Cách Đóng Tiền Điện Qua Ngân Hàng

admin Last updated on: May 7, 2023

có những cách thanh toán giao dịch tiền điện qua ngân hàng nào và công dụng của việc thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng là gì? thuộc Gpay tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây:

Ngày nay quý khách không cần chờ tín đồ của năng lượng điện lực đến tận nơi thu tiền hoặc ra quầy thanh toán để đóng tiền điện nữa. Với sự trở nên tân tiến của công nghệ, tín đồ tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng tương đối nhiều tiện ích technology để chủ động thanh toán các hóa đối kháng tiêu dùng, điển bên cạnh đó thanh toán tiền điện qua ngân hàng. Việc nàygiúp người tiêu dùng chủ cồn được thời gian, tiết kiệm chi phí và tránh khỏi nỗi lo quên đóng tiền điện.

Bạn đang xem: Cách đóng tiền điện qua ngân hàng

Vậy việc giao dịch này tiện nghi này được thực hiện thế nào và gồm các phương pháp nào mà bạn dùng có thể thực hiện?

Các vẻ ngoài thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng

1. Giao dịch thanh toán tiền điện qua bank bằng bề ngoài trích nợ tự động từ tài khoản

Hàng tháng bank sẽ tự động trích nợ từ bỏ tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng để tiến hành việc giao dịch thanh toán tiền điện. Để sử dụng thương mại & dịch vụ này, quý khách hàng cần đề xuất đến bank để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giao dịch thanh toán tiền điệnbằng vẻ ngoài trích nợ tự động phù phù hợp với những quý khách hàng quá bận rộn, giảm trí nhớ việc thanh toán hóa đơn tiền điện định kỳ. Với hiệ tượng này khách hàng sẽ không sợ trễ việc thanh toán của bất kỳ hóa đơn nào.

2. Thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua bank bằng mạng internet banking/mobile banking

Với hình thức này, người tiêu dùng không yêu cầu đi đâu, chỉ việc ngồi công ty và thực hiện vài làm việc trên sản phẩm có kết nối internet là hoàn toàn có thể thanh toán được hóa đối chọi tiền điện. Để sử dụng vẻ ngoài này, người sử dụng phải có tài năng khoản sinh sống ngân hàng, với từng ngân hàng sẽ có điều kiện đk theo pháp luật khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ dịch vụ giao dịch tiền điện bởi internet banking/mobile banking. Có thể kể đến như Vietcombank, BIDV, Agribank, Techcombank,…

Với hình thức thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng bằng internet banking/mobile banking, khách hàng hàng hoàn toàn có thể chủ động giao dịch thanh toán tiền điện đa số lúc phần đông nơi nhưng không bắt buộc thêm bất cứ bước đăng ký dịch vụ thương mại nào ngoài việc sở hữu 1 tài khoản ngân hàng.

3. Thanh toán giao dịch tiền điện qua ngân hàng tại quầy giao dịch

Để thuận tiện cho người dân trong bài toán đóng tiền điện, nhiều bank đã trở thành đối tác của tập đoàn lớn điện lực để trở nên điểm thu hộ tiền điện. Các ngân sản phẩm có cung ứng dịch vụ này bao gồm: ABBank, BIDV, VIB, Agribank, HDBank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, LienVietPostBank, Vietinbank, SCB.

Khách hàng hoàn toàn có thể đến quầy giao dịch của những ngân mặt hàng này nhằm đóng chi phí điện, mỗi quý khách có mã khách hàng riêng. Lúc tới nộp tiền điện tại ngân hàng, chỉ việc đọc mã người tiêu dùng và giao dịch thanh toán là vẫn hoàn tất việc thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng tại quầy giao dịch.

4. Thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua bank bằng thẻ ATM

Nếu các bạn không sử dụng internet banking hay không muốn xếp sản phẩm nộp tiền tại quầy thanh toán thì đóng tiền điện qua ngân hàng bằng thẻ ATM là một cách xứng đáng để cân nặng nhắc. Tại hầu hết ATM của các ngân hàng hiện thời đều cung cấp dịch vụ này, như ATM của BIDV, Vietcombank,… Sau khi nhét thẻ vào khe, chỉ việc thực hiện lí giải trên screen để tiến hành việc giao dịch thanh toán tiền điện qua bank bằng thẻ ATM.

5. Giao dịch thanh toán tiền điện qua ngân hàng bằng những ví điện tử liên kết

Thông qua những ví điện tử liên kết với ngân hàng, bạn có thể thực hiện tại việc thanh toán giao dịch tiền điện. Tài khoản bank của bạn sẽ bị trừ tiền khi giao dịch giao dịch thanh toán thành công. Để sử dụng được thương mại dịch vụ này, khách hàng hàng cần có thẻ ngân hàng và tiến hành liên kết với các ví năng lượng điện tử có cung cấp dịch vụ. Các ví năng lượng điện tử như Viettel Pay, Momo, Gpay,.. Đều hỗ trợ dịch vụ này.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Phản Cảm

Thanh toán tiền năng lượng điện qua Gpay

Tuy mới giới thiệu tính năng thanh toán tiền điện trong thời hạn gần đây, cơ mà Gpayđã vươn lên là ứng dụng được rất nhiều khách hàng tin cậy bởi các dịch vụ phầm mềm mà ví điện tử này sở hữu lại.Trên đấy là các thông tin cũng giống như các bề ngoài thanh toán tiền điện qua ngân hàng hi vọng để giúp đỡ ích được cho các bạn.

Related posts

SO SÁNH HƠN KÉM TRONG TIẾNG ANH

SO SÁNH HƠN KÉM TRONG TIẾNG ANH

By game9.vn ENGLISH học tập ngữ pháp giờ Anh học ngữ pháp giờ anh, tổ chức giáo dục quốc...

1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Euro

1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Euro

1 Bảng Anh bằng bao nhiêu EURO? Theo tỷ giá euro và tỷ giá bán Bảng Anh bán ra...

Ổ ĐĨA BỊ ẨN TRÊN WIN 1

Ổ ĐĨA BỊ ẨN TRÊN WIN 1

Trong bài viết này, Minh Châu Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn ổ đĩa trên win 10...

Thần đồng đất việt lê linh

Thần đồng đất việt lê linh

TTO – sáng sủa 3-9, TAND tp.hồ chí minh đã tuyên không đồng ý kháng cáo của công ty...

NHẾT TV (719K ĐĂNG KÝ) + VT GAME (495K ĐĂNG KÝ) + NHIỀU YOUTUBER LỚN VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO UY...

TRÙNG SINH TRỞ THÀNH ÁC NHÂN

TRÙNG SINH TRỞ THÀNH ÁC NHÂN

Chuyển Sinh Thành Ác Nhân >> nhấn theo dõi truyện Bạn đang xem: Trùng sinh trở thành ác nhân...