Cách Find And Replace Trong Word 2013

admin Last updated on: May 7, 2023

Trong Word, đểtìm tìm và chỉnh sửa một từ hay là 1 cụm từ như thế nào đónhưng lại phân vân nó tại phần nào thì dịp này bạn sẽ dùng đến tác dụng Find với Replace. Vậy hai công dụng này được sử dụng thế nào trên Word 2016, mời chúng ta theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách find and replace trong word 2013

1. Cách tìm kiếm trong Word 2016

Thay vị mất thời gian để mò mẫm tra cứu kiếm một từ hay như là 1 vấn đề cần chỉnh sửa nào kia trong một văn bản của Word thì lý do bạn không thực hiện đến tính năng Find để rất có thể tìm tìm và thay thế sửa chữa một cách nhanh lẹ hơn.

Dưới đây mình đã hướng dẫn chúng ta cách kiếm tìm kiếm một cách thuận tiện nhất nhé.

Bước 1: Mở văn phiên bản mà bạn phải tìm kiếm. Nếu khách hàng đãmở rồi thì bỏ qua mất bước này.

Bài viết này được đăng tại

Bước 2: Đi đến tab Home, tìm team Editing và bấm vào lệnh Find (nằm ở góc cạnh trên thuộc phía bên cần của đồ họa Word). Hoặc bạn có thể nhấn vào tổng hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này, cửasổ điều hướngsẽ xuất hiện thêm ở phía phía bên trái của màn hình. Chúng ta tiến hànhnhập từ bỏ hoặc nhiều từ màbạn ước ao tìmở góc trên cùng phòng điều hướng.

Ví dụ, bản thân sẽgõ từ bỏ “fiction” để tìm tìm trong văn phiên bản như hình bên dưới.

Nếutừ hoặc nhiều từ nhưng mà bạn tìm được tìm thấy trong tài liệu, nó vẫn được đánh dấu màu vàng với một phiên bản xem trước các hiệu quả sẽ hiển thị trên bảng điều hướng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng con chuột nhấp vàotừng công dụng tìm tìm một trong số các kết quả dưới chỗmũi tên như hìnhđểđếnvăn bản đó.

Bước 4: khi bạn kết thúc, nhấp vàoXđể đóng chống điều hướng. Văn bản được ghi lại sẽ đổi thay mất.

Nếu chúng ta muốnbiết thêm hầu như tùy chọn ở mụctìm kiếm thì nên nhấp vào vết mũi thương hiệu thả xuống lân cận trường tìm kiếm kiếm như hình.

3. Cách thay thế sửa chữa trên Word

Replace là một trong những tính năng rất hữu dụng trong Word. Nó vẫn giúp cho chính mình sửa lỗi một loạt nhanh chóng, đúng mực trên một văn bản mà bạn không cần thiết phải tìm kiếm từng từ bỏ sai nhằm sửa.

Mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách sửa chữa thay thế trên Word năm 2016 như bên dưới đây:

Bước 1: Mở tệp tin văn phiên bản mà bạn phải thay thế

Bước 2: Nhấp vào tab Home bên trên thanhQuick Access Toolbar, quan sát về góc cần trên màn hình các bạn sẽ thấy tự Replace, hãy nhấp vào nó.Ngoài ra, bao gồm một cách nhanh hơn kia làbạnnhấnCtrl + Htrên bàn phím. Lúcnày, hộp thoại Find với Replace sẽ xuất hiện thêm trên màn hình.

Bước 3: Nhập từ bỏ hoặc các từ mà bạn có nhu cầu tìm vào mụcFind what: –>Nhập tự hoặc cụm từ mà bạn muốn thay thay vào mụcReplace with:. Sau đóchọnFind Next.

Bước 4:Sau khi đọc được lệnh bên trên thì hệ thống Word đã từ độngtìm trường đoản cú hoặc cụm từ mà bạn nhập vào size “Find what:”. Nếu trên văn bản bạn của người sử dụng cótừ hoặc cụm từ mà bạn muốn tìmthì nó sẽ xuất hiện thêm với màu sắc xám như hình.

Nếu muốn chuyển đổi từ hoặc nhiều từ, bạn cũng có thể click chọnReplaceđể biến đổi từng trường đoản cú hoặc các từ một. Hoặc nếu muốnthay thế tất cả các đối tượng người sử dụng của trường đoản cú hoặc cụm từ nhìn trong suốt tài liệu thìbạnchọnReplace All.

Các từ bỏ hoặc cụm từ sau khi đã được sửa chữa như dưới đây.

Bước 5:Hoàn thành xong xuôi quá trình kiếm tìm kiếm và thay thế bạn nhấp ClosehoặcCancelđể đóng hộp thoại.

