admin Last updated on: May 7, 2023

CỜ TƯỚNG

 

Cờ tướng (hay còn gọi là tượng kỳ) là một trò chơi trí tuệ dành cho hai người. Cùng với cờ vua, cờ tướng là một trong hai loại cờ được chơi phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Hiện tại loại cờ này đã phát triển thành một bộ môn thể thao trí tuệ.

Đường xe lãng tử ngang tầm đạn,

Diện pháo giang hồ trước mũi tên.

Với một bàn cờ và 32 quân cờ, hai người chơi sẽ tìm mọi cách để đi quân trên bàn cờ theo đúng luật để chiếu bí hay bắt tướng của đối phương và giành thắng lợi. Bàn cờ tướng là một trận địa sinh động với đầy đủ các binh chủng được chia thành 3 lớp xen kẽ một cách hài hòa.


Giao diện chơi cờ trong game


Cờ tướng đã xây dựng nên hình ảnh của một quốc gia thu nhỏ, có vua tôi, có 5 binh chủng, có quan ở nhà, có quân ra trận, …. Có thể nói, mỗi người chơi cờ tướng là một vị vua của một quốc gia thu nhỏ. Chơi cờ tướng cũng là một cách để giải trí và thử thách trí tuệ.

Hiện tại, Cờ Tướng đã được đội ngũ phát  triển game tái hiện đẩy đủ trên trang Conggame.vn . Đến với Conggame.vn, các bạn yêu thích cờ tướng sẽ được thử tài cùng kỳ thủ khác tại Việt Nam.Các kỳ thủ có thể tìm kiếm các hảo hữu thông qua hệ thống kết bạn của trò chơi. Biết được sức cờ của mình hay của các người chơi qua hệ thống Bảng Xếp hạng cũng như trang xem thông tin nhân vật, trận đấu đã được diễn ra thông qua web replay của trò chơi để học hỏi thêm kinh nghiệm.

 

Bảng xếp hạng trong game

 

Lịch sử trận đấu (Trên trang replay)

 

Lịch sử đấu người chơi (Trên trang replay)

 

 Không chỉ thế, các bạn có thể học các thế cờ, tham khảo những kỹ năng quý báu thông qua hệ thống cẩm nang trong trò chơi. Các thế cờ được chia làm các mức độ từ thấp cho đến cao, các thế cờ bắt đầu từ khai cuộc, trung cuộc, tàn cuộc và các nước sát pháp.

 

 

Chỉ cần một chiếc máy tính có nối mạng Internet là các bạn đã có thể thưởng thức tính trí tuệ của cờ tướng ở bất kỳ địa điểm nào với bất cứ thời gian nào.

Related posts

Tắt chế độ update trong win 1

Tắt chế độ update trong win 1

Windows Update, ngoài việc gây lỗi không cân xứng – đối với Win dùng thử, thì lúc tắt máy...

Hoạt động 1: Nạp thẻ trả thêm 10% Vàng Thời gian hoạt động:  00:01 21/1/2015—23:59 25/1/2015 Phạm vi hoạt...

ĐẦU SỐ 0127 LÀ CỦA MẠNG NÀO

ĐẦU SỐ 0127 LÀ CỦA MẠNG NÀO

Đầu số 0127 biến đổi gì? Có thể chúng ta chưa hiểu được là trước khi ra mắt cuộc...

Hình Ảnh Về Tình Bạn Đẹp Nhất

Hình Ảnh Về Tình Bạn Đẹp Nhất

Những hình hình ảnh đẹp về tình bạn để giúp bạn sinh sống lại phần lớn khoảnh tự khắc...

Các bạn thân mến! Vào 10h00 ngày 13/05, Naruto sẽ tiến hành mở thêm một máy chủ mới S56 –...

JUST A MOMENT

JUST A MOMENT

Một lời chúc tết hay, ý nghĩa sâu sắc vào đầu năm mới là một món tiến thưởng tinh...