Cách lấy mã giảm giá trên shopee

admin Last updated on: May 7, 2023

Sử dụng voucher, mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá là 1 trong những tuyệt kỹ đơn giản nhằm tiết kiệm nhiều hơn nữa khi mua hàng online trên Shopee. Mặc dù nhiên, với những người mới đầu tiên hoặc đang có ít kinh nghiệm mua hàng trên Shopee thì việc lấy voucher Shopee ở chỗ nào hay săn mã giảm ngay Shopee chỗ nào và ra làm sao cho tác dụng vẫn là những thắc mắc được thân mật khá nhiều.

Bạn đang xem: Cách lấy mã giảm giá trên shopee

Trong nội dung bài viết này, game9.vn sẽ bật mí cho mình 3 cách rước mã bớt giá, voucher Shopee cho người mới đơn giản nhưng kết quả lên đến 90%. Hãy cùng xem thêm nhé.

Nội Dung Chính

3 bí quyết lấy mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee dễ dàng nhấtVoucher Shopee bớt 30k cho deals hợp lệ từ bỏ 99kVoucher Shopee sút 30k cho 1-1 từ 99kMã Shopee sút 30k cho 1-1 từ 99kMã Shopee giảm 30k cho đối kháng từ 99kMã Shopee sút 30k cho đối kháng từ 99kVoucher Shopee giảm 30k cho giao dịch từ 99kVoucher Shopee sút 30k cho deals từ 99kMã Shopee giảm 30k cho solo từ 99kVoucher Shopee giảm 30k cho 1-1 hợp lệ từ bỏ 99kMã Shopee giảm 10% tối đa 20000 cho đơn từ 30000đMã Shopee sút 30000 đồng cước InternetMã hoàn buổi tối đa 20K Shopee xu cho deals từ 99KMã giảm ngay Shopee 15k đến đơn nước ngoài từ 50KMã giảm giá Shopee 15% về tối đa 50k cho đối kháng từ 250kAdidas bớt 5% cho Đơn sản phẩm Từ 0đ bên trên ShopeeMã Freeship Shopee 30K cho giao dịch từ 0đMã Freeship Xtra 15K cho đơn hàng từ 50KMã Freeship Xtra 25K mang lại Đơn mặt hàng Từ 150kMã Freeship Shopee 70K cho Đơn hàng Từ 300KVoucher Shopee bớt 15K Cho đông đảo Đơn HàngVoucher hoàn 10% Xu cho giao dịch từ cửa hàng hoàn xu XtraVoucher hoàn 100% Xu buổi tối đa 50K XuVoucher Shopee 15k cho quý khách hàng mớiMã Shopee giảm 30k cho đối chọi từ 99kVoucher Shopee sút 5% cho mọi đối chọi hàngVoucher sút 3% Đơn về tối Thiểu ₫0 bớt tối đa ₫100kVoucher Vascara bớt 15% Ví di động cầm tay Trên ShopeeVoucher Vascara giảm 15% túi xách Trên Shopee

3 biện pháp lấy mã giảm giá Shopee đơn giản dễ dàng nhất

Cách rước voucher trên Shopee

Cách đơn giản dễ dàng nhất để đưa được mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá shopee đó là săn trực tiếp ngay trên trang web shopee.vn hoặc ứng dụng mua sắm trực con đường Shopee.

Trước khi rước mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên Shopee, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình thì mới rất có thể lưu mã giảm ngay về ví voucher.

Để săn voucher, mã giảm ngay trên shopee.vn bạn thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại cảm ứng hoặc truy vấn website shopee.vn >> lựa chọn mục Mã sút Giá.

kéo qua đề xuất rồi vào mục mã bớt giá

Bước 2: Lựa chọn đa số mã ưu đãi giảm giá Shopee vẫn tồn tại sử dụng được >>bấm vào nút lưu Mã để lấy mã giảm giá về ví voucher của bạn.

lưu mã về ví voucher nhằm sử dụng khi mua hàng

Bước 3: truy vấn vào ví voucher để khám nghiệm xem mã ưu đãi giảm giá mà chúng ta vừa lưu vẫn được cấp dưỡng ví thành công hay chưa.

Để truy vấn vào ví voucher Shopee lựa chọn Tôi >> lựa chọn Kho voucher.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Từ Trang Web, Nhận Cảnh Báo Qua Tính Năng Thông Báo

Lưu ý:

Riêng với mã freeship Shopee, người tiêu dùng sẽ chỉ lấy được ngơi nghỉ trên áp dụng Shopee hoặc truy vấn shopee.vn trên năng lượng điện thoại. Mã freeship không được hiển thị khi bạn truy cập vào shopee.vn trên máy tính, vì đây là loại mã giảm giá dành riêng cho những người dùng mua sắm chọn lựa trên vận dụng Shopee.

Related posts

Kiểm Tra Số Tiền Trả Sau Viettel

Kiểm Tra Số Tiền Trả Sau Viettel

Tra cứu cước mướn bao trả sau Viettel để giúp đỡ khách hàng hoàn toàn có thể chủ động...

CÁCH ĐÁNH SỐ MŨ TRONG WORD 2007

CÁCH ĐÁNH SỐ MŨ TRONG WORD 2007

Một trong những thao tác cơ phiên bản khi trình bày nội dung văn bản Word, đó là tạo...

FIVE NIGHTS AT FREDDY’S

FIVE NIGHTS AT FREDDY’S

Play miễn phí FNAF Games Online Five Nights at Freddy’s was released in August 2014. It immediately stirred up...

15 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖI MỐT

15 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖI MỐT

Tóc uốn nắn đuôi đem đến vẻ đẹp tươi tắn và văn minh cho hội người mẹ phụ nữ....

HÌNH ẢNH TÔ MÀU AMONG US

HÌNH ẢNH TÔ MÀU AMONG US

Among us bất ngờ được nổi lên như 1 hiện tượng. Đây là 1 trong những game cùng các...

Khangia – Kênh phát trực tiếp bóng đá được yêu thích nhất

Khangia – Kênh phát trực tiếp bóng đá được yêu thích nhất

Khangia ra đời nhằm phục vụ nhu cầu xem bóng đá trực tiếp của người hâm mộ trên toàn...