Gmail Không Hiển Thị Hộp Thư Đến

admin Last updated on: May 7, 2023

PARIS, FRANCE – JULY 04: In this photo illustration, the hình ảnh sản phẩm of the Gmail ứng dụng homepage is seen on the screen of an iPhone in front of a computer screen showing a Google biểu tượng logo on July 04, 2018 in Paris, France. According khổng lồ the Wall Street Journal dozens of Google partner companies have access khổng lồ emails from 1.5 billion tin nhắn users. Email is a miễn phí email service offered by Google. (Photo Illustration by Chesnot/Getty Images)

Không nhận thấy thư đến trong Gmail là trong số những lỗi vô cùng thịnh hành hiện nay. Vậy bí quyết khắc phục cụ thể ra sao? nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết những cách thực hiện để bạn cũng có thể tự setup ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Gmail không hiển thị hộp thư đến

5 giải pháp khắc phục chúng ta cũng có thể tự làm ngay tại nhà

Cập nhật vận dụng Gmail

Nếu chúng ta sử dụng thư điện tử và bị lỗi ngay lập tức trên điện thoại, quan trọng với thiết bị áp dụng hệ quản lý và điều hành Android. Phương án khắc phục lỗi đầu tiên mà bạn cần thực hiện chính là cập nhật ứng dụng Gmail. Đôi khi một trong những nguyên nhân gây sự cố là do ứng dụng hiện nay đang bị lỗi hoặc ko thể truy vấn vào được. 

Trước hết các bạn mở vận dụng Play Store, mở tab Update cùng tìm phiên phiên bản mới nhất để download. Hoặc sử dụng hai ứng dụng: Google play, phầm mềm store so với từng hệ điều hành khác biệt là apk và iOS.

Kiểm tra triệu chứng máy chủ

Như chúng ta đã biết email là nền tảng gốc rễ sử dụng sever Google. Cho nên vì thế nếu không nhận ra thư mang lại trong gmail, bạn cũng có thể kiểm tra ngay hoạt động vui chơi của Google. Đây là trường thích hợp khá hi hữu xảy ra, tuy nhiên bạn vẫn yêu cầu kiểm tra để đảm bảo an toàn mạng kết nối chuyển động ổn định và bình thường. Biện pháp xác thực trạng thái của Google một cách hối hả nhất là truy cập vào G Suite. Nếu nguyên nhân thật sự là do sever thì toàn bộ những gì chúng ta có thể làm đó là chờ mang đến khi kết nối được lưu giữ thông. 

Xóa tài liệu trong ứng dụng Gmail

Bộ lưu giữ quá đầy cũng dẫn mang đến tình trạng các bạn không thể nhận thấy thư vào Gmail. Từ bây giờ bạn cần triển khai theo quá trình cụ thể sau:

Bước 1: mở Setting (cài đặt).

Bước 2: truy vấn ứng dụng (App) hoặc thống trị ứng dụng (App Manager). Phụ thuộc vào thiết bị apk mà bạn sử dụng mà làm việc lựa chọn sẽ không giống nhau.

Bước 3: Tại screen chính bạn tiến hành các thao tác làm việc sau gmail -> Storage (bộ nhớ) -> Clean cache để xóa bộ nhớ lưu trữ lưu trữ lâm thời của ứng dụng.

Thực hiện công việc tương tự nhằm xóa dữ liệu Gmail, tuy vậy khi chọn lựa bạn nhấp vào Clean data. Sau khoản thời gian hoàn thiện công việc xóa dữ liệu ở trên, bạn làm mới hộp thư nhằm theo dõi những thư new nhận. 

Kiểm tra bộ lọc của Gmail

Thiết lập lại các danh mục thư vào Gmail

Hiện nay, triệu chứng thư rác đang ngày càng phổ biến dẫn tới nhiều người tiêu dùng lựa chọn địa chỉ cửa hàng email vào folder Spam. Điều này vô tình mang tới tình trạng thư điện tử gửi đến sẽ được chuyển thẳng vào thư mục mà bạn không thể chú ý thấy. Nói theo cách khác đây là lỗi do cỗ lọc ko được tùy chỉnh cấu hình đúng cách.

Để kiểm tra, các bạn cần triển khai theo công việc cụ thể sau đây:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Bước 2: Click vào hình tượng hình răng cưa ở góc bên buộc phải màn hình, nhấn lựa chọn See all setting (xem toàn bộ các cài đặt đặt)

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, chúng ta nhấn chọn Filters & blocked addresses (bộ thanh lọc và showroom bị chặn). Hôm nay nếu tất cả bộ thanh lọc thư làm sao đang gây nên tình trạng chuyển làn thư thì bạn hãy xóa đi.

Bước 4: dịch chuyển đến hộp thư đến để khám nghiệm tình trạng thư.

Đồng cỗ lại tài khoản Gmail

Sau khi áp dụng những biện pháp làm trên nhưng các bạn vẫn không đạt được hiệu quả thì phương án cuối thuộc là nhất quán lại tài khoản Gmail của bạn. Rõ ràng các thao tác làm việc tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào Setting (cài đặt) tiếp nối chọn tài khoản (tài khoản).

Bước 2: Lựa chọn thông tin tài khoản Gmail của chúng ta và Remove account.

Bước 3: liên tục mở ứng dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, lúc này màn hình đang hiển thị thông báo: công dụng đồng cỗ tài khoản đã trở nên tắt, truy vấn vào thông tin tài khoản để kích hoạt lại hoặc tùy chọn. Các bạn chọn thông báo.

Bước 4: chọn Manage your Google account (nghĩa là cai quản tài khoản) -> add Account nhằm thêm tài khoản bạn vẫn sử dụng.

Bước 5: Đăng nhập lại thông tin tài khoản Google và soát sổ tình trạng lỗi đã làm được khắc phục xuất xắc chưa.

Xem thêm: Cách Vẽ Đồ Thị Trong Word 2007, Vẽ Đồ Thị Trong Word 2007

Kết luận

Trên đấy là tổng hợp các phương pháp khắc phục tình trạng không nhận thấy thư mang lại trong gmail. bạn cũng có thể tham khảo với chọn mang lại mình cách làm solo giản, dễ nắm bắt nhất từ đó khắc phục được tình trạng bị mất ngôn từ thư quan liêu trọng. Chúc bạn thành công với các phương pháp làm trên!

Related posts

GIÚP EM TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI

GIÚP EM TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI

Lyric/ Lời bài bác hát giúp em trả lời những câu hỏi Sáng tác: nhạc sĩ Vương Anh TúCác...

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất

Hình hình ảnh Thuỷ Thủ phương diện Trăng trộn Lê, Sao Kim, Sao Hoả, Sao Mộc…phong bí quyết anime...

THÚ CƯNG HUYỀN THOẠI (CHỨA THÚ CƯNG VIP) ➤ Tổng số CODE còn trong các phần quà: 69 code...

Tên Hay Ở Nhà Cho Bé Trai

Tên Hay Ở Nhà Cho Bé Trai

Ngoài việc đặt tên thiết yếu cho con thì khôn cùng nhiều bố mẹ còn đặt tên ở nhà...

New Testament

New Testament

Toaru Majutsu no Index (とある魔術の禁書目録(インデックス), lit. A Certain Magical Index) is a Japanese light novel series written by Kazuma...

Cách vào các trang web bị chặn

Cách vào các trang web bị chặn

Bạn đang chạm chán khó khăn trong câu hỏi muốn truy vấn vào một trong những Website? bên trên...