admin Last updated on: May 7, 2023

Chào các bạn thân mến,

Hẳn là các bạn đã có những ngày cuối tuần thật vui vẻ và nhiều trải nghiệm cùng Hải tặc 2 đúng không nào? Sáng nay Nami nhận thấy bầu không khí thật là đẹp và trong lành rất thích hợp để giong buồm ra khơi đó các bạn. Nhưng trước khi lên đường, chúng ta hãy cùng điểm lại 1 vài thông tin về Hải tặc 2 sau khi ra mắt nhé.

Theo trang tin Game4V.Com – 10 giờ ngày 8/12/2012, Hải Tặc 2 đã chính thức mở cửa và chuyến tàu đầu tiên mang hoài bão, sức trẻ, nhiệt huyết và cả khao khát… đã kéo buồm lên và tiến vào Đại Hải Trình.
 

Sản phẩm được SSGroup thông tin trên các mặt báo Game cách đây cũng khá là lâu và thời gian có vẻ như không làm cho độ HOT của Hải Tặc 2 giảm xuống, mà trái lại nó còn lên cao ngất ngưởng, việc số lượng người chơi cùng đăng nhập 1 lúc lớn như ở Hải Tặc 2 là cái mà bất cứ NPH nào cũng muốn sản phẩm của mình có được. Bản thân Game4V khi vào Test thì cảm thấy choáng ngợp, đông vô cùng. Tuy nhiên NPH có lẽ cần phải khắc phục hơn về chất lượng Server, tình trạng Lag vẫn còn gây khó khăn cho các bạn đăng nhập vào Game, có lúc còn không thể thấy được hình ảnh nhân vật, đây là điều tối kỵ mà các Game Online tránh mắc phải, mong SSGroup sẽ lưu tâm cải thiện vấn đề này.
 

Nhìn chung thì các chức năng của Hải Tặc 2 cũng có phần tương tự các Webgame khác. Hệ thống nhận thưởng theo các mốc cấp độ, thời gian cũng không có khác biệt nhiều. Bên cạnh đó, trong Hải Tặc 2 vẫn có hệ thống VIP, quà nạp thẻ lần đầu, quà mỗi ngày và một số chức năng tương tự như các tựa Game khác trên thị trường.
 

Tuy nhiên đặc biệt ở chỗ trong Hải Tặc 2 có hệ thống Bá Khí – một dạng kỹ năng phụ trợ sẽ được xuất hiện khi người chơi đạt đẳng cấp 10. Và khi bạn đến đẳng cấp 40 sẽ có thể lãnh ngộ kỹ năng Trái Ác Quỷ, đây sẽ là một điểm nhấn cực đỉnh mà các Fan hâm mộ One Piece luôn mong muốn có được.
 

Bên cạnh những điểm trên, đồ họa Game thoạt nhìn có vẻ như đẹp theo kiểu truyện tranh, khi sử dụng nguyên mẫu các nhân vật trong One Piece để tạo hình nhân vật, tuy nhiên thì cử động nhân vật lại khá là cứng. Có 1 điều thú vị khi tôi tham gia Hải Tặc 2, đó là cô nàng của tôi đang bị tăng điểm “truy nã”. Ôi trời, xinh đẹp như thế kia mà lại bị truy nã !
 

Thực ra thì đây là một điểm khá là hay, việc điểm truy nã càng cao thì thứ hạng bị “truy đuổi” của bạn càng tăng, cư dân Đại Hải Trình sẽ biết đến bạn nhiều hơn, và trong thế giới ấy thì ai càng bị truy nã sát sao thì vị thế càng lớn. Nhưng cũng nên cẩn thận vì bạn đôi lúc sẽ phải trở thành mục tiêu của người khác.
 


Nói dài thì sẽ mất đi cái hay của Game khi mọi người biết trước như vậy, xin nhường phần nhận xét cho các bạn về Hải Tặc 2. Nên nhớ là cái hay của Game chỉ xuất hiện khi bạn đạt cấp độ 40, lúc ấy thì hầu hết các tính năng đều được mở khóa. Nói chung, với Fan One Piece thì bên cạnh Hải Tặc 1, thì Hải Tặc 2 là một món mới khi không đi theo lối Turn Base và lại là RPG, nên những ai muốn đổi gió thì có thể tham gia vào Đại Hải Trình. Theo đánh giá của chúng tôi, thì Hải Tặc 2 là một Webgame giải trí ở mức khá tốt.

Theo dõi những tin tức nóng nhất của Hải Tặc 2 tại http://haitac2.game9.vn

Related posts

SAO TVB NGÀY ẤY BÂY GIỜ

SAO TVB NGÀY ẤY BÂY GIỜ

Nữ diễn viên TVB nổi tiếng trước kia – bây giờ ra sao ? bạn có vướng mắc nhan...

Cách lấy lại mật khẩu id apple

Cách lấy lại mật khẩu id apple

Apple ID là một yếu tố quan trọng, được ví như “linh hồn” của rất nhiều chiếc iPhone, iPad, Macbook. Cùng...

Lời Bài Hát Vì Sao

Lời Bài Hát Vì Sao

Lời bài xích hát vị Sao với sự phối hợp của thanh nữ ca sĩ con trẻ Khởi My...

Anhem TV – Xem trực tiếp bóng đá miễn phí

Anhem TV – Xem trực tiếp bóng đá miễn phí

Để theo dõi những giải đấu hấp dẫn, các trang web xem bóng đá trực tuyến ra đời nhằm...

Những bài văn hay viết về mẹ

Những bài văn hay viết về mẹ

Mỗi bạn chỉ bao gồm một người mẹ, tín đồ đã có nặng đẻ nhức chín mon mười ngày,...

Cách tạo dấu chấm trong word 201

Cách tạo dấu chấm trong word 201

Cách để tab trong Word, bí quyết tạo dấu chấm vào Word thế nào là thắc mắc được không...