Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

admin Last updated on: May 7, 2023

Phần mượt Lightroom CC 2017 là ứng dụng photoshop cung cấp đắc lực trong việc chỉnh sửa hình hình ảnh nhanh chóng.

Vậy phần mềm photoshop Lightroom CC 2017 tất cả những kỹ năng gì nổi bật? cấu hình của ứng dụng photoshop này như vậy nào? cách tải phần mềm Lightroom CC 2017 ra sao? cùng game9.vn tìm kiếm hiểu nội dung bài viết để biết thêm tin tức chi tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

 MÃ CODE MỞ KHÓA CÁC PHẦN MỀM KHÁC: pepsi

Link mua phần mềm

Phần mềm Lightroom 2017 hoàn toàn có thể download bởi Google Drive, Mega với trên Fshare. Sau đây là một số link tải ứng dụng này an toàn và cấp tốc chóng giành riêng cho bạn.

PASS GIẢI NÉN: XEM PASS

Giới thiệu phần mềm

Phần mềm Lightroom CC 2017 mang tên gọi tắt dễ dàng và đơn giản là lightroom 6. Đây là phần mềm cung ứng về vấn đề sửa đổi hình hình ảnh với các tính năng quá trội. ứng dụng này vì hãng Adobe Systems cải tiến và phát triển dựa trên phiên phiên bản năm năm nhâm thìn và được nâng cấp nhiều tính năng sửa đổi hình ảnh nhanh giường và đối chọi giản.

Lightroom CC 2017 được cải thiện để lưu trữ và sửa đổi được cân nặng hình hình ảnh lớn. Ngoài chỉnh sửa hình ảnh, Adobe Photoshop Lightroom này còn được thực hiện cho việc cắt hoặc phân phát các đoạn clip nhanh chóng.

Giao diện thao tác của Lightroom CC 2017

Tính năng của phần mềm Lightroom CC 2017

Phần mềm Lightroom CC 2017 được nhà sản xuất nâng cấp từ phiên phiên bản photoshop năm 2016. ứng dụng photoshop năm 2017 này được nâng cao nhiều anh tài ưu vấn đề và xung khắc phục tình trạng lỗi lúc sử dụng. Sau đó là một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng adobe photoshop Lighthroom phiên bản năm 2017.

Tính năng Panorama

Tính năng Panorama là tính năng cung ứng việc ghép ảnh trên phần mềm một phương pháp trực tiếp thay bởi vì phải áp dụng Photoshop CC 2017. Anh tài Panorama cung cấp người áp dụng ghép ảnh nhanh chóng cùng lưu ảnh dưới dạng RAW. Việc lưu dưới dạng RAW này giúp người tiêu dùng ghép được lượng bự hình ảnh thay bởi vì ghép từng tấm ảnh.

Tính năng HDR RAW

Tính năng HDR RAW là tính năng hỗ trợ kiểm soát các chi tiết tương phản cùng kiểm soát màu sắc vượt trội hơn hẳn các ứng dụng photoshop khác. Khả năng này giúp ứng dụng photoshop này cung ứng việc cân đối trắng những dữ liệu được lưu trữ. Kỹ năng này đã hỗ trợ rất mập và nâng cao chất lượng hình ảnh hữu ích cho tất cả những người sử dụng.

Tính năng Gradient Filter & Radial Filter

Gradient Filter & Radial Filter là bộ lọc được thực hiện để thanh lọc màu, điều chỉnh độ tương phản, giúp cân đối trắng hiệu quả. Bộ lọc này còn cung cấp quá trình chỉnh sửa ảnh trên từng vùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. ở kề bên đó, cỗ lọc này còn hỗ trợ khả năng xóa đi những phần không quan trọng nhờ hỗ trợ Brush.

Hỗ trợ công dụng trên năng lượng điện thoại

Ngoài phiên bản trên thứ tính, hãng Adobe Systems phân tích tung ra phiên phiên bản chạy mềm mịn trên hệ quản lý và điều hành Android và hệ điều hành quản lý iOS. Bên cạnh đó, thương hiệu Adobe Systems còn cải tiến và phát triển khả năng đồng nhất hóa thân PC cùng thiết bị di động. Khả năng đồng bộ này giúp việc biến hóa tệp qua lại thuận lợi và cấp tốc chóng.

Lightroom CC 2017 gồm phiên phiên bản dành cho điện thoại

Cải thiện năng lực về hiệu suất

Với phiên bản năm 2016 dù được chạy trên những dòng máy tính thế hệ bắt đầu vẫn hay xẩy ra tình trạng ứng dụng chạy không êm và đủng đỉnh chạp. Với phiên phiên bản năm 2017 thì công suất được nâng cấp gấp 4 lần cho 5 lần khi áp dụng trên tất cả các phiên bản máy tính và điện thoại. 

Hiệu suất của phiên phiên bản 2017 này được nâng cấp nhờ quá trình xử lý hiệu quả của GPU. Nhờ cung cấp GPU này nhưng phiên bạn dạng Lightroom CC 2017 còn chạy êm và mềm mịn và mượt mà trên các dòng laptop thế hệ cũ.

