Bảng ngọc zed mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

admin Last updated on: May 7, 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 và cách lên vật dụng Zed guide những trang bị lối chơi Zed build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zed mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Bảng ngọc Zed Mid

Zed Sốc Điện -> Vị máu -> tích lũy chiến tích -> Thợ săn tối thượng

Bảng hỗ trợ Zed Top

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Zed – Chúa Tể Bóng tối cùng bảng hỗ trợ Ziggs mùa 12 chuyên gia Chất Nổ tại đây.

Phép bổ trợ Zed

 + 

Zed là một tướng được tương đối nhiều người chơi mếm mộ như Faker, không chỉ bởi xây dựng ngoại hình đậm màu một sát thủ Ninja ngoài ra vì lối nghịch phân trơn thoắt ẩn thoắt hiện, full bộ biến ảo khiến địch thủ khó phán đoán cùng lượng giáp thương mập gây ra, những điều đó đã biến đổi Zed trở thành giữa những sát thủ số 1 tại đấu trường chăm nghiệp.

Tuy vậy, Zed cũng là 1 trong những tướng tất cả độ thành thạo khó không hề nhỏ và cần phải luyện tập kĩ càng trước lúc đem vào leo rank xếp hạng.

Tốc biến hóa + Thiêu đốt: không thể thiếu mang đến Zed Mid, giúp Zed tăng kĩ năng đè đường Solo Q đối thủ.

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top, Dịch chuyển sẽ giúp Zed có thể hỗ trợ bè bạn ở những đường khác một cách xuất sắc hơn. Nếu bạn có nhu cầu khô ngày tiết với đối thủ cũng đều có thế sàng lọc Thiêu đốt.

Điểm mạnh bạo và yếu đuối Zed

Điểm mạnh:

– Đậm chất gần cạnh thủ: Bộ kĩ năng đa dụng combo đẹp mắt, ngoại hình cool ngầu, được không ít game thủ yêu thương thích

– năng lực farm quân nhân an toàn: Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm(Q) có thời gian hồi chiêu thấp, vì vậy thực hiện nó để farm lính ở những tiến trình đầu trận vô cùng tốt. ở bên cạnh đó, với tầm áp dụng khá xa, Zed có thể cấu máu đối thủ rất tốt, nhất là những pháp sư mỏng tanh manh. Trong trường thích hợp bị ép vào trụ, Zed vẫn rất có thể farm dễ dàng với nội trên Khinh thường xuyên Kẻ Yếu.

– Độ cơ đụng cao: Trong trường thích hợp đẩy quân nhân cao, Zed vẫn không phải lo rừng kẻ thù gank. Chỉ dễ dàng là sử dụng combo Phân Thân Bóng tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường kiếm Bóng tối (E) để triển khai chậm địch thủ và lui về an toàn

– Truy đuổi, hạ gục kẻ địch nhanh: với Rìu Đen khi tấn công địch thủ và kích hoạt tìm Ma Youmuu, khiến các mục tiêu khó rất có thể chạy thoát khỏi Chúa Tể bóng Đêm.

– Dễ dàng né các kỹ năng định hướng: Zed là 1 vị tướng bao gồm độ ảo diệu cực kỳ cao với các chiếc bóng của mình, cùng lượng vận tốc cộng thêm từ lối chơi chọn điểm chủ quản Xung Kích Bão Tố có thể gia tăng thêm sự “ảo diệu” đó. Khi dấn thân đối phương và gây cạnh bên thương, lượng vận tốc này sẽ giúp đỡ cho Zed né được đông đảo kĩ năng định hướng nhằm vào mình xuất sắc hơn, để buổi tối đa hóa lượng liền kề thương tạo ra.

– Nổi ám ảnh của những Xạ thủ: nếu không tồn tại Sp và bảo kê tốt Zed đang tiễn AD lên bảng điểm số chưa đến 1 bộ combo trong chốc lát

Điểm yếu:

– Sát yêu mến đầu trận bị giảm

– Đòi hỏi fan chơi có khả năng cao, và kĩ năng di chuyển combo tốt.

Bảng năng lực Zed

Thứ từ nâng kỹ năng Zed được thực hiện nhiều max Q -> E -> W:

Phi Tiêu dung nhan Lẻm Q: là năng lực cấu máu, farm lính cũng giống như gây gần kề thương thiết yếu của Zed, do đó cần nâng tối đa kĩ năng này càng sớm càng tốt. Đường tìm Bóng Tối E: là tài năng gây giáp thương những thứ 2, sẽ đề xuất nâng tối đa tiếp theo. Phân Thân bóng Tối W: nâng 1 điểm ở đoạn 2, kế tiếp tăng sau cùng. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo đúng cấp độ

Nội tại: Khinh hay Kẻ Yếu

Các đòn tiến công thường của Zed lên những đơn vị dưới 1/2 máu sẽ gây nên thêm 6-10% chỉ số máu buổi tối đa của nàn nhân thành sát thương Phép. Cảm giác này chỉ rất có thể xảy ra từng 10 giây một lượt trên cùng mục tiêu.

Phi Tiêu sắc Lẻm – Q

Zed thuộc phân thân bóng về tối xoáy tìm về phía trước, gây ngay cạnh thương lên những đơn vị bị khả năng bay xuyên qua.

Zed và bóng ném phi tiêu, từng cái gây ra sát thương thứ lý mang đến kẻ địch trước tiên nó phóng qua, và gần kề thương thứ lý cho mỗi kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng thuộc một kẻ địch sẽ chỉ khiến 75% giáp thương so với phi tiêu trước.

Phân Thân Bóng tối – W

Phân thân của Zed lướt cho tới trước rồi yên vị trong 4 giây, nó thể bắt chước các năng lực hắn tung ra. Zed rất có thể tái kích hoạt khả năng để đổi nơi với phân thân.

