Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Website

admin Last updated on: May 7, 2023

Trên môi trường Internet, địa chỉ cửa hàng IP hoàn toàn có thể được coi như là số nhà của công ty vì thông qua add IP chúng ta có thể xác định địa điểm của một server cố định mà bạn kết nối mạng vào, còn hosting là một trong máy chủ để các bạn lưu trữ toàn thể thông tin dữ liệu của website với giúp website chuyển động trơn tru thỏa mãn nhu cầu nhu cầu truy cập từ phía bạn dùng. Nội dung bài viết dưới đây của game9.vn Media vẫn hướng dẫn chúng ta cách check hosting với IP website trên những hệ điều hành và quản lý khác nhau.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ ip của website

Cách check hosting với IP của website

Mỗi một trang web trên môi trường mạng Internet hầu như được gán một hoặc nhiều địa chỉ IP. Bạn cũng có thể không nên biết địa chỉ cửa hàng IP của những website không giống nhưng rất cần được biết địa chỉ IP so với trang web của riêng biệt mình. Kiểm tra showroom IP của website là trọng trách khó đối với những người tiêu dùng có kỹ năng về chuyên môn hạn chế. Phát âm được điều đó, game9.vn media sẽ hướng dẫn chúng ta 7 phương pháp kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP với Web Hosting của website ngay bên dưới.

Check hosting với IP bởi PingIP

Để soát sổ hosting và IP, bạn có thể sử dụng command line. Làm việc như sau:

Cách mở command line trên hệ điều hành Linux:

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + T để mở CLI.

Cách mở command line bên trên hệ điều hành Windows:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X để mở CLI.

Bước 2: Nhấn vào nút Search trên thanh taskbar, nhập “cmd“ và chọn mục Command Prompt được gợi nhắc ở phía trên.

Bước 3: Click vào open để mở Command Prompt.

Cách mở command line bên trên hệ điều hành quản lý Mac:

Cách 1: Vào Finder trên thanh dock -> chọn Go trên thanh thực đơn -> chọn Utilities -> Click vào Terminal theo phía dẫn mặt dưới.

Cách 2: Chọn hình tượng Spotlight tất cả hình kính lúp > tra cứu kiếm với trường đoản cú “Terminal” > Click vào Terminal.

Sau khi vào được command line, bạn có thể dùng ping command để kiểm tra IP và hosting của trang web

Bước 1: Tại mục prompt, nhập “ping” với tạo khoảng cách bằng phím “space”, sau đó tiếp tục nhập add trang web bạn có nhu cầu kiểm traBước 2: Ví dụ. Ping game9.vnBước 3: Nhấn Enter.

Đối với hệ điều hành Windows, bạn cũng đều có thể check IP của một website dễ dãi bằng tracert command.

Bước 1: Trong phần prompt, nhập “tracert” và tạo khoảng cách bằng phím “space”, kế tiếp tiến hành nhập showroom website bạn có nhu cầu kiểm traBước 2: Ví dụ tracert.game9.vnBước 3: Nhấn Enter.

Check thư chào mừng trong email

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để bình chọn IP trang web và hosting đó là nhà hỗ trợ sẽ gưi thư điện tử và cung ứng các thông tin các thiết về tài khoản và showroom IP của người tiêu dùng khi bạn mua tên miền của họ. Nếu không kiếm thấy IP domain, chúng ta cũng có thể thực hiện các phương pháp trong nội dung bài viết hoặc contact với game9.vn media theo hotline 1900 636 648 để chúng tôi hỗ trợ chúng ta kịp thời.

Kiểm tra DNS toàn cầu để kiểm tra IP thương hiệu miền

Bước 2: trong phần Domain field, nhập tên miền của bạn.Bước 3: vào danh sách Record Type, lựa chọn mục A.Bước 4: Chọn Search

Ngoài ra, chúng ta có thể vào trang web: https://whatismyipaddress.com/hostname-ip để thực hiện công việc kiểm tra add IP thương hiệu miền và check hosting website.

