Cách Chơi Nunu Đi Rừng Dư Chấn, Nunu Mùa 11

admin Last updated on: May 7, 2023

Tháng Năm 23, 2022Tháng Năm 23, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nunu & Willump mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ đến tướng Nunu & Willump

Hướng dẫn lối chơi tướng Nunu & Willump mùa 11 hay nhất, với những món trang bị phép màu và giải pháp nâng phương pháp Skill theo cấp chuẩn nhất. Bảng ngọc bổ trợ Nunu & Willump, combo và Build Nunu và Willump Guide rất nhiều món đồ chuẩn nhất cho Nunu & Willump lúc đi vị trí cao nhất hay Mid giúp chúng ta Leo rank LOL năm 2021 nhanh hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi nunu đi rừng dư chấn, nunu mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho NunuCách nâng giải pháp theo cấp NunuPhép hỗ trợ NunuHướng dẫn phương pháp lên đồ vật NunuĐiểm táo tợn và yếu đuối của NunuHướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu

Một số bảng ngọc Nunu và Willump mới nhất, mà đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo qua khi tất cả ý định leo Rank cùng với vị tướng vừa mới được sửa đổi này. Các bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu & Willump đi rừng, các bạn cũng có thể áp dụng khi đi đường buổi tối ưu nhất.

Bảng ngọc mang đến Nunu và Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi sử dụng 3 đòn đán, thì Nunu & Willump tăng từ 25% > 40% tốc độ di chuyển và 75% phòng làm chậmÁo Choàng Mây: sau khi Nunu & Willump cần sử dụng phép vấp ngã trợ, tốc độ dịch chuyển tăng xứng đáng kể.Mau Lẹ: Nunu & Willump nhận được 7% các công dụng tăng tốc với 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Nunu & Willump dành được tốc độ dịch rời khi đi bên trên sông.

Nhánh phụ

Phát bắn Đơn Giản: Nunu & Willump gây thêm từ bỏ 10% > 45% gần cạnh thương khi kẻ thù bị giảm bớt di chuyển.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nunu & Willump đã có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne mới nhất

Bảng ngọc cho Nunu & Willump AP

Pháp Thuật + chuẩn chỉnh Xác

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu và Willump dành được 12% hồi năng lượng và đôi mươi vàng lúc tham gia đánh gục đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu & Willump giành được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Nunu và Willump dấn thêm 5% phòng hiệu ứng.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu và Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: với cách chơi Nunu & Willump đi rừng, thì với viên ngọc này khi kẻ thù dưới một nửa máu. Nunu & Willump gây cạnh bên thương lên đối thủ, nhận ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu & Willump thừa nhận thêm SMCK dựa vào tích tụ nhãn cầu.

Với một vài bảng ngọc hỗ trợ đi rừng mang đến Nunu và Willump, đồng đội có thể thể nghiệm và lựa chọn ra các nhánh ngọc phù hợp để áp dụng cho vị tướng này lúc leo Rank.

Cách nâng chiêu thức theo cấp Nunu

Với phần nhiều vị trí đi đường khác nhau, phần đông người có thể tham khảo qua những cách nâng giải pháp cho Nunu theo:

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => áp dụng nhiều cho Nunu đi Rừng – Top – Mid.

Cách 2: Nunu max Q -> E -> W: => thực hiện cho Nunu đi Rừng – vị trí cao nhất – Mid – Sp.

Nuốt Chửng (Q): kỹ năng gây gần cạnh thương lên quái góp Nunu dọn rừng nhanh hơn, nâng buổi tối đa đầu tiên.Cầu Tuyết vào Truyền Thuyết (W): tài năng mở giao tranh, khống chế kẻ địch nâng buổi tối đa vật dụng 2.Pháo Tuyết (E): kỹ năng gây giáp thương liên tiếp của Nunu tuy vậy nâng tối đa sau cùng bởi lượng gần kề thương hiếm hoi lắm.Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R): Chiêu cuối lấy đúng cung cấp độ.

Nội tại: Tiếng gọi Freljord

Gây cạnh bên thương tướng địch, quái ác to, hoặc công trình giúp tăng vận tốc đánh và tốc độ dịch rời của Willump thuộc một đồng minh gần kia trong vài giây (ưu tiên liên minh có tốc độ đánh cao nhất).Khi Willump nghe thấy Tiếng điện thoại tư vấn Nơi Băng Giá, đòn đánh của nó lan lịch sự vùng xung quanh, gây một trong những phần sát thương.

