IOS 15 HỖ TRỢ MÁY NÀO

admin Last updated on: May 7, 2023

iOS 15.5 ra mắt có gì mới? game ios 15 cung ứng máy nào? bao gồm nên cập nhật iOS 15.5? thuộc mình tìm hiểu xem game ios 15.5 có gì quan trọng đặc biệt và bao gồm nên nâng cấp hay là không nhé.

Bạn đang xem: Ios 15 hỗ trợ máy nào

1. Tiện ích ios 15.5 được tạo khi nào?

2. Ios 15.5 được nâng cấp những gì? 14 tính năng lạ trên ios 15.5 dành riêng cho iPhone.

Mỗi phiên bản iOS được tạo ra đều có nhiều tính năng hấp dẫn. Nhằm giúp bạn hiểu rõ rộng về hệ điều hành này cũng như tiện ích ios 15.5 bao gồm gì mới, thuộc mình mang đến với bài viết dưới trên đây nhé.

2.1 Ứng dụng khí hậu được nâng cấp.

Nếu như ở quả táo 15 được xây đắp mới cùng với nền đụng và chế độ hiển thị đồ họa của phiên bản đồ lượng mưa, quality không khí với nhiệt độ, thì tiện ích ios 15.5 bao gồm thêm phần báo cáo điều kiện thời tiết thực tiễn từ người dùng, với khá nhiều lựa chọn sẵn thay vì chỉ một size nhập chữ như trước.

2.2 Podcast chũm áo mới.

Podcast là vận dụng ngày càng trở nên phổ cập và được rất nhiều người thực hiện hiện nay. đến nên, công ty Táo rất chú trọng đến vận dụng này và gửi vào update ở quả táo 15.5. Cố kỉnh thể, chúng ta có thể thay đổi thiết đặt trong ứng dụng podcast để quản lý bộ nhớđiện thoạitốt hơn.

Tính năng này chất nhận được bạn giới hạn những tập được tàng trữ trên điện thoại thông minh và gồm thể tự động xóa các tập cũ hơn.

2.3 Photo Memories ẩn địa điểm nhạy cảm.

Một sự thay đổi tiếp theo từ iOS 15.5 chính là Photo Memories ẩn vị trí nhạy cảm ví dụ như như những bảo tàng, đài tưởng niệm, trại triệu tập và trại tử thần liên quan đến Holocaust. Photos đang không khuyến cáo Memories từ “các địa điểm nhạy cảm” nữa.

2.4 táo apple Pay Cash bao gồm thêm nút và sửa tên.

Đây hoàn toàn có thể được xem như là sự đổi khác lớn tuyệt nhất ở iOS 15.5 gồm những nút “Send” và “Request” dành riêng cho tính năng Apple Cash. Dựa vào có các nút này mà chúng ta có thể nhận cùng gửi chi phí trực tiếp từ thẻ táo khuyết Cash của mình, giúp tiết kiệmmột vài bước cho các giao dịch được hỗ trợ.

2.5 tự động hóa hóa sửa chữa.

iOS 15.5 hạn chế sự nỗ lực nơi tự động hóa hóa gia đình, được kích hoạt bởi những người đến hoặc rời đi, có thể bị lỗi.

2.6 Ứng dụng Home.

Trong ứng dụng trang chủ cũng có đổi mới khi tiện ích ios 15.5 hiện đã có cácthanh dấu hiệu WiFicho phép bạn bảo đảm an toàn HomePod có kết nối trong ứng dụng Home.

2.7 Nhắn tin an toàn trên Ứng dụng Message.

Tính năng bắt đầu tiếp theo xuất hiện thêm trong game ios 15.5 là bình yên trên Ứng dụng Message. Nhân kiệt này có thiết kế đểquét hình ảnh iMessageđến và đi trên máy củatrẻ emđể tìmảnh khoả thânvàcảnh báochúng rằng đông đảo bức hình ảnh đó rất có thể cóhại.

Trong trường đúng theo phát hiện nay thấy ảnh khoả thân trong ảnh mà trẻ nhỏ nhận được, hình ảnh đó đã bịlàm mờ. Ảnh khỏa thân trong hình ảnh do trẻ con gửi sẽ kích hoạt lưu ý khuyến khích trẻ tránh việc gửi ảnh. Hào kiệt này trước đây đã có ở Mỹ cùng đang không ngừng mở rộng ra Úc, Canada, New Zealand và quốc gia Anh.

