Trung Tâm Hoạt Họa Liên Minh

admin Last updated on: May 7, 2023

(TGĐA) – Loạt phim hoạt hình ăn khách gửi thể từ bỏ trò đùa Liên Minh lịch sử một thời Arcane sẽ được cung ứng phần 2 và lên sóng trên nền tảng gốc rễ Netflix.

Bạn đang xem: Trung tâm hoạt họa liên minh

“Squid Game’ bị phim về Liên Minh lịch sử một thời soán ngôi đứng đầu 1 Netflix
Series “Arcane” với nhạc phim “Enemy” (Imagine Dragons) thỏa mãn cộng đồng game thủ với fan ngưỡng mộ hơn cả “Liên minh huyền thoại”

Trong một sự kiện giành riêng cho người mến mộ diễn ra về tối thứ bảy ngày 20/11, Netflix cùng Riot Games đã xác nhận sẽ cung ứng mùa sản phẩm công nghệ hai của bộ phim truyện chuyển thể từ trò đùa Liên Minh huyền thoại Arcane “Chúng tôi siêu vui vì phản ứng tích cực và lành mạnh của khán giả trong mùa đầu tiên của Arcane và đang làm việc chăm chỉ cùng Riot và xưởng phim Fortiche để cung ứng phần thiết bị hai của cục phim”.

Arcane sẽ được cung cấp phần hai

Ở thời khắc hiện tại, vẫn chưa xuất hiện thông tin cụ thể về mùa nhì của loạt phim. Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung được xác thực vẫn sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng cho những nhân vật khớp ứng là Vi, Jinx và Caitlyn Kiramman. Phần trang bị hai sẽ được sản xuất vị Linke cùng với Marc Merrill, Brandon Beck, Jane Chung, Thomas Vu. Arcane mùa hai vẫn chưa xác định ngày lên sóng dẫu vậy dự kiến đã sớm reviews khán giả trong năm 2022.

Dù chưa xác định ngày lên sóng nhưng mà Arcane phần hai được dự kiến đang sớm giới thiệu khán giả trong thời hạn 2022

Phần trước tiên của Arcane lên sóng Netflix ngày 6/11. Bộ phim được thi công dưới dạng 3 phần, mỗi phần bao gồm 3 tập. Tuy nhiên Riot chưa chào làng các dự án tiếp theo sau nhưng loạt phim hoạt hình phối kết hợp cả phong thái vẽ tay và thẩm mỹ và nghệ thuật CG này được coi là màn lấn sân sang lĩnh vực phim hình ảnh của tập đoàn trò chơi bậc nhất thế giới.

Acrane là bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh vũ trụ với là phần tiền truyện của trò đùa trực tuyến lừng danh Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Kiến Trúc Hà Nội Năm 2021, Điểm Chuẩn Trường Đh Kiến Trúc Hà Nội Năm 2021

văn bản phim nói về cuộc hành trình của hai vị tướng Vi và Jinx tương tự như cuộc kháng chiến đang âm thầm bùng nổ trên hai thành phố Piltover hiện đại cùng Zaun u tối. Phần đầu của phim đã nhận được được phản ứng lành mạnh và tích cực của khán giả, thậm chí còn soán ngôi vị trí cao nhất 1 Netflix của Squid Game.

“Squid Game’ bị phim về Liên Minh huyền thoại soán ngôi top 1 Netflix
Series “Arcane” cùng nhạc phim “Enemy” (Imagine Dragons) thỏa mãn xã hội game thủ cùng fan ái mộ hơn cả “Liên minh huyền thoại”

Related posts

Game9.vn – Cổng game số 1 Việt Nam Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hỗ trợ khách...

Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Gmail

Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Gmail

Chúng tôi áp dụng trình sửa lỗi auto trên điện thoại cảm ứng di động của mình hàng ngày...

Hướng dẫn chia ổ cứng không cần dùng phần mềm

Hướng dẫn chia ổ cứng không cần dùng phần mềm

Thông thường lúc 1 chiếc laptop mới cài chỉ có một ổ đĩa chứa hệ điều hành, vấn đề...

Game9.vn – Cổng game số 1 Việt Nam Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hỗ trợ khách...

Hướng dẫn chơi tru tiên 3d

Hướng dẫn chơi tru tiên 3d

Điều khoản | phía dẫn thiết đặt và gỡ quăng quật | Kịch bản và phép tắc trò chơi Chơi...

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 5.5

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 5.5

Đấu Trường chân lý mùa 5.5 sẽ sở hữu được tựa đề: Dawn of Heroes (Bình minh anh hùng)....