Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Ipad

admin Last updated on: May 7, 2023

Làm sao để copy ảnh vào iPad không qua iTunes một cách đơn giản và nhanh chóng? Nếu chưa biết cách thực hiện thủ thuật này, bạn có thể tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn đang xem: Copy ảnh từ máy tính vào ipad

Bạn cần copy ảnh từ máy tính vào iPad của mình nhưng lại không muốn sử dụng công cụ iTunes quen thuộc? Thực ra đây không chỉ là nhu cầu của riêng bạn, mà còn là mong muốn của rất nhiều iFan. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ giúp bạn copy ảnh vào iPad không qua iTunes. Với phương pháp này, bạn sẽ không còn phải phụ thuộc vào iTunes mỗi khi có nhu cầu chuyển ảnh từ bên ngoài vào máy.

Làm thế nào để copy ảnh vào iPad không qua iTunes?

Những cách copy ảnh vào iPad không qua iTunes

➀ Sử dụng Gmail

Đây là cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng để copy ảnh vào iPad. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn sẽ bị giới hạn số lượng hình ảnh được chuyển đi trong 1 lần gửi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên máy tính hoặc một chiếc tablet/smartphone khác, bạn truy cập vào Gmail. Mở trình soạn mail mới, nhập địa chỉ người nhận là địa chỉ mail mà bạn đăng nhập trên iPad. Sau đó, bạn chọn lệnh đính kèm file.

 Bước 2: Chọn hình ảnh mà bạn muốn copy trên iPad. Chọn Open và chờ những hình ảnh này được tải lên Gmail và nhấn nút Gửi như bình thường.

Bước 3: Trên chiếc iPad của mình, bạn mở ứng dụng Mail => Vào Hộp thư đến => Mở mail bạn vừa nhận được và tiến hành save về bằng các chọn lệnh Lưu hình ảnh.

Thế là bạn đã hoàn hành thao tác chép hình vào ipad thành công!

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google Drive với cách làm tương tự. 

➁ Sử dụng iCloud

Bên cạnh việc gửi mail, bạn còn có thể copy ảnh vào iPad qua iCloud – công cụ lưu trữ đám mây quen thuộc của tín đồ nhà táo. Do đó với cách này bạn cũng có thể thực hiện copy dữ liệu vào iPad nhanh chóng! Phương pháp này cũng có cách tiến hành khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tiến hành đồng bộ hình ảnh trên iCloud với chiếc iPad mình đang sử dụng. Bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc, lựa chọn mục iCloud và tại đây, bạn vào phần Ảnh.

Tiếp đến, bạn bật tính năng Thư viện Ảnh iCloud lên là được.

Bước 2: Từ trình duyệt trên máy tính, bạn truy cập vào trang web chính thức của iCloud và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình.

❖ Bước 3: Trên giao diện chính của iCloud, bạn chọn biểu tượng Ảnh. Tại giao diện của mục Ảnh, bạn nhấn nút Tải lên ở phía bên trên góc phải màn hình. 

❖ Bước 4:  Bạn chọn hình ảnh từ máy tính và nhấn nút Open để tải ảnh lên trên iCloud. Khi iCloud xuất hiện những hình ảnh này thì đồng thời trên iPad, những hình ảnh này cũng có mặt.

Xem thêm: Top 8 Gia Tộc Ma Cà Rồng P3, Top 6 Tình Yêu Ma Cà Rồng P3 2022

Copy ảnh vào iPad qua iCloud vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải lên iCloud những file ảnh dưới dạng .JPEG.

Trên đây là 2 cách copy ảnh vào iPad không qua iTunes dành cho những ai đang có nhu cầu. Hy vọng với thủ thuật này, bạn có thể chuyển ảnh vào iPad một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn. Chúc các bạn thành công!

Related posts

Cách lấy lại mật khẩu liên minh

Cách lấy lại mật khẩu liên minh

Tài khoản Garena gồm thể sử dung để đăng nhập vào những tựa trò chơi được nhiều chơi nhất...

Chào các bạn thân mến, Hẳn là các bạn đã có những ngày cuối tuần thật vui vẻ và...

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI D-LINK

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI D-LINK

Bài viết đã hướng dẫn chúng ta cách đổi password Wifi cho các dòng Router Dlink và cực nhọc...

CÔNG THỨC TÍNH CHIỀU CAO HÌNH THANG

CÔNG THỨC TÍNH CHIỀU CAO HÌNH THANG

Đối với các em học sinh, hình thang không tồn tại gì là không quen cả. Hình thang là...

Thân chào các Pháp Sư! Song hành cùng tất cả các sự kiện hấp dẫn trong Tháng 5. Cũng...

Tên Hay Ở Nhà Cho Bé Trai

Tên Hay Ở Nhà Cho Bé Trai

Ngoài việc đặt tên thiết yếu cho con thì khôn cùng nhiều bố mẹ còn đặt tên ở nhà...