Để hiển thị thêm những tùy lựa chọn tìm tìm khác, bạn hãy nhấpvào mục Moretrong vỏ hộp thoạiFind and Replace.Tại đây bạn cũng có thể thiết lập thêm các tùy chọn tìm kiếm ví dụ như Match Case (chữ in hoa, chữ thường)Ignore Punctuation (bỏ qua kí tự khoảng tầm trắng),Find whole words only(tìm nội dung chứa đúng các từ đó), …

3. Biện pháp tìm kiếm với kí tự đại diện thay mặt trong Word 2016

Ngoài cách tìm kiếm bằng chữ thì chúng ta cũng có thể sử dụng cam kết tự đại diện để kiếm tìm kiếm văn bản. Dưới đây là một vài ba kí tự cùng giải pháp tìm thường gặp nhất. đó là

Nhập ?để tìm một kí tự. Ví dụ: Nhậps?t nhằm tìm sat, set, sitNhập * để tìm một chuỗi kĩ từ bỏ bất kỳ. Ví dụ: Nhậps*d để tìm sad, startedNhập Nhập > để tìm chuỗi kết thúc. Ví dụ: Nhập(in)> để tìm in với within, but not interesting.

Cách kiếm tìm kiếm với kí tự đại diện thay mặt như sau:

Bước 1: NhấntabHome vàđi đếnnhóm Editing, bạn nhấn vào Replace thì màn hìnhsẽ hiện ra một vỏ hộp thoại. Chúng ta nhìn xuống phần Search Option sẽ thấy một list với tùy lựa chọn khác nhau. Thời gian này,bạnđánh dấu vào ôUse wildcards và chọn OK để áp dụng cách tìm kiếm với kí từ đại diện.

Bước 2: chúng ta chọn tiếpSpecial để chọn kí tự thay mặt muốn tìm. Thời điểm này, chúng ta chọn kí tự đại diện thay mặt nào thì kí tự kia sẽ lộ diện trênFind what.

Ngoài ra, bạn có thể nhập một ký tự đại diện thay mặt trực tiếp tại vỏ hộp Find what.

Bước 4: Nếu muốn sửa chữa thay thế các mục, nhấp vào thẻ Replace và kế tiếp từ/ nhiều từ sửa chữa trong hộp Replace with.

Bước 5: Nhấp chọn Find Next, và tiếp nối làm một trong những các thao tác sau:

Để sửa chữa thay thế các từ tấn công dấu, chọn Replace.Để thay thế sửa chữa tất cả các từ trongtài liệu, lựa chọn Replace All.Để làm lơ trường phù hợp từ này và thực hiện các lấy ví dụ tiếp theo, nhấp Find Next.Để hủy quy trình tìm kiếm, nhận ESC.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Thiệp Ngày 20 Tháng 11 Đơn Giản Và Đẹp Lại Ít Tốn Công

Qua bài này có lẽ rằng các bạn đã sở hữu thêm những thông tin hữu ích để rất có thể tìm tìm và sửa đổi nội dung văn bạn dạng mà mình đề nghị một cách hối hả và đúng đắn rồi đúng không nhỉ nào. ở kề bên cách tìm kiếm kiếm bằng chữthông hay thì các bạn cũng nên thực hành thực tế cáchtìm tìm với kí tự đại diện đểnếu gặp thì hoàn toàn có thể sử dụng tiện lợi nhé!Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết.

Related posts

Bảng chữ cái tiếng nhật đầy đủ

Bảng chữ cái tiếng nhật đầy đủ

Để bước đầu học giờ đồng hồ Nhật, ghi lưu giữ bảng chữ cái tiếng Nhật là những bước...

LỐI SỐNG CỦA THANH NIÊN HIỆN NAY

LỐI SỐNG CỦA THANH NIÊN HIỆN NAY

Diễn bọn văn hóa văn hóa truyền thống thẩm mỹ thông tin tư liệu tin tức xây dựng đời...

Tên các món ăn trong tiếng anh

Tên các món ăn trong tiếng anh

Nếu là một trong tín đồ ẩm thực ăn uống thì chắc chắn rằng những từ bỏ vựng này...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

Hình Ảnh Về Tình Bạn Đẹp Nhất

Hình Ảnh Về Tình Bạn Đẹp Nhất

Những hình hình ảnh đẹp về tình bạn để giúp bạn sinh sống lại phần lớn khoảnh tự khắc...

Ghiban – Trực tiếp bóng đá miễn phí chất lượng cao

Ghiban – Trực tiếp bóng đá miễn phí chất lượng cao

Bóng đá được coi là môn thể thao vua khi thu hút hàng tỷ người tham gia và hâm...