Nội tại: mỗi một khi Zed cùng bóng tiến công một đối phương bằng và một kỹ năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ hoàn toàn có thể được hồi một lần mỗi khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước rồi im vị trong 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng buổi tối sẽ khiến cho Zed đổi địa điểm với phân thân.

Đường tìm Bóng buổi tối – E

Zed thuộc phân thân xoáy lưỡi kiếm, phun ra một luồng sóng năng lượng hắc ám. Sóng tìm xoáy của phân thân gây hiệu ứng có tác dụng chậm.

Zed cùng phân thân tung kiếm, gây cạnh bên thương thứ lí lên kẻ thù kề bên.

Mỗi tướng mạo địch trúng yêu cầu Đường kiếm Bóng buổi tối của Zed sẽ khiến cho thời gian hồi chiêu của Phân Thân nhẵn Tối giảm xuống 2 giây.

Những nàn nhân trúng phải Đường tìm Bóng tối của phân thân có khả năng sẽ bị làm chậm chạp đi vào 1.5 giây. đối phương trúng nên nhiều Đường kiếm Bóng Tối sẽ bị làm lờ đờ nhưng không chịu thêm tiếp giáp thương.

Chiêu cuối – vệt Ấn Tử Thần

Zed nhằm lại một chiếc bóng sau sườn lưng rồi lướt cho tới tướng mục tiêu, khắc vết ấn tử thần lên nàn nhân. Sau 3 giây, vết ấn đang kích nổ, gây một vài phần trăm gần kề thương Zed đã gây nên khi vết ấn còn trong thời hạn hiệu lực. Nếu tướng địch bị tiêu diệt dưới công dụng của vết Ấn Tử Thần, Zed rất có thể đánh cắp một trong những phần Sức dạn dĩ Công kích của nàn nhân.

Zed để lại một phân thân vùng phía đằng sau trong 6 giây. Tái kích hoạt vệt Ẩn Tử Thần khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Cách lên đồ dùng Zed

Các trang bị lúc đầu cho Zed

Kiếm dài và Bình máu là bộ trang bị mở màn được người chơi hâm mộ và sử dụng nhiều của Zed ở con đường trên tương tự như Mid

Lên giầy cho Zed.

 > 

 > 

Zed đi Mid thường đối đầu và cạnh tranh với phần lớn tướng pháp sư AP chính vì vậy Giày Thủy Ngân là sự việc lựa chọn hàng đầu của Zed. Nếu như khách hàng đi đứng đầu và kẻ địch là tướng gần cạnh thương đồ lý thì lên Giày Ninja sẽ là sự lựa chọn cân xứng để tăng năng lực đi đường và kháng chịu tốt hơn. Còn nếu muốn đảo gank nhiều kiếm mạng và hỗ trợ đồng đội thì nên cần chọn giày Cơ Động.

Trang bị thiết yếu Zed

bộ 3 sát lực giành cho Zed

 +  + 

hoặc

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Zed

 

 

Cách lên đồ vật Zed Mid/ top

Kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr: cỗ 3 liền kề lực cơ bạn dạng và quan trọng cho Zed, giúp tăng về tối đa kĩ năng cấu rỉa cũng giống như dồn gần kề thương đánh gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với số đông tướng pháp môn sư ap có kĩ năng khống chế, nên: Chùy gai với Đao thủy ngân sẽ là cỗ trang bị rất tốt dành cho Zed, vừa tăng khả năng tay đôi vừa chống câu hỏi bị chế ước dồn damge mạnh.

Xem thêm:

Trường hòa hợp Zed đi đường với rất nhiều tướng tanker trâu, có chức năng hồi phục giỏi như Cho’gath, Mundo… bắt buộc lựa chọn lựa thêm trang bị xuyên giáp để tăng công dụng cho hồ hết pha cấu rỉa cũng tương tự dồn damge của Zed.

Related posts

Cách vào các trang web bị chặn

Cách vào các trang web bị chặn

Bạn đang chạm chán khó khăn trong câu hỏi muốn truy vấn vào một trong những Website? bên trên...

HÌNH ẢNH ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI VÀ NHỮNG “CÚ LỪA” KINH ĐIỂN, ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI VÀ NHỮNG CÚ LỪA KINH ĐIỂN

HÌNH ẢNH ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI VÀ NHỮNG “CÚ LỪA” KINH ĐIỂN, ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI VÀ NHỮNG CÚ LỪA KINH ĐIỂN

Dù chỉ với nhân vật dụng phụ trong tè thuyết kiếm hiệp của Kim Dung nhưng lại Đông Phương...

Suongtv – Kênh xem bóng đá trực tiếp miễn phí

Suongtv – Kênh xem bóng đá trực tiếp miễn phí

Các giải bóng đá Châu Âu luôn vô cùng sôi động và hấp dẫn, nhưng do yếu tố bản...

CÁCH VIẾT ĐƠN TRÌNH BÀY NGUYỆN VỌNG

CÁCH VIẾT ĐƠN TRÌNH BÀY NGUYỆN VỌNG

Mẫu đơn trình bày nguyện vọng của bé viết cố kỉnh nào new chuẩn? bé mấy tuổi thì được...

LỜI CHÚC HẠNH PHÚC ĐÁM CƯỚI HAY

LỜI CHÚC HẠNH PHÚC ĐÁM CƯỚI HAY

Những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa sâu sắc nhất cho các bạn trẻ được giới trẻ...

Cách in 2 mặt trong foxit reader

Cách in 2 mặt trong foxit reader

Nếu các bạn là dân văn phòng và công sở thường xuyên thao tác với giấy tờ, tư liệu...