Q: Nuốt chửng

Willump ngoạm đối thủ một miếng, gây giáp thương chuẩn chỉnh lên quỷ quái và quân nhân hoặc gần kề thương phép lên tướng, bên cạnh đó hồi ngày tiết cho bản thân.Hồi máu đẩy mạnh khi Nunu & Willump tốt máu.

W: ước Tuyết Khổng Lồ

Willump lăn một quả ước tuyết ngày càng to nhiều hơn và nhanh hơn. Đâm cầu tuyết vào tường, tướng tá địch hoặc quái quỷ to sẽ gây nên sát thương với hất tung đối phương gần đó. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ đẩy quả mong tuyết về vùng trước theo con đường thẳng, gây gần kề thương và hất tung quân nhân cùng cùng với tướng cùng quái.Sát yêu thương và thời hạn hất tung tăng theo kích thước quả mong tuyết.

E: Đại Chiến mong Tuyết

Nunu ném ra bố đợt cầu tuyết vào vài giây, gây gần kề thương tướng và quái đồng thời khắc ghi Dính Tuyết lên chúng. Kẻ địch trúng cả ba quả mong tuyết vào một lần bị thoáng làm chậm.Khi Pháo Tuyết kết thúc, tất cả kẻ thù Dính Tuyết gần Nunu & Willump gần như bị trói chân.

R: Độ Không tốt Đối

Nunu và Willump hút sạch sẽ nhiệt trong một vùng xung quanh, cảm nhận một lá chắn và làm chậm kẻ địch trong thời hạn vận sức. địch thủ còn đứng vào vùng băng giá khi nó đạt mang đến độ không tuyệt đối sẽ chịu tiếp giáp thương rất lớn, tăng theo thời hạn vận sức.Độ Không giỏi Đối có thể được hủy sớm, với vận mức độ trong bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không làm Nunu và Willump lộ diện.

Phép bổ trợ Nunu

Với gần như vị trí đi đường khác nhau, tướng Nunu sẽ phù hợp với những phép hỗ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng phạt.

Đi Mid, Support

Tốc trở thành + thiêu đốt.

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

Hướng dẫn bí quyết lên vật dụng Nunu

Vốn là 1 pháp sư thiên về kháng chịu, chính vì như thế khi ở khu vực rừng chúng ta nên thiên về các trang bị gần kề + hồi máu nhằm mục đích tránh số đông vị tướng mạo sốc liền kề thương như Nocturne đi Rừng giáp lực, Master Yi đi rừng… vì chưng Nunu siêu yếu máu.

Còn so với khu vực đi Mid, thì triệu tập vào các trang bị phép màu + xuyên chống phép mang lại Nunu là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Nunu đi Rừng

Trang bị bắt đầu Nunu đi Top, Mid

Trang bị mở đầu Nunu đi Support

Lên giày cho Nunu và Willump

Trang bị chính

Nunu và Willump đi Rừng

Nunu và Willump đi Top, Mid

Trang bị tùy chọn

Cách lên vật Nunu đi Rừng

Vị trí thông dụng của Nunu & Willump là khu vực rừng, khi áp dụng vị tướng này đi rừng mình đã chọn những món trang bị thiên về Tank để cung cấp đồng nhóm là chính.

Cách lên thiết bị Nunu & Willump đi rừng, Tank + liền kề + hồi máu to gan lớn mật nhất

Tham khảo thêm cùng với tang bị phép thuật

Cách lên vật Nunu đi Support

Ở vị trí tư vấn đường dưới, mình sẽ chọn các món lắp thêm thuần túy đến một quân sĩ khi đi hỗ trợ.

Hay

Cách lên vật Nunu đi Top, Mid phép thuật

Nunu & Willump với các trang bị phép thuật cũng rất mạnh, cùng nếu các bạn muốn thử sức với những trang bị này thì có thể tham khảo qua.