2.8 Universal Control.

Đây là trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất lúc nói về ios 15.5. Nhân kiệt này được triển khai xong và xung khắc phục gần như hết lỗi vị không còn phiên bản beta nữa.

Nó được ra mắt lần đầu trong iPadOS 15.4 cùng macOS Monterey 12.3, ‌Universal Control‌ có thiết kế để cho phép bạn thực hiện một chuột/trackpad và bàn phím trên nhiều iPad cùng máy Mac của mình.

2.9 apple card.

Thương hiệu Applehiện call Apple Card (thẻ tín dụng thanh toán của Apple) trang bị lý là “Titanium Card” trong ứng dụng Wallet.Tính năng này xuất hiện ở ios 15.5 khiến cho dân tình khá thích thú 1.10 game ios 15.5 sẽ tăng cường tính riêng tư hơn.

2.10 Liên kết thanh toán ngoài trong vận dụng Reader.

Trênđiện thoại iPhoneiPad, áp dụng “Reader” hỗ trợ một hoặc nhiều các loại nội dung nghệ thuật số cho người dùng. Ngôn từ đó có thể là âm thanh, sách, tạp chí, nhạc, tin tức với video. Ví dụ nổi bật về điều đó là Disney+, Hulu, Netflix cùng Spotify.

Trong iOS 15.5 với iPadOS 15.5, người tiêu dùng ứng dụng Reader hiện gồm thể bao gồm liên kết cho trang webbên không tính từ screen đăng nhập và cai quản tài khoản của họ để né được hệ thống mua sản phẩm trong áp dụng (IAP) của Apple.

2.11 táo bị cắn dở Music API cù lại.

Sau khi API đã bị xóa trongiOS 15.4, giờ đồng hồ nó đang được đưa quay lại hệ quản lý điều hành 15.5. Vào lần cập nhật tính năng app này được cho phép trình phát nhạc củabên vật dụng ba biến hóa tốc độphát lại bài hát.

2.12 Tham chiếu đến ứng dụng Apple Classical mới

Tham chiếu đến vận dụng “Apple Classical” sắp tới mà Apple đang phát triển để bổ sung cập nhật cho hãng apple Music. Tín hiệu này cho thấy sắp có ứng dụng sắp được ra mắt. Ở iOS 15 những thành viên của Macrumors vẫn phát hiện nay ra những đoạn mã “Open in apple Classical” cùng “Open this in the new ứng dụng designed for classical music” vào mã vận dụng Apple Music.

Song, táo apple Classical hiện vẫn chưa khởi chạy thành công. Theo nguồn tin đến hay, Apple đã tải lại thương mại dịch vụ phát trực con đường nhạc cổ xưa Primephonic vào thời điểm tháng 8 năm 2021 và nói rằng họ sẽ xây dựng dựng một hưởng thụ âm nhạc cổ xưa mới mang lại ‌Apple Music‌.

Có vẻ như “Táo khuyết” đang sẵn có kế hoạch tung ra một ứng dụng tự do mới dành cho nhạc cổ điển và nó sẽ kết hợp giao diện người dùng của Primephonic với những lĩnh vực rõ ràng dành mang lại nhạc cổ xưa trong Apple Music‌‌. Tuy nhiên, vấn đề này hứa hứa hẹn trong thời gian tới và phiên bản iOS 15.5 vẫn không hoàn hiện.

2.13 update SportsKit.

iOS 15.5 cũng hỗ trợ nhiều hơn mang đến SportsKit khi Apple đưa văn bản truyền hình trực tiếp các giải láng chày vào danh mục nội dung phát của bản thân mình cho các fan hâm mộ thể thao dễ dàng theo dõi trận đấu yêu thương thích.

2.14 hơn 25 bản sửa lỗi bảo mật.

iOS 15.5 hoàn toàn có thể thấy sự đổi khác tích rất để mang đến bản hoàn thiện hơn khi phiên bản này vá đến 25 lỗi bảo mật thông tin nghiêm trọng. Trong các lỗi này có tương đối nhiều lỗ hổng có thể chấp nhận được hacker xúc tiến code tùy ý với các đặc quyền kernel.

3. Quả táo 15.5 đã ngưng cung cấp các mẫu iPhone nào?

Không phải thiết bị nào trong phòng Apple cũng được cung cấp cập nhật game ios 15.5. Có những cái điện thoại iPhone đã ngưng hỗ trợ, sẽ là từ iPhone 6 về bên trước.

