này. Hoặc chúng ta cũng có thể lên google search và dùng ứng dụng để gỡ bỏ mang tên là Windows Defender Uninstaller.

Cách 6: áp dụng Troubleshooting

Vào Control Panel trong thiết bị tính-> từ khóa Troubleshooting -> System và Security. Các bạn hãy bấm chuột trái vào System Maintenance để thực hiện làm việc quét, trình để mắt tới ổ đĩa. Sau đó, chọn “Next/Try Troubleshooting as an administrator” và chờ cho hệ thống từ từ khắc chế lỗi full disk Win 10 rồi nhấn close và đóng lại.

Cách 7: bạn hãy tắt tổng thể các chương trình khởi đụng cùng windows

Bạn hãy tắt cục bộ các chương trình khởi cồn cùng windows bằng phương pháp bật Task Manager-> Startup và tắt toàn bộ chương trình không quan trọng đi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là không được tắt toàn bộ hệ thống driver. Giải pháp khắc phục lỗi full disk 100 Win 10 thiệt sự rất solo giản.

Xem thêm: Top 20 Hình Xăm Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp ❤️Tattoo Phong Cảnh

Cách khắc phục lỗi Full Disk 100 bên trên Win 10 triệt để nhất

cách 8: loại bỏ hóa Windows SmartScreen

Vô hiệu hóa Windows SmartScreen thì bạn chỉ việc đợi 30 giây hồi phục full disk 100 Win 10 chấm dứt ngay. Tiếp theo bạn hãy chọn sẽ lựa chọn Control Panel tìm mục “Security và Maintenance -> Change Windows SmartScreen settings -> Don”t vì chưng anything”.

Related posts

JUST A MOMENT

JUST A MOMENT

Một lời chúc tết hay, ý nghĩa sâu sắc vào đầu năm mới là một món tiến thưởng tinh...

Anngubongda – Xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao

Anngubongda – Xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao

Để có thể theo dõi các giải đấu bóng đá hấp dẫn thì lựa chọn đang được ưa chuộng...

Cảm nhận bài đọc tiểu thanh kí

Cảm nhận bài đọc tiểu thanh kí

Hướng dẫn làm bài văn cảm nhận về bài bác thơ “Độc tiểu thanh kí” của nhà thơ Nguyễn...

Lỗi không cài được driver máy in

Lỗi không cài được driver máy in

Lỗi không download được driver máy in ở chế độ kernel-mode hiện nay đang là giữa những lỗi phổ...

CÁCH XÓA LỊCH SỬ TRÌNH DUYỆT WEB

CÁCH XÓA LỊCH SỬ TRÌNH DUYỆT WEB

Khi các bạn duyệt Web, Firefox ghi nhớ không ít thông tin cho mình – các trang web bạn...

TRUNG TÂM BẢO HÀNH OPPO THANH HÓA

TRUNG TÂM BẢO HÀNH OPPO THANH HÓA

Danh Sách Trung Tâm Bảo Hành Oppo Thanh Hóa, Trung Tâm Bảo Hành Oppo Thanh Hóa game9.vn Trang chủ...