Trang bị phép thuật cho Nunu và Willump khi đi vị trí cao nhất hay Mid

Trâu rộng với trượng trường sinh

Trượng ngôi trường Sinh: Một thiết bị khá cân xứng với Nunu bởi cho cả máu và sức khỏe phép thuật. Nunu cũng sẽ thừa thãi tích điện để sử dụng năng lực khi có Trượng trường Sinh.Găng Tay Băng Giá: Thời gian hồi chiêu của cầu Tuyết chỉ gồm 4 giây yêu cầu nếu kết hợp thêm với bức xúc Tay Băng giá chỉ thì sát như hoàn toàn có thể làm chậm rì rì kẻ địch cho tới chết. Sản phẩm này cũng đến Nunu một chút ít giáp để phòng chịu.Giáp chổ chính giữa Linh: Hỗ trợ cho tất cả khả năng hồi máu đến từ Trượng trường sinh lẫn tài năng Nuốt Chửng của Nunu. Sản phẩm này thuần phòng thủ nên dĩ nhiên sẽ phù hợp với một vị tướng Đường Trên.Áo Choàng Lửa: Nếu mong tăng năng lực dọn quân nhân thì sản phẩm này cũng khá phù hợp với Nunu. Tuy nhiên, nếu đối phương không có nhiều tướng sát thương thiết bị lí thì Áo Choàng Lửa cũng ko quá quan trọng bởi găng Tay Băng giá đã cho một chút tài năng dọn lính rồi.Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân tùy thuộc vào tình hình. Nếu như muốn cơ đụng hơn hoàn toàn có thể lên Giày Bạc để bao gồm tốc độ dịch rời cao.

Điểm mạnh bạo và yếu đuối của Nunu

Điểm Mạnh

Có kĩ năng lăn ước tuyết từ rất sớmCầu tuyết khiến ức chế rất lớnCó tài năng one-shot mục tiêu máu giấy trường hợp xanhNhiều khống chế, dễ dàng gank dễ trúng thưởngLăn hoàn thành cầu tuyết thì chỉ câu hỏi đứng dancing disco

Điểm Yếu

Là Lăn mong Tuyết, không hẳn lăn ước tuyết.Dễ bị bốc tương đối trong giao tranhLăn hụt thì hơi quêLăn hoàn thành cầu tuyết thì chỉ còn việc đứng nhảy discoChiêu cuối là lắp thêm duy tốt nhất Nunu rất có thể làm vào giao tranh về cuối trận

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Nunu

Sử dụng chiêu bài khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để gây rối khi Nunu đang niệm chú xuất xắc Đỉnh Băng giá bán – nếu không thì các bạn sẽ nhận về sản phẩm tấn liền kề thương đấy.Nếu bạn đã đi đến bụi cỏ và ngẫu nhiên thấy bản thân bị làm chậm, rất có thể Nunu đã ở trong bụi cỏ đó và niệm chú tuyệt Đỉnh Băng Giá.Trang bị dây chuyền sản xuất Chữ Thập xung khắc chế xuất sắc Nunu vì hắn chỉ có kỹ năng Cầu Tuyết nhằm tiếp cận bạn.Hạn chế giao tranh với Nunu ngay gần những con lính và quái rừng để chống hắn ta hồi máu.

Sử dụng những điểm khắc chế Nunu, gần như người hoàn toàn có thể tham khảo qua để có được những kiến thức cơ phiên bản để ứng phó với vị tướng này khi đi đường.

Cách combo Nunu

Combo đi gank của Nunu vẫn là Cầu Tuyết Trong thần thoại (W) kích hoạt lăn mong tuyết, chỉnh hướng cất cánh vào đối thủ và khiến hắn bị hất tung, Nuốt Chửng (Q) mục tiêu để gia công chậm sau đỏ sử dụng Pháo Tuyết (E) để gây thêm giáp thương.

Hướng dẫn lối chơi tướng Nunu

Đầu game

Nếu lạc quan vào tài năng lăn ước tuyết của mình, chúng ta cũng có thể đi gank ngay từ cấp cho 2. Một quả cầu tuyến về tối đa tầm trường hợp trúng đang rút khoảng tầm 1/3 lượng tiết của bất kỳ ai (200 tiếp giáp thương phép). Kết phù hợp với bùa đỏ và sát thương trường đoản cú đồng đội, bạn cũng có thể kết liễu địch thủ từ sớm, hoặc không nhiều nhất cũng sẽ lấy đi tốc trở nên của hắn trong lượt gank tiếp theo.Nunu và Willump có chức năng “cắn trộm” rừng cực kỳ tốt, nhưng kỹ năng đấu tay đôi trong rừng lại vô cùng tệ. Xuất sắc hơn hết là hãy né xa rừng đối phương, hạn chế nhưng trộn 2v2, chỉ trộm cắp rừng giả dụ được. Ngoài ra, vận tốc dọn rừng của Nunu không hẳn là thừa nhanh, nên tốt nhất có thể là hãy chủ động tạo ra những cuộc gank hay phản gank, thay vì cứ cắm mặt ngủ trong rừng.