4. Game ios 15.5 hỗ trợ iPhone nào?

Sau bao ngày ước ao ngóng, iOS 15.5 đã thiết yếu thức trình làng trên thị trường. Không ít người dùng iPhone vướng mắc rằng liệu vật dụng mình có nằm trong list được cung ứng hệ quản lý điều hành hay không. Dưới đấy là danh sách các dòng trang bị được Apple hỗ trợ update hệ điều hành.

iPhone XiPhone XRiPhone XSiPhone XS MaxiPhone 11iPhone 11 ProiPhone 11 Pro MaxiPhone 12 miniiPhone 12iPhone 12 ProiPhone 12 Pro MaxiPhone 13 miniiPhone 13iPhone 13 ProiPhone 13 Pro MaxiPhone 6siPhone 6s PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone SE (thế hệ 1)iPhone SE (thế hệ 2)iPhone SE (thế hệ 3)

5. Nguyên nhân bạn nên update lên ios 15.5 trên iPhone?

Khi đã mày mò các tài năng trên phía trên của iOS 15.5 nhiều người tiêu dùng vẫn còn lăn tăn có nên update lên hệ quản lý mới không. Tất cả 3 vì sao chính để bạn nên update hệ điều hành quản lý ngay bây giờ.

5.1 Trải nghiệm các tính năng mới.

Trong mỗi lần update hệ quản lý điều hành đều tìm tòi nhà táo khuyết update lên những tính năng mới cho người dùng có tương đối nhiều trải nghiệm trọn vẹn hơn. Cùng với 14 khả năng vừa đề cập trên, tin chắn chắn sẽ vừa đủ sức hút để thuyết phục chúng ta nên update iOS 15.5. Song, bạn cũng cần hiểu rõ rằng khi update hệ quản lý thì việc xảy ra lỗi là điều khó kị khỏi.

Tuy nhiên, để được sử dụng những tuấn kiệt ưu việt thì các bạn nên chấp nhận điều này.

5.2 report lỗi mang đến Apple.

Như vẫn đề cập việc xảy ra lỗi khi cập nhật hệ điều hành quản lý là hoàn toàn có thể xảy ra. đến nên, trong thừa trình cập nhật iOS bao gồm xảy ra bất kể lỗi nào, chúng ta có thể báo cáo trực tiếp lên Apple dựa vào hỗ trợ. Những ý loài kiến của bạn sẽ được hấp thu và điều chỉnh lại phù hợp để tự khắc phục hồ hết lỗi đó. Những bình luận của bạn sẽ được ghi thừa nhận và là sự đóng góp giúp cho iOS 15.5 hoàn thành xong hơn.

5.3 Sự hồi hộp muốn chờ.

Việc trải nghiệm các tính năng, ứng dụng thú vị sẽ là điều đáng để mong muốn chờ của các tín đồ technology nói phổ biến và các iFan nói riêng. Bởi vì thế, bạn sẽ thật sự hồi hộp chờ đợi ngày được tận hưởng iOS 15.5.

6. Nguyên nhân mà bạn không nên cập nhật lên game ios 15.5.

Xem thêm:

Song hành với những nguyên nhân thuyết phục chúng ta nên cập nhật ios 15 thì cũng có thể có những vì sao cho rằng các bạn không nên update lên iOS 15.5.

Related posts

Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh Lời

Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh Lời

Ngày 28/7 ca sĩ Erik đã bao gồm thưc cho trình làng sản phẩm âm nhạc mới có tên “Có...

Thân chào các Pháp Sư! Song hành cùng các sự kiện Tăng Sao Pet và sự kiện Hồ Ước Nguyện.Trong Tháng 4...

15 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖI MỐT

15 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖI MỐT

Tóc uốn nắn đuôi đem đến vẻ đẹp tươi tắn và văn minh cho hội người mẹ phụ nữ....

Giả Lập Xbox 360 Trên Pc

Giả Lập Xbox 360 Trên Pc

Mục Lục bài Viết Chúng ta hoàn toàn có thể chơi trò chơi xbox trên pc, máy tính xách...

Bật Chế Độ Dịch Trên Google Chrome

Bật Chế Độ Dịch Trên Google Chrome

Google Chrome được cho phép bạn bật chế độ tự dịch tiếng Anh (hoặc những ngôn từ khác) quý...

GAME9.VN Đặt làm trang chủ Trang chủ Tài Khoản Sản Phẩm Nạp thẻ Hướng dẫn hỗ trợ Tin Tức...