admin Last updated on: May 7, 2023

 

Xuất hiện vào ngày 13/11 vừa rồi, Hải Tặc 2 đã làm không ít người lầm tưởng đây là một chiêu trò PR của NPH Game 9 khi logo, tên miền và nội dung có phần giống với Vua Hải Tặc.

Với teaser khá “bựa” khi mang cả ngôi sao JAV vào nội dung, Hải Tặc 2 đã “ăn gạch” khá nhiều từ cộng đồng fan One Piece nói chung và các game thủ nói riêng. Một số cho rằng những chiêu trò PR của NPH thật sự làm người xem khó chịu. Bỏ qua việc đó, đa số cộng đồng cũng không giấu nỗi sự hiếu kỳ về “danh tính” thật sự của Hải Tặc 2. Có nhận xét cho rằng đây là bản update của Vua Hải Tặc, tuy nhiên NPH Game9 cho biết biết, Hải Tặc 2 lại là một sản phẩm game mới hoàn toàn.


Teaser của tựa game mới Hải tặc 2

Hải Tặc 2 có tên gọi gốc là Hải Tặc Vô Song do công ty 51Wan – Trung Quốc phát triển. Đây là trò chơi khác hẳn với Vua Hải Tặc đang có mặt ở thị trường Việt Nam. Hải Tặc 2 là trò chơi nhập vai thông qua cốt truyện được phát triển dựa trên bộ manga có lượng fan hâm mộ đông nhất trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thế giới One Piece một lần nữa sẽ được mở ra theo một cách mới, tự do và chân thật hơn.


Hải Tặc 2 chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm ở Trung Quốc vào hồi đầu tháng 10/2012, đây sẽ là một webgame MMO nhập vai One Piece “chính chủ”. Trò chơi có đồ họa mô phỏng các nhân vật khá đẹp mắt, tái hiện được khung cảnh dựa trên nguyên tác từ khu nhà Người cá, nhà hàng của Sanji…cho đến những hòn đảo kỳ quái trong Đại Hải Trình.


Đi theo thể loại nhập vai, Hải Tặc 2 cho phép người chơi điểu khiển nhân vật thông qua các nút skill từ 1 – 5 quen thuộc. Hải Tặc 2 thực sự có sự đầu tư nghiêm túc ở mặt nội dung và các tính năng game tương ứng trong truyện One Piece. Qua đó ít nhiều trò chơi sẽ mang lại được cảm giác phiêu lưu biên cả thú vị dành cho tất cả các fan hâm mộ.


Dự kiến trang chủ của sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 8/12 để nối tiếp teaser vui nhộn và “bựa” hiện nay.

 

Related posts

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Hình Vẽ Doremon Đơn Giản, Đẹp, Cute, Dễ Thương Nhất

Hình Vẽ Doremon Đơn Giản, Đẹp, Cute, Dễ Thương Nhất

Tải hình vẽ Doremon 1-1 giản, đẹp mắt với các biểu lộ cute, dễ thương, siêu đáng yêu để...

Kết Nối Note 5 Với Máy Tính

Kết Nối Note 5 Với Máy Tính

Gỡ lỗi USB cực kì hữu ích để chia sẻ thông tin từ vật dụng của shop chúng tôi...

TẠO DÒNG KẺ NGANG TRONG WORD 2013

TẠO DÒNG KẺ NGANG TRONG WORD 2013

Công vấn đề soạn thảo văn phiên bản trong word là quá trình vô cùng quen thuộc đối với...

600 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

600 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

USD là nhiều loại tiền rất thịnh hành được lưu lại thông trên cầm cố giới, cho nên vì...

Trà sữa trân châu có hại

Trà sữa trân châu có hại

Trà sữa trân châu ngon nhưng không bổ. Không những thế, nếu uống phải loại không rõ nguồn gốc...