Giữa game

Khi đã có những trang bị SMPT đầu tiên, liền kề thương từ W – mong Tuyết trong Truyền Thuyết sẽ được nâng cấp khá những (do tài năng này bao gồm đến 150% tỉ trọng SMPT). Tuy vậy, Nunu và Willump thường xuyên vẫn sẽ không có cửa một trong những cuộc đấu tay đôi bởi gần như là W vô dụng giữa những trường vừa lòng này.Hãy chơi theo lối đánh “du kích” bằng vấn đề nấp tại một chỗ tắt thở tầm chú ý và lao ra với một quả cầu tuyết to lớn bự, hoặc dễ dàng hơn là nấp trong một chiếc bụi khó khăn tin nào đấy và bấm R lúc có đối phương lại gần.

Xem thêm: Avast: Hướng Dẫn Sử Dụng Avast Free Antivirus 2018, Avast Antivirus 2021

Cuối game

Sát yêu thương của Nunu & Willump trong tiến trình này vẫn luôn là rất lớn, tuy nhiên để tạo lượng ngay cạnh thương đó lên kẻ thù lại là một điều không hề dễ dàng. Vì lên toàn cục SMPT, bạn không thể làm người mở giao tranh cho tất cả đội (có Đồng hồ nước Cát thì may ra).Trong giao tranh lếu láo loạn, điều bạn cần làm là kiếm tìm cho bản thân một góc nào kia từ xa với lăn một quả cầu tuyết vào hàng sau đối thủ. Tiếp nối thì cứ bấm không còn chiêu, thấy địch thủ không còn kiềm chế thì gồng chiêu cuối là được.Nhìn bình thường Nunu lúc này sẽ không thể là “người thừa trong giao tranh” như Nunu trước đây nữa, nhưng lại cậu bé xíu và con người tuyết này cũng không thật có gì rực rỡ về cuối trận, do xả thân bằng lăn ước tuyết là một trong những việc khôn cùng mạo hiểm vào giao tranh 5v5.Tuy vậy, do có tương đối nhiều khống chế và khả năng tăng tốc độ đánh cho Xạ Thủ, Nunu cùng đứa bạn người tuyết của cậu hoàn toàn có thể đóng vai trò bảo vệ hàng sau cho tất cả đội (nếu mặt hàng sau của nhóm xanh, còn thọt thì vứt đi)

Với lối đi con đường đa năng, cơ rượu cồn và khỏe mạnh hơn trong thời điểm giải này Nunu vào mùa 11 sẽ là một quân bài bác đi con đường thú vị cho đồng đội game thủ.

Related posts

Hoạt động 3 ngày cuối tuần   Hoạt động 1: Tiêu hao thể lực nhận phần thưởng Thời gian...

HƯỚNG DẪN ĐẶT GOOGLE LÀM TRANG CHỦ

HƯỚNG DẪN ĐẶT GOOGLE LÀM TRANG CHỦ

Chỉ bằng cú nhấn vào đơn giản, người tiêu dùng máy tính hoàn toàn có thể dễ dàng cài...

LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC ROOM GARENA PLUS

LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC ROOM GARENA PLUS

Tựa game đa số Liên Minh lịch sử một thời vẫn luôn thu hút fan chơi trong khoảng thời...

CHƠI ĐỘT KÍCH FULL MÀN HÌNH LAPTOP

CHƠI ĐỘT KÍCH FULL MÀN HÌNH LAPTOP

Khi game play trên hệ điều hành windows 10 thì các trò chơi thủ chưa biết rằng mình sẽ...

Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Vắt Vai

Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Vắt Vai

Bạn là một trong những người đậm chất ngầu và hâm mộ hình xăm dragon nhưng không biết hết...

Nạp thẻ trả thêm 20% Vàng

Nạp thẻ trả thêm 20% Vàng

Các bạn thân mến, Vào ngày mai – 17/12/2014, chuỗi sự kiện mang tên “Mừng Giáng Sinh” sẽ chính thức diễn...