File pdf có chỉnh sửa được không

admin Last updated on: May 7, 2023

PDF là một trong những dạng tập tin được sử dụng khá thịnh hành nhất hiện tại nay. Hồ hết văn bản được giữ trong file PDF bao gồm tính bảo mật cao, hay ít bị lỗi định dạng, cũng chính vì thế nó khá thuận tiện cho bài toán trao đổi những dữ liệu giữa bạn dùng. Cũng vì chưng những hào kiệt trên nên việc chỉnh sửa tài liệu tệp tin PDF cũng rất phức tạp hơn so với các tài liệu trong tệp tin Word. Vậy cách sửa tệp tin PDF như vậy nào? Cách sửa đổi file PDF dễ dàng và dễ làm nhất là gì? Hãy cùng game9.vn tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để làm rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: File pdf có chỉnh sửa được không

Cách sửa đổi file PDF như thế nào?
Nội dung bài bác viết

Tìm hiểu tầm thường về tệp tin PDF và phương pháp sửa file PDF

PDF (Portable Document Format) là 1 trong dạng tập tin phổ biến của hãng sản xuất Adobe System. Văn bạn dạng trong PDF bao hàm phông chữ, hình ảnh, âm thanh và cảm giác khác. Khác với các văn phiên bản trong tệp tin Word, văn phiên bản file PDF đang hiển thị văn bản và định dạng hệt nhau trên những môi trường thiên nhiên khác nhau.

Những ai đã tiếp xúc và làm việc với dạng tập tin PDF thì ko thể phủ nhận cách sửa file PDF phức tạp và khó hơn tương đối nhiều so với tệp tin Word. Họ thường gặp gỡ rất nhiều vụ việc trong biện pháp xử lý tệp tin PDF chẳng hạn: không biết cách xóa chữ, xóa trang, ngần ngừ giảm dung lượng file PDF, tách, gộp tệp tin PDF, biện pháp chuyển tệp tin PDF sang các dạng tập tin khác,…Vậy thì hãy tham khảo cách chỉnh sửa file PDF vào phần tiếp theo.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF có nhiều cách chỉnh sửa trên tệp tin PDF, mỗi phương pháp đều sẽ dựa vào vào những sự việc mà fan dùng gặp phải. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình một số thủ thuật sửa đổi mà đa số người sử dụng thường thấp thỏm khi mắc phải.

Cách xóa trang trong tệp tin PDF

Chính vì công dụng bảo mật cao tương tự như không thay đổi định dạng, bạn muốn xóa trang trong file PDF sẽ gặp gỡ nhiều vấn đề hơn file Word. Dưới đó là cách xóa trang trong file PDF, chúng ta cũng có thể tham khảo xem sao.

Cách sửa tệp tin PDF trên Microsoft Word

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn share cho bạn được biết đó đó là sử dụng Microsoft Word. Đây là cách sửa đổi file PDF đơn giản dễ dàng và thịnh hành nhất. Chúng ta nên áp dụng để chỉnh sửa tài liệu trải qua word, ví dụ với những bước như sau:

Bước 1: Mở một tệp tin word mới. Trong thẻ file lựa chọn phần open.Bước 2: lựa chọn file PDF phải mở để chỉnh sửa tài lựa với nhấn OK.

Khi mở file PDF, màn hình sẽ hiện nay lên thông báo word sẽ biến hóa file PDF này thành tâm lý thông thường. Theo đó, bạn có thể sửa đổi phần đa nội dung văn bạn dạng theo đúng thật mình ý muốn mong muốn.

Tuy nhiên, việc biến hóa này đã dẫn đến nguyên phiên bản bố cục văn bản có thể bị không nên lệch. Trường hợp có, các bạn hãy chủ động sửa đổi sao cho tương xứng nhất. Thừa nhận OK vào thông báo, file PDF sẽ tự động hóa chuyển đảo sang dạng document.

Bước 3: sau khoản thời gian chỉnh sửa xong, bạn có thể lựa chọn gìn giữ dưới format PDF. Thao tác lưu tài liệu: lựa chọn File -> Save As -> lựa chọn định dạng văn bản trong phần Save As Type -> lựa chọn lưu PDF -> nhấn OK.

Vậy là bạn đã kết thúc cách sửa đổi file PDF đơn giản chỉ cùng với 3 bước. để ý cách thay đổi này tương xứng với phiên bản word 2013, word năm 2016 hoặc office 365. Nếu bạn không áp dụng những phiên bản word này rất có thể sử dụng cách sửa đổi khác mặt dưới.

Chỉnh sửa tệp tin PDF là gì?

