Cách Tạo Text Box Trong Excel 2007

admin Last updated on: May 7, 2023

Như bọn họ biết, Combo Box là danh sách tùy chọn phối hợp một vỏ hộp text với một danh sách những hộp. Trong Excel, tất cả hai dạng Combo Box, một là Form Control, hai là ActiveX Control. Trong nội dung bài viết này, game9.vn học Excel Online đang hướng dẫn các bạn các tạo ra hai một số loại hộp này vào Excel.

Bạn đang xem: Cách tạo text box trong excel 2007

Bạn đang xem: bí quyết tạo text box trong excel 2007

Tạo bộ combo Box form Control trong Excel

Để chèn Form Control combo box, bạn phải kích hoạt thẻ Developer trên thanh luật theo các bước dưới đây:

1. Vào Excel 2010/2013, lựa chọn File > Options, nhận File > Options trong bảng bên trái, đánh dấu chọn Developer trong hộp thoại Excel Options, tiếp nối nhấn OK.

Trong Excel 2007, nhấp chọn Office button > Excel Options để mở hộp thoại Excel Options. Vào bảng mặt trái, nhận Popular và trong bảng mặt phải, ghi lại chọn Show Developer tab in the Ribbon dưới phần Top options for working with Excel.

2. Sau khoản thời gian hiển thị thẻ Developer, tạo list giá trị bạn muốn thêm vào Combo Box như trong hình bên dưới đây:

3. Nhấp Developer > Insert, bên dưới Form Controls, nhận nút Combo Box, sau đó kéo thả loài chuột để dịch rời Combo Box tới vị trí cố thể.

5. Trong hộp thoại Format Object, nhấp vào thẻ Control, trong Input range, thừa nhận nút để chọn vùng dữ liệu bạn có nhu cầu thêm vào Combo Box, và bạn có thể thay đổi Drop down lines (Số chiếc trong danh sách tùy chọn) theo ý mình.

Tạo combo Box ActiveX Control và biến hóa kích kích thước chữ trong Excel

Đối với các Combo Box trên, bạn không thể đổi khác kích khuôn khổ chữ, tuy vậy với Active Control full bộ box, bạn có thể thiết lập form size chữ đến chúng, tuy nhiên, việc tạo Combo Box này hơi khó thực hiện.

1. Tạo thành một danh sách tài liệu cho Combo Box, nhập một trong các dữ liệu vào ô trống, chọn ô đó cùng nhấp phải, chọn Define Name để tạo nên tên dãy nhằm mục tiêu liên kết với danh sách.

3. Dấn OK để ngừng bước này, tiếp đến chọn Developer > Insert, và nhấp vào nút Combo Box dưới ActiveX Control, kéo thả loài chuột để di chuyển Combo Box.

5. Trong cửa ngõ sổ Properties, làm việc phần LinkedCell, nhập ô tính với tên list bạn vừa sản xuất trong cách 1 và bước 2.

Chú ý:

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi form size chữ, nhấp lệnh Design Mode trong thẻ Developer để truy vấn Design Mode, nhấp bắt buộc vào Combo Box và lựa chọn Properties.

Trong hành lang cửa số Properties, nhận nút
 ở bên bắt buộc đặc tính Font. Trong vỏ hộp thoại Font mở ra, thiết lập font và kích thước cho Combo Box của bạn.

Xem thêm: Cách Viết Thư Xin Lỗi Người Yêu, Những Lời Xin Lỗi Chân Thành Nhất

Để hoàn toàn có thể biết thêm các hàm nâng cao trong Excel cũng giống như sử dụng xuất sắc hơn những công ráng của Excel, các bạn hãy tham gia ngay khóa học EX101 – Excel từ cơ phiên bản tới nâng cao của học Excel Online. Đây là khóa học cụ thể và vừa đủ nhất, giúp cho bạn phát triển kiến thức một phương pháp đầy đủ, có hệ thống. Đặc biệt khóa đào tạo và huấn luyện này không giới hạn thời gian học tập, nên chúng ta có thể học dễ chịu và xem lại bất cứ khi nào.

Hiện nay khối hệ thống đang có rất nhiều ưu đãi khi chúng ta đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện này. Cụ thể xem tại:

Related posts

FAST AND FURIOUS 8 BẢN CAM

FAST AND FURIOUS 8 BẢN CAM

Tập phim Fate of the Furious 8 diễn tả một số phận/fate sở hữu đầy uẩn khúc củaDominic Toretto...

Anngubongda – Xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao

Anngubongda – Xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao

Để có thể theo dõi các giải đấu bóng đá hấp dẫn thì lựa chọn đang được ưa chuộng...

Để Mị Nói Cho Mà Nghe Lời

Để Mị Nói Cho Mà Nghe Lời

Để mị nói mang đến mà nghe vị Hoàng Thùy Linh trình bay là một trong những trong số...

Văn Học Và Tình Thương

Văn Học Và Tình Thương

Văn học với tình yêu quý năm 2021 Bài văn Văn học và tình thương gồm dàn ý đưa...

SÚNG SĂN TRONG FF LÀ SÚNG GÌ

SÚNG SĂN TRONG FF LÀ SÚNG GÌ

Bài viết Súng Săn Là Súng Gì vào Ff Là Súng Gì, list những các loại Vũ Khí trong...

Các bạn thân mến! Vào 10h00 ngày 13/05, Naruto sẽ tiến hành mở thêm một máy chủ mới S56 –...