Có một vài trang web khi chúng ta truy cập thì nó lại auto mở thêm một tab hoặc một cửa sổ khác. Trình thông qua web Google Chrome để giúp đỡ bạn ngăn được các popup auto này.


Trong vượt trình đọc báo trên mạng Internet, chắc chắn rằng là chúng ta đã chạm chán phải tình trạng cửa sổ popup tự động nhảy ra bởi một tab mới. Lúc đó bạn sẽ hoang mang đắn đo máy của mình có bị lây truyền virus gì không, gồm bị hư sợ hãi gì không. Để hạn chế tình trạng web trường đoản cú mở bởi tab mới, chúng ta cũng có thể tận dụng tuấn kiệt tích hợp sẵn trong Google Chrome. Trong bài viết dưới đây, game9.vn sẽ chỉ dẫn bạncách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng và hiệu quả!

Cách chặn trang web tự mở lên vào Google Chrome

Bước 1: Click vào lốt 3 chấm ở góc trên bên phải rồi lựa chọn Settings.

Bạn đang xem: Chặn trang web tự mở trên chrome

*

Bước 2: Trong list bên trái, click lựa chọn mục Privacy và Security. Tiếp kia trong menu mặt phải, click vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống ở đầu cuối và click vào mục Pop-ups and redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click để nút gạt đưa sang Blocked. Lúc này các trang web sẽ không còn thể tự một thể bật khi bạn đang sử dụng Chrome nữa.

*

Thay vào đó, trong những khi bạn dùng website A mà lại có một website B nào đó đang ý muốn bật lên, sẽ có một thông báo nhỏ dại hiện lên ở góc trên cùng bên đề xuất hỏi rằng chúng ta có muốn cho phép trang web B được bật lên không. Nếu như khách hàng click vào Allow thì nó sẽ nhảy lên trong tab mới. Ko kể ra, bạn cũng có thể click vào nút Add tại mục Block để ngăn mở một trang nỗ lực thể. Ngược lại, bạn cũng có thể click nút Add tại mục Allow để cho phép một trang web nhất định luôn luôn được phép auto mở nhưng không nên hỏi ý bạn.

Cách khắc phục cải thiện nếu cửa sổ vẫn từ bỏ ý bật lên

Nếu sau khi đã tùy chỉnh cài đặt trên mà vẫn có các quảng cáo với tab mới auto bật lên thì có thể máy tính của công ty đã bám phải một số trong những phần mượt độc hại, cản trở buổi giao lưu của Chrome.

Để khắc phục, bạn tuân theo cách sau đây:

Bước 1: Click vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên đề xuất rồi lựa chọn Settings.

Bước 2: Trong danh sách bên trái, kéo xuống sau cuối và click vào mục Advanced, kế tiếp click tiếp vào Reset and clean up.

Bước 3: Trong menu mặt phải, click vào mục Clean up computer.

Xem thêm: Ngữ Văn 10 Ca Dao Hài Hước, Soạn Bài Lớp 10: Ca Dao Hài Hước

*

Bước 4: Click vào nút Find. Chờ một ít để khối hệ thống quét và tìm ra mọi tệp nào đang gây hại đến Chrome. Sau đó nếu trình quét có trả ra tác dụng là một tệp hay lịch trình nào đó thì bạn chỉ việc click vào tệp đó và lựa chọn Delete là được.

*

Trên đấy là cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên trên điện thoại rất là đơn giản. Chúc chúng ta thành công. Nếu gồm gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để game9.vn cung ứng bạn nhé!