admin Last updated on: May 7, 2023

 

Xuất hiện vào ngày 13/11 vừa rồi, Hải Tặc 2 đã làm không ít người lầm tưởng đây là một chiêu trò PR của NPH Game 9 khi logo, tên miền và nội dung có phần giống với Vua Hải Tặc.

Với teaser khá “bựa” khi mang cả ngôi sao JAV vào nội dung, Hải Tặc 2 đã “ăn gạch” khá nhiều từ cộng đồng fan One Piece nói chung và các game thủ nói riêng. Một số cho rằng những chiêu trò PR của NPH thật sự làm người xem khó chịu. Bỏ qua việc đó, đa số cộng đồng cũng không giấu nỗi sự hiếu kỳ về “danh tính” thật sự của Hải Tặc 2. Có nhận xét cho rằng đây là bản update của Vua Hải Tặc, tuy nhiên NPH Game9 cho biết biết, Hải Tặc 2 lại là một sản phẩm game mới hoàn toàn.


Teaser của tựa game mới Hải tặc 2

Hải Tặc 2 có tên gọi gốc là Hải Tặc Vô Song do công ty 51Wan – Trung Quốc phát triển. Đây là trò chơi khác hẳn với Vua Hải Tặc đang có mặt ở thị trường Việt Nam. Hải Tặc 2 là trò chơi nhập vai thông qua cốt truyện được phát triển dựa trên bộ manga có lượng fan hâm mộ đông nhất trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thế giới One Piece một lần nữa sẽ được mở ra theo một cách mới, tự do và chân thật hơn.


Hải Tặc 2 chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm ở Trung Quốc vào hồi đầu tháng 10/2012, đây sẽ là một webgame MMO nhập vai One Piece “chính chủ”. Trò chơi có đồ họa mô phỏng các nhân vật khá đẹp mắt, tái hiện được khung cảnh dựa trên nguyên tác từ khu nhà Người cá, nhà hàng của Sanji…cho đến những hòn đảo kỳ quái trong Đại Hải Trình.


Đi theo thể loại nhập vai, Hải Tặc 2 cho phép người chơi điểu khiển nhân vật thông qua các nút skill từ 1 – 5 quen thuộc. Hải Tặc 2 thực sự có sự đầu tư nghiêm túc ở mặt nội dung và các tính năng game tương ứng trong truyện One Piece. Qua đó ít nhiều trò chơi sẽ mang lại được cảm giác phiêu lưu biên cả thú vị dành cho tất cả các fan hâm mộ.


Dự kiến trang chủ của sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 8/12 để nối tiếp teaser vui nhộn và “bựa” hiện nay.

 

Related posts

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

MEN VI SINH ENTEROGERMINA CHÍNH HÃNG CỦA PHÁP

MEN VI SINH ENTEROGERMINA CHÍNH HÃNG CỦA PHÁP

Trong những món bánh mỳ, bánh pizza, bánh bao…chắc hẳn các thiếu nữ sẽ phải thực hiện đến men...

Trandau TV – Website xem trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay

Trandau TV – Website xem trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay

Trandau TV là kênh xem trực tiếp bóng đá miễn phí? Hiện nay, có rất nhiều phương tiện cung...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Đệ Nhất Pháp Sư Phần 1

Đệ Nhất Pháp Sư Phần 1

Phim Đệ Nhất pháp môn sư – Merlin Season 1 (2009): Merlin là một người được ban cho sức...

NGHỊ LUẬN VỀ CÓ CHÍ THÌ NÊN

NGHỊ LUẬN VỀ CÓ CHÍ THÌ NÊN

Nghị luận câu tục ngữ có chí thì nên năm 2021 Bài văn Nghị luận câu tục ngữ gồm...