Chào đầy đủ người. Hoan nghênh mang đến với 6.20! Hãy tận thưởng một bạn dạng đồ che đầy vết mờ do bụi cỏ, và đừng quên ôm Daisy một cái nhé! Lần này, chúng tôi sẽ xem xét lại vài ba vị tướng sẽ nhẵn phương diện trên cụ thể cập nhật: Ashe, Vladimir, và Taliyah. Thêm vài nét chỉnh cân đối và một tướng mới, chũm là ta lại tiến gần hơn cho tiền mùa giải thêm một bạn dạng nữa. chúng tôi tiếp tục đưa hầu hết tướng có chuyển đổi lớn lên đầu danh sách. Ashe bước đầu với chữ A, phải kiểu gì cô cũng sẽ xuất hiện tại kia rồi... Trùng hòa hợp nhỉ? Chúc suôn sẻ và nghịch vui.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.20


*
Patrick "Scarizard" Scarborough
*
Paul "Aether" Perscheid
*
Mattias "Gentleman Gustaf" Lehman
*
Lucas "Luqizilla" Moutinho
*

Cập nhật thăng bằng cho Ivern

Thời điểm Thụ Thần thân mật và gần gũi ra đôi mắt dù chưa lâu, nhưng thực sự đã chứng minh rằng quả đât này đã hơi quá xung khắc nghiệt. Cửa hàng chúng tôi hiện đang triệu tập tới hai vấn đề: làm cho vị tướng này tận dụng tối đa được lợi thế từ những pha ra đòn đánh xa nhờ xây cất Bụi, và mạnh bạo hơn ở tiến độ cuối trận. (Việc tăng phòng phép cũng đóng góp thêm phần tăng sức khỏe một chút.)

General


Sửa lỗi Sửa một vấn đề khiến cho các câu truyện trò riêng bốn với bạn của bản thân mình trong trận đấu quan trọng được gởi đi
*

Ivern

Ivern, Thụ Thần Thân Thiện, sẽ trình làng trong bạn dạng này. Để gồm thêm thông tin, vui lòng xem thử:


*

Ivern


*

Ivern Vua Kẹo


*

Ashe

Làm chậm khi chí mạng mạnh hơn nhưng bớt về thông thường nhanh hơn. Q không hề tái tạo hoàn toàn đòn tấn công của Ashe.

Để thành công, Ashe phải giữ khoảng cách với kẻ thù trong tầm của đòn tấn công thường với Tán Xạ Tiễn. Nếu đánh giáp lá cà với đối phương mà cô cũng thắng, lối đùa này thua là loại chắc rồi. Chúng tôi tăng kĩ năng cầm chân mang lại Ashe, nhưng sút sát thương của cô ý để địch thủ có thêm chút thời hạn áp sát.

*
Nội trên - Băng Tiễn


LÀM CHẬM khi CHÍ MẠNG GIẢM DẦN Làm chậm rì rì khi chí mạng sút dần về giá trị bình thường trong suốt thời hạn làm lờ đờ ⇒ nửa đầu thời hạn làm chậm

*
Q - chăm sóc Tiễn


mớiĐỘ TRỄ ĐÒN ĐÁNH TỐI THIỂU Thay vày tái tạo trọn vẹn đòn tiến công của Ashe, dùng chú tâm Tiễn giảm độ trễ đòn tiến công còn 40% giá chỉ trị buổi tối đa (không bớt nếu nó đã dưới 40% rồi).
CHẲNG HẠN trường hợp độ trễ giữa những pha ra đòn đánh của Ashe là một giây, dùng chú tâm Tiễn sẽ giảm nó xuống còn 0.40 giây đến đòn tấn công kế
SÁT THƯƠNG LIÊN HOÀN TIỄN 1.15/1.2/1.25/1.3/1.35 tổng liền kề thương thứ lý ⇒ 1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 tổng gần kề thương trang bị lý
*

Cho"Gath

Chỉnh sửa W.

Cho mang lại giờ, giờ đồng hồ Gầm hoang dại của Cho"Gath chọn kim chỉ nam khi W được bấm - chứ không hẳn khi chiêu trò thực sự được tung ra. Sửa lỗi này cho phép đối thủ rất có thể Tốc Biến, lướt, hoặc dịch chuyển tức thời đi mất. Để thường bù, một trong những chỉnh sửa vẫn được thực hiện giúp giờ Gầm Hoang Dã cân đối hơn.

*
W - tiếng Gầm Hoang Dã


*

Jinx

Tăng tiêu hao và bớt sát yêu quý E.

Xem thêm: Soạn Bài Trao Duyên Ngữ Văn 10 Tập 2, Soạn Bài Trao Duyên (Trang 103)

Tiếng là giảm sức khỏe của Lựu Đạn Ma Hỏa, nhưng cửa hàng chúng tôi nhắm tới một mục tiêu khác nữa. Nếu như Jinx mong có năng lượng cho Xương Cá, cô nên tránh thả bẫy bừa bãi đi.