Yêu ước cấu hình

Cấu hình của ứng dụng Lightroom CC 2017 là điều bạn cần nắm vững để biết được phiên phiên bản máy tính của doanh nghiệp có chạy mượt phần mềm hay không. Cấu hình chi tiết của phiên bản chỉnh sửa hình ảnh này rứa thể:

Hệ điều hành: hệ điều hành Windows 7, hệ quản lý và điều hành Windows 8, hệ điều hành Windows 8.1, hệ quản lý Windows 10, hệ điều hành Windows XP.Bộ vi xử lý: Pentium hoặc cao hơn.Dung lượng ổ cứng: 2GB.RAM: trường đoản cú 4GB hoặc cao hơn.Độ phân giải: 1024 x 768 hoặc to hơn.Hỗ trợ DirectX 10 với OpenGL 3.3.

Hướng dẫn thiết lập Ligthroom CC 2017 chi tiết

Việc tải ứng dụng Lightroom CC 2017 về máy diễn ra với các thao tác đơn với được thực hiện nhanh chóng. Quá trình download ứng dụng này được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Lightroom CC 2017 về máy. Thực hiện Winrar để giải nén file new tải về.

Bước 2: thực hiện ngắt kết nối internet.

Bước 3: tiến hành chạy tệp tin Setup.exe.

Chạy file Setup.exe như hình

Nhấn chọn “Try” để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn chọn “Sign In” rồi nhập mail của người sử dụng vào. Nếu chưa xuất hiện thì chúng ta bấm Sign In Later cũng được. Hành lang cửa số tiếp theo chúng ta bấm Accept

Cửa sổ tiếp theo, chúng ta tùy chỉnh được ổ đĩa để thiết đặt và lưu trữ ứng dụng Lightroom CC 2017. Chọn xong, các bạn bấm Install

Bước 5: 

Chờ ứng dụng chạy mua đặt, quá trình nhanh hay chậm trễ cũng tùy thuộc vào máy tính của người tiêu dùng nữa nhé.

Khi ứng dụng đã thiết đặt thành công, chúng ta bấm Lauch Now như hình dưới đây để hoàn tất cài đặt

Hướng dẫn cần sử dụng full phần mềm

Đối với việc sử dụng phần mềm Lightroom CC 2017 vĩnh viễn thì chúng ta cũng có thể có phiên bản quyền bằng phương pháp mua từ chính hãng. Hoặc dùng bí quyết này nhằm active phần mềm nhanh chóng.

Tuy nhiên cửa hàng chúng tôi khuyến khích chúng ta nên mua bạn dạng quyền nhằm ủng hộ thương hiệu và nhận ra những cập nhật mới nhất. Nếu hiện giờ chưa tất cả thì hoàn toàn có thể dùng phương thức này nhằm dùng, trong tương lai mua cũng được 

Cách tải ứng dụng này bằng cần thực hiện như sau:

Bước 1: triển khai tắt và loại bỏ hóa tường lửa, ứng dụng diệt virus với windows Defender.

Bước 2: triển khai chạy tệp tin adobe.snr.patch-painter.exe, nếu thư mục này không hiển thị thì bạn dạng phải thực hiện giải nén file.

Bước 3: chọn tên ứng dụng cần cài đặt về và nhấn chọn ô “Patch” 

Ok, cho đây sẽ có 1 thông báo nhỏ dại đại khái là không kiếm ra file, chúng ta nhấn vào ô “Yes”.

Bước 4: Tiến hành triển khai đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom.

Bước 5:

Trên hành lang cửa số này các bạn nhấn lựa chọn file amtlib.dll sau khi hoàn tất đường truyền trên rồi bấm Open. (Xem hình)

Bước 6: Kích hoạt bạn dạng quyền của ứng dụng để trả tất quá trình tải.

Xem thêm: Kể Về Ước Mơ Của Bé Làm Bác Sĩ, Sách Ước Mơ Của Bé

Như vậy là sẽ xong quá trình cài đặt và dùng full phần mềm. Tiếp theo chúng ta mở bối cảnh lên với trải nghiệm phần mềm hình ảnh Lightroom CC 2017 nhé.

Trên đấy là các thông tin về phần mềm Lightroom CC 2017 cùng những vấn đề xoay quanh. Hy vọng bài viết giải đáp được vấn đề mà ai đang tìm hiểu. Trường hợp có vướng mắc trong quá trình cài đặt, hãy phản hồi để shop chúng tôi hỗ trợ nhé!

Related posts

Cách Nhập Code Đấu La Đại Lục

Cách Nhập Code Đấu La Đại Lục

Tìm phát âm code Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết là gì? Đây chính là hiệ...

Bước 1: Đăng nhập vào trang tài khoản Có thể đăng nhập từ nút Tài Khoản   Hoặc từ...

Lịch Fes Cosplay 2016 Hà Nội

Lịch Fes Cosplay 2016 Hà Nội

Lịch Fes Cosplay 2016 Hà Nội, Quẩy Tưng Bừng Cùng Touch Summer Fes 2016 game9.vn Trang chủ TỔNG HỢP...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Tổng hợp biển số xe 64 tỉnh thành việt nam

Tổng hợp biển số xe 64 tỉnh thành việt nam

Biển số xe các tỉnhlà một quy định để cảnh sát giao thông cai quản các phương tiện xe...