Check IP thương hiệu miền bởi điện thoại, tablet

Bạn tất cả thể kiểm tra IP tên miền thông qua 2 vận dụng Ping demo và không lấy phí Ping, hiện tại 2 vận dụng này đều có mặt trên phầm mềm Store và CH Play. Ví dụ bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện Ping demo Tool để thực hiện check IP thương hiệu miền.

Bước 1: sở hữu và thiết lập ứng dụng Ping test Tool trên cửa ngõ hàng CH Play.Bước 2: Bật vận dụng và tìm kiếm mục Hostname.Bước 3: Nhập domain name trang web mà bạn phải check, sau đó chọn Start để ban đầu quá trình check địa chỉ cửa hàng IP.
 

Kiểm tra hosting website bởi check-host

Đầu tiên, bạn cần truy vấn vào https://check-host.net/. Sau đó, công việc của các bạn chỉ đơn giản dễ dàng là nhập showroom website mà bạn phải kiểm tra add IP và hosting của trang web đó.

Check hosting tất cả bảng điều khiển và tinh chỉnh cPanel

Nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ thương mại hosting nhưng mà game9.vn truyền thông media cung cấp, bạn cũng có thể kiểm tra rất đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng cPanel.

Bước 1: Tại dashboard quản lí trị thương mại & dịch vụ của game9.vn Media. Chúng ta nhấp chọn vào thương mại & dịch vụ hosting của trang web bạn muốn kiểm tra với chọn Đăng nhập vào cPanel.Bước 2: Tại dashboard của cPanel, đang hiển thị cái chữ Shared IP Address, đây cũng chính là địa chỉ IP của hosting.

Kiểm tra bằng whoishostingthis.com

Các bước tiến hành tương tự như đối với kiểm tra bởi công nỗ lực Check-host. Bạn chỉ cần truy cập vào whoishostingthis.com và nhập thương hiệu miền website sau kia nhấn Enter để bước đầu check IP và hosting website.

Cách check hosting và IP của website trên Mac

Nhấp lựa chọn biểu tượng SpotlightNhập Network Utility và click gấp đôi vào Network UtilityNhấp chọn TracerouteTiến hành nhập địa chỉ website bạn muốn kiểm traClick on Trace

Sau lúc thực hiện quá trình trên bạn sẽ biết được địa chỉ cửa hàng IP với hosting trang web.

Xem thêm: Chùm Ảnh Đánh Lừa Thị Giác Bảo Đảm Sẽ Khiến Bạn Phải Kinh Ngạc

Có những mục đích khác biệt khi các bạn kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP với hosting của website, trên đấy là những giải pháp check hosting và IP website dễ dàng và đơn giản nhất bạn có thể áp dụng dễ dàng dàng. Hy vọng thông qua bài viết trên chúng ta đã tìm thấy được phương thức phù hợp duy nhất với mình.

Related posts

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Bị Mất

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Bị Mất

Nếu lỡ tay xoá mất hầu hết file văn bạn dạng quan trọng trong laptop của mình, chúng ta...

CÁCH CẬP NHẬT CH PLAY CHO ANDROID

CÁCH CẬP NHẬT CH PLAY CHO ANDROID

Cũng như bao ứng dụng bình thường khác, CH Play cũng tương đối cần được cập nhật lên phiên...

FIVE NIGHTS AT FREDDY’S

FIVE NIGHTS AT FREDDY’S

Play miễn phí FNAF Games Online Five Nights at Freddy’s was released in August 2014. It immediately stirred up...

Trò chơi rượt đuổi

Trò chơi rượt đuổi

Đuổi con muỗi cho apk là ứng dụng đuổi muỗi dựa trên các đặc tính ѕóng âm của muỗi...

Giải Toán Sách Giáo Khoa Lớp 6

Giải Toán Sách Giáo Khoa Lớp 6

Toán 6 bài 13: Bội phổ biến và bội chung nhỏ dại nhất sách Cánh diều là tư liệu...

Bài thơ đồng chí của chính hữ

Bài thơ đồng chí của chính hữ

Thơ ca về trận đánh đấu buồn bã của dân tộc ta luôn đứng một vị trí đặc trưng...