Chỉnh sửa tệp tin PDF trực tuyến

Bên cạnh việc chỉnh sửa file PDF qua Word như Hcare phân tách sẻ bên trên thì các chúng ta có thể lựa chọn sửa đổi trực tuyến. Hiện tại nay, có tương đối nhiều website chất nhận được người dùng chuyển đổi tài liệu từ format PDF quý phái dạng word, excel như ước ao muốn. Sau đó, bạn bước đầu tiến hành chỉnh sửa những phần văn bản mà bạn ước ao muốn.

Việc gửi định dạng file được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần upload lên website để thực hiện chuyển định theo đúng mong muốn.

Lấy ví dụ như khi bạn muốn chuyển format file PDF trên smallpdf, chúng ta có thể tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: truy vấn vào smallpdf.com trên top mạng tìm kiếm google chrome/ ly cốc.Bước 2: screen sẽ mở ra các thông tin cho bạn đổi khác định dạng với khung upload file.Bước 3: thiết lập file PDF bạn muốn chuyển đổi. Chăm chú file PDF này cần phải đạt dung lượng cân xứng theo yêu cầu của website.Bước 4: sau thời điểm đã cài file lên, bạn nhấn vào ô gật đầu đồng ý chuyển đổi. Đợi khoảng tầm 1 thời gian thì kết quả sẽ trả về cho mình đúng như hy vọng muốn. Lúc đó bạn tải phiên bản word đã thay đổi về thiết bị và thực hiện chỉnh sửa văn bản.

Cách sửa đổi file PDF trên Foxit Reader

Chỉnh sửa file PDF trên Foxit Reader cũng là trong số những cách các bạn không thể vứt qua. Hcare khuyên các bạn nên vận dụng thử biện pháp này để sở hữu có điểm gì về tối ưu hơn những phương pháp làm trên giỏi không.

Xem thêm: Lời Phát Biểu Sinh Nhật Hay Nhất 2022, Top 5 Lời Dẫn Chương Trình Sinh Nhật Hay Nhất

Cụ thể các bước chỉnh sửa đang như sau:

Bước 1: Mở file pdf tư liệu mà bạn cần chỉnh sửa, chọn select text hoặc tool.Bước 2: Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + C hoặc lệnh copy để chọn toàn cục văn phiên bản muốn chỉnh sửa.Bước 3: Ctrl + V đoạn văn bạn dạng sang điều khoản word/ WPS Office không tính tiền để tiến hành chỉnh sửa. Điều này sẽ làm biến đổi định dạng của văn bản. Bạn nên sửa đổi lại sao cho phù hợp nhất gồm thể.Bước 4: thực hiện chỉnh sửa văn phiên bản và gạn lọc lưu văn bạn dạng dưới định hình PDF hoặc format thông thường. Tùy theo nhu cầu cũng muốn chỉnh sửa tiếp giỏi không bạn có thể lựa chọn cách lưu tài liệu phù hợp.

Cách sửa file PDF dễ dàng và cấp tốc chóng

Tham khảo thêm

Cao lanh là gì? Đất cao lanh là gì? Khái niệm lịch sử và phân nhiều loại cao lanh – Những ứng dụng lớn của cao lanhMFG date là gì? do sao yêu cầu đặc biệt để ý đến MFG date và EXP date của mỹ phẩm?

Lời kết:

Bên trên nội dung bài viết là những tin tức hữu ích về Cách sửa tệp tin PDF đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất 2022 giúp cho bạn đọc gồm thêm loài kiến thức. Còn gì khác thắc mắc hãy tương tác ngay cho công ty chúng tôi để được đáp án nhé. Bên cạnh đó game9.vn còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như: thương mại & dịch vụ viết bài bác seo, thương mại & dịch vụ quản trị web, dịch vụ thiết kế web, dịch vụ mua bán web, thương mại & dịch vụ link , seo tổng thể…

Related posts

Cài vntools cho excel 2010 bị lỗi

Cài vntools cho excel 2010 bị lỗi

Bài viết này mình sẽ giúp các bạn có thể cài đặt phần mềm vnTools cùng cách sử dụng...

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VNPT ZTE

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VNPT ZTE

Trước hết, nhằm đổi mật khẩu wifi ZTE sản phẩm tính của người tiêu dùng cần thiết lập trình...

Để chào mừng server Transformer đi vào hoạt động , IMBAY tổ chức một chuỗi các sự kiện sau...

Bước 1:         Người chơi đăng nhập vào địa chỉ sau: https://id.ssgroup.vn/ Sau đó chọn “Quên mật khẩu” để...

SƠ ĐỒ TƯ DUY BÀI TÂY TIẾN

SƠ ĐỒ TƯ DUY BÀI TÂY TIẾN

Sơ đồ tứ duy bài bác Tây Tiến sẽ được Kiến Guru giúp đỡ bạn khái quát lác lại...

Cách in 2 mặt trong foxit reader

Cách in 2 mặt trong foxit reader

Nếu các bạn là dân văn phòng và công sở thường xuyên thao tác với giấy tờ, tư liệu...