admin Last updated on: May 7, 2023

Game4V.comNhững thông tin ban đầu về Chiến Quốc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ các gamer, đặc biệt các nữ gamer yêu thích thể loại game mạng xã hội sẽ có cơ hội trải nghiệm với thể loại chiến thuật. Sáng ngày 23/11, đứa con thứ 2 mang phong cách Chibi của Game9 chính thức chào sân bằng trang chủ cực đáng yêu.

Điểm đáng chú ý đầu tiên đó là hầu hết các hình ảnh trên giao diện trang chủ của Chiến Quốc đều được phát triển theo style Chibi dễ thương. Có thể nói đây là nét khác biệt đặc trưng giúp Chiến Quốc “nổi bật” hơn các sản phẩm game chiến thuật thời gian thực khác. Mainsite của Chiến Quốc nằm gọn trong 1 lần scroll chuột, đơn giản nhưng hầu như toàn bộ nội dung các tính năng của game đều đã được đăng tải hoàn chỉnh. Theo nhận định sơ bộ, Chiến Quốc có lối chơi đơn giản, rất dễ chơi và có tính tương tác cao giữa những người dùng; như một số game mạng xã hội hiện nay.
 


Trở lại những thông tin về Chiến Quốc, dù sở hữu giao diện đơn giản nhưng game vẫn có đầy đủ các tính năng hay của dòng chiến thuật như quản lý nội thành, ngoại thành, lương thực, nguyên liệu, làm kinh tế hay đánh chiếm…Ngoài ra thông tin về ngày ra mắt Chiến Quốc cũng được công bố tại trang chủ. Có vẻ như NPH khá tự tin khi cho sản phẩm này bước vào giai đoạn Open Beta chính thức vào ngày 29/11 tới mà không cần thời gian thử nghiệm.

Chiến Quốc là tựa game chiến thuật thời gian thực hiếm hoi được xây dựng theo phong cách Chibi. Nội dung xoay quanh giai đoạn mà các lãnh chúa địa phương sáp nhập các tiểu quốc nhỏ hơn xung quanh để củng cố quyền lực. Bảy nước lớn gồm có Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy và Tần thay phiên nhau tranh quyền đoạt lợi nhằm mở rộng lãnh thổ. Dù mang nội dung “khó nhai” nhưng phong cách của game chắc chắn sẽ mang đến cho gamer những phút giây thư giãn thật sự với thế mạnh giảm căng thẳng công việc trong lúc nhàn rỗi hoặc có thể buôn chuyện với bạn bè. Game thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những game thủ nữ. Có lẽ vì vậy NPH đã ưu ái dành cho game này một câu slogan “Giặc đến nhà, áo dài cũng chiến”.

Trang chủ: http://chienquoc.game9.vn
 

Game4V’s News

Related posts

Nằm Mơ Thấy Phật Là Điềm Gì

Nằm Mơ Thấy Phật Là Điềm Gì

Nếu chúng ta có một giấc mơ thấy vạc mà không biết chân thành và ý nghĩa giấc mơ...

TRUNG TÂM BẢO HÀNH OPPO THANH HÓA

TRUNG TÂM BẢO HÀNH OPPO THANH HÓA

Danh Sách Trung Tâm Bảo Hành Oppo Thanh Hóa, Trung Tâm Bảo Hành Oppo Thanh Hóa game9.vn Trang chủ...

Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Phần mượt Lightroom CC 2017 là ứng dụng photoshop cung cấp đắc lực trong việc chỉnh sửa hình hình...

Cách Tăng Tốc 30% Khởi Động Dành Cho Máy Tính Windows 1

Cách Tăng Tốc 30% Khởi Động Dành Cho Máy Tính Windows 1

Cách Tăng Tốc 30% Khởi Động Dành Cho Máy Tính Windows 10, Cách Tăng Tốc Khởi Đông Máy Tính...

5 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng

5 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng

Sau phần lớn câu caption giỏi về tình yêu và đầy đủ dòng status trung khu trạng về cuộc sống thường...

TRANG BỊ HẮC ÁM DTCL MÙA 5

TRANG BỊ HẮC ÁM DTCL MÙA 5

Ngoài tộc hệ với tướng mới mùa 5, DTCL: Ngày kết án còn đem đến một cơ chế hoàn...