CÁCH ĐÁNH SỐ MŨ TRONG WORD 2007

admin Last updated on: May 7, 2023

Một trong những thao tác cơ phiên bản khi trình bày nội dung văn bản Word, đó là tạo thành số mũ trong công thức, viết chỉ số trên, chỉ số dưới. Đặc biệt khi người dùng cần trình diễn nội dung ở nghành Toán học, hóa học trong Word thì bài toán tạo chỉ số trên với dưới là điều cần thiết. Với những ai mới làm thân quen với lý lẽ soạn thảo Word, và chưa chắc chắn cách sinh sản số mũ thì chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của quản lí trị mạng.You watching: Cách lưu lại mũ trong word 2010

Cách viết số mũ trong Word bằng phím tắt

Để viết chỉ số trên vào Word, bọn họ sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + =.Bạn sẽ xem: Cách khắc ghi mũ trong word 2010

Chẳng hạn muốn viết chỉ số bên trên như vào hình, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + =, rồi viết số 2. Xong nhấn lại tổng hợp phím Ctrl + Shift + = nhằm trở về với tâm lý nhập ngôn từ bình thường.

Bạn đang xem: Cách đánh số mũ trong word 2007

Để viết chỉ số dưới vào Word, các bạn sử dụng tổng hợp phím Ctrl + =.

Chẳng hạn nhằm viết phương pháp hóa học tập như hình dưới đây, bạn viết chữ H tiếp nối nhấn tổ hợp phím Ctrl + =, rồi dìm số 2 tiếp đến lại nhận Ctrl + = để chấm dứt việc viết chỉ số dưới. Chúng ta thực hiện làm việc tương từ với những chỉ số còn lại.

Cách viết chỉ số trên, dưới bởi Font

Với những phiên phiên bản Word 2007, Word 2010, 2013 cùng 2016, cách tạo số mũ, chỉ số trên cùng dưới dễ dàng và đơn giản hơn vô cùng nhiều, bởi vì chỉ số đã bao gồm sẵn bên trên thanh công cụ.

Để tạo ra chỉ số bên dưới trong Word, cũng cần bôi black chỉ số dưới phải tạo, nhấp vào tab Home rồi click vào biểu tượng X2 như vào hình. Bạn cũng biến thành được chỉ số dưới ý muốn tạo.See more: download Đặt bàn phím Oppo Neo 7 không tồn tại Dấu ~ bao gồm Cách Nào, bàn phím Của Neo 7 không có Dấu ~ bao gồm Cách Nào

Đánh số mũ trong Word phiên bản cũ

Trên phiên bản Word cũ tùy lựa chọn X2(để viết chỉ số dưới) hoặc X2 (để viết chỉ số trên) ở không có sẵn bên trên thanh menu. Lúc đó:

Để viết số mũ trên vào Word, bạn nhập bí quyết hay phép tính gồm chứa chỉ số trên muốn tạo theo phong cách gõ văn bạn dạng thông thường.

Sau đó, bôi đen chỉ số trên cần tạo, click chuột phải chọn Font.

Trong bảng Font, bạn tìm về mục Effects rồi tích lựa chọn vào Superscript thừa nhận OK. Ngay lập tức sau đó, chỉ số trên sẽ được tạo trong nội dung. Họ thực hiện thao tác tương từ bỏ với chỉ số trên còn lại.

Để tạo nên chỉ số bên dưới trong Word, giống như như chỉ số trên, chúng ta cũng viết nội dung cất chỉ số dưới, rồi bôi black chỉ số dưới nhấn vào phải và chọn Font.

Xuất hiện bảng Font, tìm đến phần Effects với tích lựa chọn vào Subscript.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Từ Word 2007 Sang Pdf Không Cần Phần Mềm

Thực hiện thao tác làm việc tương tự với hồ hết chỉ số bên dưới còn lại.See more: Kho bội bạc Nhà Nước tiếng Anh Là Gì ? Kho bội bạc Nhà Nước tiếng Anh Là Gì

Video trả lời viết số mũ, chỉ số bên dưới trong Word

Trên đây là bài hướng dẫn cách tạo số mũ, chỉ số trên và chỉ còn số bên dưới trong Word. Nếu như khách hàng đang cần sử dụng phiên bản Word 2007 trở đi thì sử dụng cách 3 đơn giản và dễ dàng hơn. Còn cùng với Word 2003, bọn họ chọn trong giải pháp 1 hoặc biện pháp 2 để áp dụng cho thuận tiện.

Related posts

Hàm chuyển chữ thành số trong excel

Hàm chuyển chữ thành số trong excel

Đổi chữ thành số, hay chuyển định dạng text thành number là một trong các thao tác sửa lỗi...

Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Phần mượt Lightroom CC 2017 là ứng dụng photoshop cung cấp đắc lực trong việc chỉnh sửa hình hình...

Hình Vẽ Doremon Đơn Giản, Đẹp, Cute, Dễ Thương Nhất

Hình Vẽ Doremon Đơn Giản, Đẹp, Cute, Dễ Thương Nhất

Tải hình vẽ Doremon 1-1 giản, đẹp mắt với các biểu lộ cute, dễ thương, siêu đáng yêu để...

Chào các bạn, Game9.vn xin thông báo đến các bạn thêm 1 vài hướng dẫn khi các bạn nhận...

CHƠI ASPHALT 8 TRÊN PC WIN 7

CHƠI ASPHALT 8 TRÊN PC WIN 7

Cách đùa Asphalt 8 trên PC mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn...

Mơ Thấy Bạn Bè Đánh Con Gì

Mơ Thấy Bạn Bè Đánh Con Gì

Nằm Mơ Thấy bạn bè Đánh bé Gì, Số Mấy ❤️️ Sổ Mơ ✅ share Cho bạn Trọn bộ...